Home > Astrology > The Zodiacs > เครื่องรางที่ควรมีไว้ที่บ้านเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023
เครื่องรางที่ควรมีไว้ที่บ้านเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023

ปี 2023 คือ ปีกระต่ายธาตุน้ำ โดยอ้างอิงตามดวงจีน ปี 2023 ปีกระต่ายน้ำจะเริ่มในวันที่ 22 มกราคม 2023 สิ่งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจากพลังงานที่วุ่นวายในปีที่แล้ว มาสู่ปีใหม่ที่สดใสกันเสียที แต่อย่าเพิ่งสบายใจไป เพราะกระต่ายนั้น ขึ้นชื่อเรื่องความระแวดระวัง  ขี้อาย และอนุรักษ์นิยม ซึ่งอาจไม่ใช่นิสัยที่ดีเสมอไป หากคุณต้องการเสริมดวง ในช่วงตรุษจีน เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวคุณ Lifestyle Asia รวบรวมเครื่องรางนำโชค เสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย และเครื่องรางสำหรับ เสริมดวงราศี ในปี 2023 มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน

ของดีที่ควรพกติดตัวเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023

ปีหนู

ในปี 2023 มา เสริมดวงราศี เพื่อให้โชคดี ด้วยเครื่องรางไทซุย ซึ่งสามารถเกื้อหนุน เสริมดวงให้ชาวปีหนูได้ โดยคุณควรวางเครื่องรางนี้ไว้ ทางทิศตะวันตกของบ้าน เครื่องรางนี้จะทำให้คนที่เกิดปีหนู มีความกล้าหาญและความมั่นใจในตนเองมากขึ้นในการทำงาน ในขณะที่เครื่องรางประเภทมังกรจับลูกไฟนั้น แนะนำให้วางไว้ทางทิศเหนือ เพื่อลดความขัดแย้ง และควรติดยันต์พระจันทร์ดำ เพื่อเพิ่มโชคด้านการเงิน และความเจริญรุ่งเรือง

 

ปีวัว

ปีนี้ชาวปีวัวได้รับพรจากดวงดาวแห่งชัยชนะ ซึ่งจะช่วยให้คนราศีนี้มีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่ง โดยเราสามารเสริมความแข็งแกร่งให้มากขึ้นไปอีก ด้วยเครื่องรางม้าสายลม โดยวางเครื่องรางนี้ไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ตามมาด้วยเครื่องรางพังพอนโชคลาภ และธงแห่งชัยชนะ นอกจากนี้การวางปี่เซี๊ยะทอง ไว้ทางทิศใต้ จะช่วยลดสิ่งอัปมงคล หากคุณกำลังมองหาโชคด้านความรัก คุณควรมีเป็ดแมนดารินไว้ในบ้านด้วย

 

ปีเสือ

ชาวปีเสือยังโชคดีตลอดทั้งปี 2023 แต่อย่าลืมย้ายเครื่องรางม้าลมสีแดงไปยังพื้นที่ตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเปิดดวงดาวแห่งชัยชนะ โดยคนที่เกิดปีเสือสามารถเสริมพลังความสำเร็จด้วยเครื่องรางธงแห่งชัยชนะ และถ้าหากคุณต้องการดึงดูดความอุดมสมบูรณ์ เจริญรุ่งเรือง คุณสามารถวางกระทิงแห่งความมั่งคั่ง ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่เจดีย์ 5 ธาตุ จะปกป้องคุณจากความโชคร้าย รวมไปถึงเครื่องรางแมงป่องจะปกป้องคุณจากศัตรู 

 

ปีกระต่าย

ปี 2023 ที่เป็นมงคลสำหรับชาวกระต่าย โดยมีอาจารย์และซินแสที่แนะนำให้วางเจดีย์ธาตุทั้ง 5 ในบริเวณทิศตะวันออก เพื่อเสริมกำลังภายใน นอกจากนี้ตำแหน่งของแผ่นไท่สุ่ยควรหันไปทางทางทิศเหนือ และคุณยังควรมีเครื่องรางแห่งพลังม้าลมแห่งชีวิต เพื่อช่วยดึงดูดโอกาส และโชคลาภให้กับตัวคุณ นอกจากนี้ คุณควรมีกบเงินบนใบบัว เพื่อช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก และควรวางเครื่องรางรูปดอกท้อไว้ทางด้านทิศเหนืออีกด้วย

เครื่องรางที่ควรมีไว้ที่บ้านเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023

ปีมังกร

มังกรนำโชคในปี 2023 ทำให้ปีนี้เป็นปีที่ชาวปีมังกรจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ โดยสามารถเพิ่มความสมบูรณ์พูนสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีได้ด้วยการวางแจกันสีเขียวที่มีมังกร ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และกระจกฟีนิกซ์เพื่อเติมเต็มความปรารถนา นอกจากนี้ยังสามารถวางพรมสีฟ้าที่มีพังพอนไว้ตรงกลางบ้านเพื่อดึงดูดชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เพื่อเพิ่มโชคด้านเงินและธุรกิจ กรสวมยันต์จักรพรรดิหยก จะเชื่อเสริมโชคลาภเงินทองได้ด้วย

 

