Home > Astrology > Your Horoscope > ดูดวงปี 2566 กับอาจารย์ส้ม
ดูดวงปี 2566 กับอาจารย์ส้ม

เก่าไป ใหม่มา หมดเวลาของอดีต เดินหน้าเข้าสู่ พุทธศักราชใหม่ ของปี 2566 ปีที่แล้วใครคิดว่าตัวเองชีวิตกำลัง ดิ่งอยู่บ้างไหมเอ่ยยยย  ไหนนนน มา ดูดวงปี 2566 กับอาจารย์ส้มหน่อยซิ

ปีนี้ คุณอาจจะ รุ่งโรจน์ชัชวาล เอาช้างมาฉุดรั้งไว้ ก็คงไม่อยู่เลยก็ได้ค๊า

อ่ะไม่พูดเยอะ  ใครอยากรู้คำตอบ ว่าเป็นราศีตัวเองหรือเปล่า มา ดูดวงปี 2566 ของแต่ละราศีกันเลย

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

1 /12

ราศีมังกร

 

ดาวของคุณไม่ตกเลย ดาวของคุณยังคง ความคุณนายได้ดี รุ่งโรจน์ชัชชวาล เสริมกันหน่อยน๊า ทำบุญเมตตา สัตว์น้อยใหญ่คนพิการเด็กกำพร้าจะยิ่งทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์มีแสงสว่างและจะมีบารมีเพิ่มขึ้น

การงาน

ต้องวางแผนกันให้ดีดีต่อให้ดวงชะตาของคุณจะยังครองแชมป์

แต่ก็ต้อง ระวัง อย่าเผลอใจง่าย ลงทุนกับอะไรที่เพ้อฝันกับใคร อาจจะทำให้คุณเสียเครดิตได้ทุ่มเทเท่าไหร่ก็ไม่พอเป็นข้อที่ต้องระวังแล้วชีวิตของคุณจะไม่มีวันตกต่ำอีกเลย

การเงิน

ทรัพย์สินต้องบอกว่าได้มาเยอะแต่ภาระหน้าที่และการจ่ายให้กับบริวารค่อนข้างที่จะมาก ระวังในการเสียทรัพย์ก้อนโต

ต่อให้อาจารย์จะบอกว่างานคุณดีเงินคุณเริ่ด ยังไงก็ตาม ก็ต้องวางแผนในการใช้เงินให้มากๆเพราะเงินจะไหลมาเทมาเท่าเทียบกับการไหลไป เช่นเดียวกันแต่ไม่ตกอัปน่ะ เพราะเงินได้มาง่ายๆ

ความรัก

รักใครรักจริงจัง ที่หนึ่งที่สองให้ความเสมอภาค กันดีแต่อาจารย์ส้มก็อยากจะให้มีการตัดสินใจตัดความเจ้าชู้ของตัวเองออกไปหากเมื่อใดที่รักเดียวทั้งเงินและงานจะรุ่งโรจน์ทันที คนโสดแนะนำให้โสดไปก่อนเดือน6 ถึงจะเจอคนที่จริงใจa

เรื่องสุขภาพ

ไม่มีปัญหาอะไรแค่ระมัดระวังความใจร้อนและอุบัติเหตุ

แก้เคล็ดโดยการทำโรงทาน ให้กับผู้ยากไร้

2 /12

ราศีกุมภ์

 

เมตตาคนพิการ เด็กยากไร้ เด็กตาบอด ทำบุญกับพระสงฆ์ที่เดินบิณฑบาตวัดป่า ทำบุญกับคนยากไร้จะยิ่งเสริมดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

การงาน

เป็นราศีที่หากใครจะ มา ดูดวงปี 2566 ของราศีกุมภ์ อาจารย์จะแนะนำเลยว่า ชาวราศีกุมภ์เจ้าเอ๋ย ลุยได้เลยเต็มที่ไปเลย คิดอะไรก็จะได้แบบนั้นเล็งให้ถูกเป้าแล้วยิงธนูเข้าไปใช้ภาษาใจ เขาพูดจะได้ทรัพย์ก้อนโต เรื่องงานค่อนข้างโดดเด่นมากแต่ถ้าอยากจะโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ให้ไปขอพรกับพระพิฆเนศและพระแม่อุมาจะสำเร็จทันตาเห็น

การเงิน

เป็นดาวราชาโชคที่มีธงชัยปัก ที่ตัวเรือนสำเร็จทุกประการเงินบ้านรถได้ทุกอย่างสมดังปรารถนา

ความรัก

มีโอกาสจะได้ความรักที่แก่กว่าไป6ถึง7ปีหรือเด็กกว่าไป3ถึง4ปีจะเจอคู่แท้ในช่วงของเดือนกุมภาและช่วงของเดือนมิถุนาเป็นต้นไป มีโอกาสจะได้แต่งงานในปีหน้าช่วงเดือนมกรากุมภาปี 2567

คนมีคู่ คู่ดีให้กำลังใจกันดีอาจจะมีบ้างลิ้นกัดฟันแต่ก็ขาดกันไม่ได้

เรื่องสุขภาพ

ระวังเรื่องภูมิแพ้และไข้หวัดใหญ่

เสริมดวงชะตาด้วยการไปไหว้พระแก้วมรกตและฝากดวงชะตาให้กับวัดเล่งเน่ยยี่

3 /12

ราศีมีน

 

ยิ่งคุณทำดี เท่าไหร่ยิ่งได้ดี ในปี 2566 อย่างแน่นอน อ่ะไม่พูดเยอะ มา ดูดวง ปี2566  กันเลยดีกว่า

การงาน

ช่วงนี้ระวังคำพูดคำจา พูดจาให้หวานชื่น จะพูดอะไรก็ให้คิดก่อนเสมอเรื่องงานไม่มีปัญหาสิ่งที่ทำอยู่และกำลังจะทำในอนาคตจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนใช้วาจาให้เป็นทรัพย์ หากท่านใดกำลังจะกู้เงิน ก็จะประสบความสำเร็จ ถวายน้ำ และ ไหว้ร.5  ขอพร กับ องค์พ่อพระพิฆเนศงานจะยิ่งสำเร็จเร็วขึ้น

การเงิน

ทำบุญกับดอกไม้ในวัดไหว้เทพที่ไหนก็ให้เอาดอกไม้หอมไปถวาย ตั้งแต่เดือน มีนาคมเป็นต้นไปเงินจะไหลมาเทมา ไม่ขาดสายมาทุกทาง

ความรัก

คนโสดทำบุญกับดอกไม้หอมและสักการะเทพด้วยการจุดไฟขอแสงสว่างให้เจอคนดี เอาดอกไม้หอมไปถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ เรานับถือ คนโสดยังต้องรออีกนิดนึง

คนมีคู่ ส่งเสริมกันดีพากันรวยแต่ก็ต้องระวังในคำพูดของกันและกันให้ดีดี

เรื่องสุขภาพ

ไม่มีเรื่องสุขภาพอะไรร้ายแรงโรคภัยร้ายแรงไม่เกิดขึ้น

เสริมดวง ไหว้ ร.5 และพระพิฆเนฆ

4 /12

ราศีเมษ

 

จะโด่งดังยังไงนะเหรอ มา ดูดวงปี2566 เลยดีกว่า อาจารย์อยากจะบอกว่า ในช่วงนี้ยังคงเป็นปีขาลอยู่ลูกดวงทุกท่าน อาจจะมองไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่หลังจากพ้นวันที่ 18 เมษาเป็นต้นไปเข้าปีเถาะเต็มตัวไม่ว่าจะคิดสิ่งไหนทำอะไรอยู่ก็จะประสบแต่ความสำเร็จรุ่งเรือง

การงาน

เริ่มต้นดีตั้งแต่วันที่ 31 มกราเป็นต้นไปและจะโดดเด่นในช่วงมีนาคมยาวไปทั้งปี การงานจะโดดเด่น ผู้ใหญ่จะจ้องมองคุณอยู่ เขาจะอุปถัมภ์คุณ คุณจะได้ชัยชนะต่อ คู่แข่งได้อย่างง่ายดายเปรียบดังราชาถือธงชัย รบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง

การเงิน

สภาพคล่องยังถือว่าดีใช้ได้ ตั้งแต่วันที่ 8 เมษาเป็นต้นไปจะมีเงินเป็นก้อนเข้ามา แต่ข้อควรระวัง เราเป็นคนธาตุไฟ ชาวราศีเมษมักจะเผาเงินตัวเอง แนะนำให้เก็บไว้กับสิ่งของ หรือที่ดิน หรือเอาเงินไปทำให้เกิดประโยชน์

ความรัก

คนโสดในปีนี้ต้องบอกว่าหลังจากวันที่ 15 เมษายนเป็นต้นไปจะมีคนเข้ามาชอบ แต่อาจารย์ยังไม่แนะนำให้ปักใจรัก เพราะอาจจะเป็นมือที่สามของใครก็ได้ หรืออาจเป็นมือที่สี่ของใครก็ได้

คนมีคู่ ช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์สิ่งที่ติดค้างกันไว้ให้พยายามหาทางปรับตัว ปรับใจ ตกลงกันแก้ไข เพื่อที่จะสานสัมพันธ์กันในอนาคตข้างหน้า อย่าใช้คำว่าโกหกหลอกลวงแก่กันให้ใช้ใจประสานใจเพราะมีโอกาสที่จะแยกทางกันได้

เรื่องสุขภาพ

ไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพใด ๆ มีเกณฑ์ที่จะหายป่วยอย่างง่ายดาย ต่อให้คุณจะล้มลงไปหัวฟาดนอนหลับห้าวัน คุณก็ตื่นเทวดายังคงปกปักรักษาอยู่เสมอ

แนะนำให้ไปวัดพระแก้วมรกตนำน้ำมนต์ ที่ พระแก้วมรกตมาอาบ และ เสริมสิริมงคลตนเองด้วยการไปไหว้ขอพร ที่ศาลหลักเมือง นำหมากพลูไปไหว้ด้วย

5 /12

ราศีพฤษภ

 

ชาวราศีพฤษภเจ้าขา ถึงเวลา ดูดวงปี 2566 แล้วน๊า ต้องเสริมดวงอย่างหนักเพื่อให้รุ่งโรจน์ อาจารย์ขอเข้าเรื่องเลยล่ะกัน

ในปี 2566 มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างที่จะมาก อาจารย์ขอแนะนำให้ไหว้พระราหู และถวายโลงศพเติมน้ำมัน ตะเกียง ให้ตัวเองจากหนักก็จะกลายเป็นเบา

การงาน

ให้ระวังมาก ๆ อาจจะถูกกดดันจนเครียด ทำให้อึดอัดพูดไม่ได้ กลับตัวก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง หากทนแรงความกดดันไม่ได้ ให้ไปปล่อยปลา ปล่อยนก ถวายแด่พระราหู ไปเลย ในช่วงระหว่างปีนี้อาจารย์อยากให้ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรให้มาก ๆ เพราะ ต่อให้เป็นราศีที่ไม่ค่อยมีอะไรดีเลยในปีนี้ ยังมีโอกาสที่จะ เปลี่ยนร้ายกับกลายเป็นดี พยายามคุมสติตัวเองให้มาก ๆ อาจจะมีอะไรที่ไม่ดั่งใจเกิดขึ้นให้ปล่อยมันไป และท่องว่า เงินฉัน เงินของฉัน

การเงิน

ให้ระวังการจับจ่ายจัดแจ้งให้ชัดเจน มากกว่านี้

ความรัก

ตั้งแต่เดือนมกราคม เป็นต้นไปความรักจะดูหวานชื่นแต่ให้ระมัดระวัง แท้จริงมันอาจจะ เป็นแค่คำนิยาม คนมีคู่มีความสนับสนุนกันดีแต่ยังไงก็ตามก็ต้องสานสัมพันธ์กันให้มากกว่านี้หาเวลาไปพักผ่อนอย่าเอาเรื่องข้างนอกมาปรุงแต่งจนทะเลาะกับคนในครอบครัว

เรื่องสุขภาพ

เรื่องเจ็บป่วยอาจจะมีการป่วยเรื่องไซนัสและไมเกรนพักผ่อนน้อยเกินไป จะทำให้ป่วยกระทันหันได้

ให้ไปขอขมากรรมที่วัดสุทัศน์ ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรสวดมนตร์ทุกทุกวันพระวันพระงดแอลกอฮอล์ ปล่อยปลาที่เป็นสีดำไหว้พระราหู พระราหูจะทำให้ร้ายกับกลายเป็นดีทันที

6 /12

ราศีเมถุน

 

ถึงเวลาของชาวราศีเมถุน แล้วหนา มา ดูดวงปี2566 กันว่าจะเป็นอย่างไร หมดเวลาของคนราศีเมถุน ใน ความโชคร้ายของคุณสักทีสิ้นสุดทางเลื่อนแล้วหนา ตกถังข้าวสารสักที เงินเป็นกอบเป็นกำล่ะทีนี้ การงานดี ทั้งปี แต่ยังไงก็ตามเรื่องที่ผ่านมาก็ฝึกความอดทนเรามากมายถือว่าชาวราศีเมถุนสอบผ่าน

การงาน

ยังคงมีปัญหาเดิม ๆ ซ้ำ ๆ แต่การฝึกฝนที่ผ่านมาทำให้เราปล่อยวางได้ คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ โอกาสจะเพิ่มมากขึ้นทวีคูณมากขึ้นถึงเวลาขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติม ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็คล่องตัวประสบความสำเร็จแน่นอน

การเงิน

เทมาได้ก็เทกลับได้ ระมัดระวังในเรื่องของกิเลสของตัวเอง พยายามเอาเงินไปต่อเงินดีกว่าอย่าซื้อของสุรุ่ยสุร่ายธุรกิจ ออนไลน์จะทำให้รุ่งเรืองมากจากที่เราเททิ้งไปอาจจะกระหน่ำเข้ามาเป็นก้อนโตให้เราได้ชื่นใจไปอีกสามปี

ความรัก

ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์ก็จะไม่แรงเท่าไหร่แนะนำให้หาเลข 46, 79 มาไว้กับตัวเองจะเพิ่มทำให้เรามีเสน่ห์มากขึ้นคนโสดระวังโดนหลอกลวง หลอกให้รักแล้วก็จากไป

คนมีคู่ ส่งเสริมกันได้ดี เสริมดวงชะตาด้วยการที่ไปไหว้ขอขมากรรมที่วัดสุทัศน์หลังจากนั้นไปขอพรที่วัดพระแก้วมรกตฝากดวงกับวัดเล่งเนยยี่ ขอพรกับเฮงเจีย ขอความยุติธรรมกับกวนอู ปล่อยปลาปล่อยนกปล่อยปลาใหล ปล่อยหอยขมชีวิตจะประสบแต่ความสำเร็จรุ่งโรจน์ชัชวาล

เรื่องสุขภาพ

ไม่มีโรคร้ายใด ๆ เทวดายังคง เมตตา ไม่ให้เป็นอะไร

เสริมดวงชะตาปล่อย นก ทำบุญกับศพผู้ยากไร้กับคนที่เสียชีวิตไปแล้ว

 

7 /12

ราศีกรกฎ

 

ชาวราศี กรกฏ ในช่วงนี้ หลังจากที่ พ้นเคราะห์ในช่วงของปี 64-65 เป็นอีกราศีที่อาจารย์ จะแนะนำให้ไปเช็ค ดูดวงปี 2566  ไว้จะดีมากค่ะ เพราะจะได้มั่นคงถาวรในโชคชะตา หลังจากนี้ไม่มีคำว่าเหนื่อย หมดเคราะห์หมดโศกหมดภาระความเหน็ดเหนื่อยไปอีก 2-3 ปี

การงาน

ต่อให้จะดวงชะตาจะออกมาดีมากแค่ไหนก็ตาม แต่ชาวราศีนี้  ยังคงต้องสู้ไปนิดนึงอดทนไปอีกนิด รับรองแล้วว่า ปีนี้ชาวราศีกรกฏรวยเข็ด รวยซะให้เข็ด ไม่ต้องกังวลให้เวลาทำหน้าที่ของมัน

การเงิน

ดีขึ้นค่อนข้างมาก ต่อให้เหนื่อยมาก แค่ไหน ก็มีเงินที่จะสร้างบ้านหลังใหญ่ได้เลยแล้วมีรถคันใหม่

ความรัก

ช่วงนี้ก็ต้องหาเวลา ออกสังคมหน่อย หาเลข 23, 26 มาติดตัวไว้ เสน่ห์จะได้ปัง ๆ

คนมีคู่ ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน แต่จะได้แต่งงานไหม??? ก็ต้องรอดูว่ากันไปก่อน สำหรับท่านที่แต่งงานแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยคุณจะมีลูกในหนึ่งถึงสองปีนี้อย่างแน่นอน

เรื่องสุขภาพ

ทำบุญเยอะ ๆ ไม่ว่าคุณจะพ้น จากเคราะห์ก็ตามยังไงเจ้ากรรมนายเวร ก็ยังจ้องรอช่วงเวลาที่ดวงคุณตกอยู่ดี เพราะฉะนั้นทำบุญไว้จะได้พ้นเคราะห์อย่างถาวร

ไปวัดระฆังเอาน้ำมนต์มาอาบไหว้พระที่หน้าหลวงพ่อโตพรหมรังสี ปล่อยปลาและปล่อยหอยขม ขอความเป็นสิริมงคลกับวัดพระแก้วมรกต ขอองค์พ่อพิฆเนศที่ปิ่นเกล้าให้ขจัดปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไปและขอความสำเร็จอภินิหารเกิดขึ้นกับดวงชะตาของท่าน

8 /12

ราศีสิงห์

 

มา ดูดวงปี 2566 ราศีสิงห์ เป็นราศีที่ร้อนแรงเหนือสิ่งอื่นใด เจ้ายศเจ้าตำแหน่งหัวแข็งดื้อรั้น ไม่ฟังคนอื่น อดทนต่ออารมณ์ตนเองไม่ได้ คุณต้องรอให้พ้นหลังสงกรานต์นี้ไป เมื่อใดที่คุณสร้างบุญเยอะคุณจะไม่ผิดหวังอะไรเลย แต่เมื่อใดที่คุณไม่สร้างบุญเอาซะเลย สิ่งที่ดีในปีนี้ทั้งหมดก็อาจจะกลับมาเร็วร้ายได้เพราะอารมณ์ของคุณเอง

การงาน

ดวงประจำปี 2566 ต้องยกให้ราศีสิงห์เป็นราศีที่ลุยตลอด ทำตลอดต่อให้จะบ่นเหนื่อยมากแค่ไหน จะล้มโต๊ะมากแค่ไหน คุณก็ยังตั้งใจที่จะทำต่อไป ต้องให้ความปังกับราศีนี้ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ อวยตัวเองอย่างแน่นอน งานจะมีความโด่งดังและประสบความสำเร็จพูดจาเป็นอะไรก็จะเป็นทรัพย์มีคนเชื่อถือและมีคนอยากจะร่วมงานด้วยรับรองว่าราศีนี้ประสบความสำเร็จ 100%

การเงิน

ช่วงนี้ให้ใจเย็นๆหน่อยจากที่งกอยู่แล้วก็ขอให้งกมากขึ้นกว่านี้ จากคนที่ไม่เคยงกเลยก็ขอให้งกเพราะว่าช่วงนี้เปย์เก่งเหลือเกินให้ระวังให้ดีดียิ่งคนอวยยิ่งเปย์

ความรัก

เราน่ะเจ้ายศเกินไป ให้นอบน้อมต่อผู้คนที่เรารัก แล้วคุณจะมีเสน่ห์มากขึ้น เพราะคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว เสน่ห์จะไม่ทิ้งแถวแน่นอน แต่หากพูดจากแรง เสน่ห์เหมือนแบดบอยรับรองว่าคุณจะเจอคนที่เจ้าชู้และคุณจะกลายเป็นเหยื่อในที่สุด คนมีคู่ ให้ระวังเรื่องคำพูด

เรื่องสุขภาพ

ปวดเอวปวดหลังปวดทั้งเนื้อปวดทั้งตัว

เสริมดวงชะตาด้วยการที่ถวายน้ำและปล่อยปลาปล่อยปูปล่อยปลากระเบนปล่อยเต่า ทำบุญกับผู้ยากไร้จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นทั่งจะทำให้อารมณ์เย็นลง และเรื่องงานก็จะเจอปัญหาน้อย

9 /12

ราศีกันย์

 

ถึงเวลาของชาวราศีกัน ดูดวงปี 2566 กับอาจารย์กัน ช่วงนี้ อดใจเอาไว้ก่อน สำหรับชาวราศีกันย์ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม เป็นต้นไป ทุก ๆ อย่างจะดีไปหมด จนถึงวันที่ 18 มีนาคม ความทุกข์ความทรมานการรอคอยการลงทุน จะเกิดผลอย่างเห็นได้ชัด ตัดสินใจอะไรไว้ก็ต้องอย่าประมาท ให้ฟังคนรอบข้างด้วยแล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนให้ร้ายกลับกลายเป็นสิ่งที่ดี เทวดายังคงทดสอบความอดทนอยู่เล็กน้อย ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพจิต แต่ไม่ว่ายังไงตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน และมีแต่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องให้ระวังบททดสอบ ของความรู้สึกของตัวเอง

การงาน

ราศีกันย์อาจารย์อยากจะแนะนำให้ทำบุญตักบาตรสร้างพระประธานบ่อย ๆ 10 บาท 20 บาท ก็ถือว่าเป็นบุญใหญ่แล้ว ปล่อยนกปล่อยปลาอย่าจมปลักกับความทุกข์ของตนเอง เมื่อใดที่จมอยู่กับสิ่งเดิม จะทำให้การงานไม่เดินก้าวหน้า แต่เมื่อใดที่คิดสิ่งดี ๆพลังบวกเข้าหาตัวเองจะยิ่งดึงสิ่งดี ๆ เข้ามาอยากได้เงินร้อยล้านคุณก็จะได้เงินร้อยล้าน ให้ไปไหว้พระพิฆเนศ และพระราหู และพระพญาครุฑ แต่หากท่านใดกลัวครุฑ ก็ให้ไปไหว้พญานาค และอาจารย์อยากจะแนะนำให้ไปไหว้เสาหลักเมือง นำหมากพลูไปถวาย สิ่งที่เราคิดไว้ว่ามันจะมันจะได้ในที่สุด เขื่อมั่นพลังเซ้นส์ของตัวเอง และพลังแห่งความสำเร็จก็จะมีมากขึ้น

การเงิน

ระวังจะใจบุญเกินไปมีคนมาขอยืมแล้วไม่ได้คืน ให้แก้เคล็ดโดยทำเงินหาย 5 บาท และการเงินของคุณจะดีมาก ในปีนี้รวยซะให้เข็ดไปเลย

ความรัก

คนมีคู่ให้ระมัดระวังการพลัดพรากระวังคำพูดจากคนอื่นระวังการใส่ร้ายป้ายสีหูเบา ส่วนคนโสดต้องบอกก่อนว่า ช่วงนี้คุณเป็นคนที่งานดีมาก ราศีจับในเรื่องของเสน่ห์พูดอะไรหว่านเสน่ห์ตรงไหนทุกคนติดหมด แต่ในดีมีร้ายเสมอระวังจะกลายเป็นเหยื่อระวังจะเจอคนเจ้าชู้มากกว่าคุณ

เรื่องสุขภาพ

นอนเยอะเยอะเพราะเกิดจากกรรมเก่าทำให้เราคิดเยอะคิดมากคิดไปสารพัด เลยทำให้เราอาจจะป่วยเฉียบพลันได้

ไหว้ขอพรเทพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท้าว เวสสุวัณพระพิฆเนศ พระแม่อุมา และไปไหว้ขอพรเสริมดวงชะตา ที่วัดพระแก้วมรกต

10 /12

ราศีตุลย์

 

ด้วยความที่เป็นคนโลเล อาจารย์ แนะนำให้ชาวราศีตุล มา ดูดวงปี 2566 อย่างละเอียดไว้จะดีมากค่ะ ชาวราศีตุลย์ คิดอะไรเริ่มทำได้เลยไม่ต้องสงสัยอะไรมาก ให้ค่อย ๆ ทำแล้วมันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ความคาดหวังจะทำให้สำเร็จเอง ช่วงนี้เป็นช่วงของการสร้างเนื้อสร้างตัวของคุณ แนะนำเสริมดวงชะตาด้วยการ ร่วมเงินสร้างเทพ เช่น หากมีบวงสรวงที่ไหน ก็ไปร่วมหากมีการบูรณะเทพที่ไหนก็ไปร่วมหากมีการหล่อเทพที่ไหนก็ไปร่วม ขอพรกับเทพเทวดาที่ตนเองนับถือ ให้มาก ๆ แล้วคุณจะมีความมั่นใจกับตัวเองเพราะความมั่นใจนั้นจะนำพาความสำเร็จมาให้

การงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คิดเยอะหน่อยค่อย ๆ ทำชีวิตจะได้ดีขึ้นรุ่งโรจน์ขึ้น สำเร็จได้ต้องให้ตัวเองมีความมั่นใจมากขึ้นกว่านี้ ปีนี้ไม่ได้เป็นปีที่แย่ แต่เป็นปีขาดความมั่นใจในตัวเอง หากคุณมั่นใจในตัวเองเมื่อไหร่ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานของคุณอย่างมั่นคง

ความรัก

ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะแห้งแล้งเล็กน้อย ให้เน้นในเรื่องการทำงานดีกว่า ความรักของคนมีคู่ ยังคงไม่หวือหวายังคงนิ่งนิ่งให้เติมความหวานกันหน่อย

เรื่องสุขภาพ

สุขภาพดี สมาธิดี

แนะนำให้ไปปล่อยหอยขมและปลาช่อน และก็ปลาไหล ปล่อยนกสามตัวขึ้นไป ไหว้สวดมนต์ชินบัญชร และยอดพระกัณไตรปิฎกเพื่อเสริมหนุนดวงชะตาของตัวเองขอพรกับวัดพระแก้วมรกตไปฝากดวงไว้ให้กับวัดเล่งเนยยี่

11 /12

ราศีพิจิก

 

ราศีพิจิก มักจะเป็นคนเชื่อ เรื่องดวงดาว และจัดว่าเป็นราศีที่ ดูดวงบ่อยมาก อาจารย์แนะนำให้มา ดูดวงปี 2566 ให้รู้แจ้งเห็นธรรมไปเลยจะดีกว่า ชอบจังเลยนะ บอกว่าตัวเองว่า ดาวชนดาวบ้างล่ะ ดาวชนเดือนบ้างล่ะ อาจารย์ส้มอยากจะบอกให้กับ ชาวราศีพิจิกว่า ต่อจากนี้ ตลอดทั้งปีของปี 2566 ไม่ชนแล้วนะจ๊ะ หมดแล้ว ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป ราศีพิจิกเป็นราศีที่โชคดี จะมีความมั่งคั่ง และจะไม่ป่วยกายไม่เหน็ดเหนื่อยสิ่งที่ผ่านพ้นมาเปิดทางให้มีแสงสว่างเกิดขึ้น แล้วจ้าาา

การงาน

อย่าคิดเยอะ เพราะมันจะส่งผลให้ความสำเร็จช้าลง ถ้าหากคุณไม่ปลูกฝังกับตัวเองว่า ดาวจะชนโลกจะแตก ดวงดาวของคุณในปีนี้  มันจะโดดเด่นในเรื่องของการงานมาก ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ค้ำจุน ตกถังข้าวสารรุ่งเรืองอย่างแน่นอน หลังจากเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป การงานของคุณจะเป็นเลิศในปฐพี เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะ บอกตัวเอง ว่าชีวิตนี้ ฉันคือ ราชา,ราชินี ถึงเวลา ของ ราศีพิจิกสักที

การเงิน

ยังคงต้องซ่อมแซมบ้านอยู่ และมีโอกาสมีรถใหม่ มีโชคลาภลอย ขอเงินใครก็ได้มาง่าย ๆ เป็นปีของการขอเงิน เอาง่าย ๆ เลยคือเงินจากกระเป๋าเราอ่ะ ไม่ค่อยออก ต่อให้รูดบัตรเครดิต ก็มีคนมาจ่ายให้

ความรัก

ต้องบอกว่า ความรักไหนที่ดีอยู่แล้ว ถ้าหากเคืองใจกัน อย่าพยายามหาเรื่อง อย่าเทใจไปหาคนอื่น เก็บใจไว้ให้กับคนข้างกายเรามากที่สุด มีโอกาสที่จะผิดใจกันสูง และมีโอกาสที่คุณจะเสียใจแบบไม่มีวันย้อนกลับคืนมา คนโสด ระวังเรื่องรักสามเศร้า

เรื่องสุขภาพ

แนะนำให้ไปทำบุญปล่อยปลาปล่อยเต่า แล้วก็ขอพรเอาน้ำมนต์ที่วัดมาอาบเพื่อเป็นศิริมงคลกับตัวเอง

แนะนำเสริมโชคชะตาตัวเองโดยการที่ปล่อยนกไหว้พระพรมเอราวัณ ไหว้เทพที่วัดแขก ขอความเป็นสิริมงคลที่วัดพระแก้วมรกตไหว้องค์พ่อพระพิฆเนศเพื่อขอความสำเร็จ และความมั่นใจให้กับตนเอง ไม่ว่ายังไงดวงชะตาของราศีพิจิกยังคงเป็นดวงชะตาที่มั่นคง ต้องมั่นใจในตัวเองแล้วจะประสบความสำเร็จรวยซะให้เข็ด ได้เงินมาง่าย ๆ ซะให้เข็ดนะคะ

12 /12

ราศีธนู

 

ชาวราศีธนู เป็นคนที่ใจร้อนเป็นอีกหนึ่งราศี ที่อยากจะชวนมา ดูดวงปี 2566 มาก เพราะจะได้ปรับอารมณ์ของท่านได้ ปีนี้ควรใจเย็น คุณใจร้อน และเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง อารมณ์ รักความโดดเดี่ยว ในบางเวลา และเป็นคนขี้เหงา จะทำให้คนอื่นเขา งง สับสนในตัวคุณ แต่เรื่องรักล่ะก็ รักใครรักจริง แต่เวลาจะทิ้งใคร ทิ้งไร้เยื้อใยใจดำเกิน ถือว่าอาจารย์ขอแล้วกันนะ ให้ ทำบุญกับญาติพี่น้องพ่อแม่ และแฟนให้เยอะ ๆ ทุกอย่างจะส่งผลทำให้เราได้ดี

การงาน

อาจจะยังมีคนขัดอารมณ์เล็กน้อย แต่เราควรฟังไว้ แล้วเก็บแต่สิ่งดี ๆ เข้าไว้หลัง 19 เมษาเป็นต้นไป ทุกอย่างจะดีมากถึงมากที่สุดผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ค้ำจุน ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือการเงินจะมั่งคั่งมั่นคงมากขึ้น จะมีงานเพิ่มมากขึ้น และมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้น ทำอะไรก็มีแต่คนชื่นชม

การเงิน

รับรองว่าหลังจากวันที่ 30 เป็นต้นไปเงินจะเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

ความรัก

เสน่ห์เกิน 100 ช่างพูดตอนจีบใหม่ ๆ ตาหวานเหมือนกวาง ระวังตัวให้ดีๆ จะกลายเป็นเหยื่อไม่ใช่ผู้ล่าเสน่ห์แรงเกินต้านแต่ระวังจะแพ้คนเจ้าชู้ เจ็บที่เจ็บนาน คนมีคู่ ควรระวังในเรื่องคำพูดคำจาให้ดี ๆ รักษาน้ำใจกันให้มาก ๆ แล้วก็ดูแลรักษากันให้ดีกว่าเดิมพากันไปเที่ยวพักผ่อน เพราะว่าคู่ของคุณก็เครียดไม่แพ้คุณ อย่าทำตามอารมณ์ตัวเองเกินไป

เรื่องสุขภาพ

จะป่วยก็ไม่ป่วยจะล้มก็ไม่ล้มระวังจะป่วยเฉียบพลันเพราะการที่เราไม่ได้นอนระวังจะป่วยเป็นโรคภูมิแพ้นอนพักให้เยอะเยอะ

แนะนำให้ไปขอขมากรรมที่วัดสุทัศน์ ปล่อยปลา ปล่อยนก ขอพรที่พระพรมเอราวัณ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์รับพิฆเนศที่ปิ่นเกล้า และไปทำบุญให้กับศพผู้ยากไร้ เมตตาเด็กยากไร้ ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเป็นสิริมงคลกับตนเองที่วัดพระแก้วมรกตฝากงานของตนเองให้กับศาลหลักเมือง

ดูดวงปี 2566 กับอาจารย์ส้ม

อาจารย์ส้ม

เธียร์ศรณ์ สุริยาพัฒนพล หรือที่ในวงการสายมูต่างรู้จักกันดีในนาม อาจารย์ส้ม ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการแก้ดวง เปลี่ยนชะตาชีวิต มานานกว่า 8 ปี ด้วยศาสตร์แห่งการหยั่งรู้จากความสามารถ จับฌาณสามตาที่รู้ถึงอดีต บอกปัจจุบัน และคาดการณ์อนาคตอย่างแม่นยำ โดยมี องค์พ่อพระพิฆเนศ เป็นหลักสร้างแรงศรัทธาที่ขับเคลื่อนความเชื่อในชีวิต