ปีงู

ปี 2023 ไม่ใช่ปีที่ง่ายสำหรับชาวปีงู เนื่องจากงูเป็นศัตรูตัวฉกาจของกระต่าย การพกตุ๊กตาหรือพวงกุญแจรูปกระต่ายจะช่วยเพิ่มโชคลาภให้คุณได้ นอกจากนี้การมีจี้ม้าลม ปลาคาร์ฟสีน้ำเงิน ช่วยช่วยเสริมความสำเร็จได้อีด้วย หากคุณต้องการลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงิน ขอแนะนำให้ใช้เครื่องรางรูปแรดและช้าง โดยเน้นไปที่โทนสีน้ำเงิน

 

ปีม้า

สำหรับปี 2023 นี้ เสริมดวงราศี เครื่องรางที่คนเกิดปีม้าควรให้ความสนใจเป็นพิเศษ คือ กบ โดยเฉพาะกบ 3 ขา ซึ่งขาทั้ง 3 นั้นจะแสดงถึงความโชคดีที่สุด สามด้านของชีวิต ได้แก่ ความสุข อายุยืนยาว และความมั่งคั่ง เหรียญในปากกบเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองและความอุดมสมบูรณ์ โดยควรวางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ใกล้กับประตูหน้าบ้าน

 

ปีแพะ

ปี 2023 ถือเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนเกิดปีแพะ ความพยายามทั้งหมดที่เคยพากเพียรทำมาตลอดปี 2022 จะส่งผลดีให้เห็นอย่างชัดเจนในปีนี้ เพื่อเสริมดวงความสำเร็จให้เป๊ะปังมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำให้วางแจกันกิเลนไว้ในห้องนั่งเล่น กระตุ้นความโรแมนติก เสริมดวงความรัก ด้วยการสวมสร้อยข้อมือ Summer Love Fatima นอกจากนี้พวกเขายังสามารถวางเครื่องราง Luo Han Crab ไว้บนโต๊ะเพื่อเพิ่มรายได้ได้อีกด้วย 

 

ปีลิง

ลิงเป็นหนึ่งในศัตรูที่น่ากลัวของกระต่าย เช่นเดียวกับงู ในปี 2023 คนที่เกิดปีลิงอย่างคุณจึงต้องอาศัยพลังของเครื่องรางนำโชคฮวงจุ้ย เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ให้ชีวิตราบรื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้เงินคริสตัลสำหรับตั้งบนโต๊ะทำงาน เพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้ หรือสิ่งของที่เป็นรูปปลาคาร์ฟ เพื่อเสริมดวงความรัก เครื่องรางกระจกจิ้งจอกขาว 9 หางช่วยเพิ่มโอกาสในการพบรักครั้งใหม่ ส่วนคู่รักที่แต่งงานแล้ว ขอแนะนำให้วางเป็ดแมนดาริน 2 ตัวไว้ใกล้เตียง จะช่วยให้ความรักราบรื่น มีความสุขสมหวังมากยิ่งขึ้น

 

ปีไก่

ปี 2023 เป็นปีที่ดีสำหรับคนปีไก่ คนที่เกิดปีไก่สามารถสวมสร้อยข้อมือดวงตาเสือเพื่อเพิ่มความโชคดีได้ นอกจากนี้การวางแผ่นพลังงานหยางไว้ทางทิศตะวันตกของบ้าน จะช่วยเพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา ให้กับชีวิตของคุณ และยังเสริมดวงด้านสุขภาพได้ด้วยรูปปั้นช้างโรสควอตซ์อีกด้วย

ของดีที่ควรพกติดตัวเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023

ปีสุนัข

เครื่องรางที่ชาวปีสุนัขควรพกติดตัวไว้ในปี 2023 คืออูฐและเสือโคร่ง ยิ่งถ้ามีสีทองก็ยิ่งเสริมความเป็นสิริมงคลได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การสวมสร้อยข้อมือรูปมังกร และวางพระพุทธรูปไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะช่วยส่งเสริมให้คุณมีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นด้วย

 

ปีหมู

สำหรับคนที่เกิดปีหมู ปีนี้เป็นปีที่กลาง ๆ ไม่ดี ไม่ร้าย หากคุณต้องการเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น การจัดฮวงจุ้ยภายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่น่าทำ เริ่มจากการนำรูปปั้นมังกร หรือนกฟีนิกซ์มาตั้งไว้ในห้องนอน สำหรับคนโสด การทำแบบนี้จะช่วยเสริมดวงความรัก ให้มีคนดี ๆ อยากเข้าหาคุณมากขึ้น สำหรับคนที่มีคู่แล้ว หรือสมรสแล้ว จะยิ่งเป็นการส่งเสริมดวงให้คุณและคู่ชีวิตมีความสุข สมหวังมากยิ่งขึ้น หากต้องการโชคลาภเงินทอง ขอแนะนำให้วางรูปปั้นกบไว้บนโต๊ะทำงานตลอดทั้งปี เพื่อช่วยส่งเสริมดวงการเงินให้กับคุณ

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

เครื่องรางที่ควรมีไว้ที่บ้านเพื่อ เสริมดวงราศี ในปี 2023

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก