facebook
Home > Astrology > ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์
ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

ในโอกาสพิเศษ อย่างวันวาเลนไทน์นี้ การมอบของขวัญให้แก่กัน เป็นหนึ่งในวิธี แสดงความรัก ความคิดถึง ความห่วงใย และความปรารถนาดี ที่มีให้กัน ซึ่ง การเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้คนที่เรารัก ในวันวาเลนไทน์นั้น สามารถสะท้อนถึงนิสัยลึก ๆ ของผู้ให้ได้ด้วยเช่นกัน และในวันนี้ LSA จะพาทุกคนมา ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรัก ในวันวาเลนไทน์ กัน มาดูกันว่าจะตรงแค่ไหน 

 

ช็อกโกแลตสุดหวาน

ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

ช็อกโกแลต ถือได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญ ที่หลายคนจะซื้อให้กันในวันวาเลนไทน์ อย่างแน่นอน โดยมีนักจิตวิทยาหลายคน เชื่อว่า ช็อกโกแลต เป็นตัวช่วยเสริมอารมณ์รัก อีกทั้งรสชาติที่หวานหอม ของขนมชิ้นนี้ ก็เป็นสิ่งที่แทนความรู้สึก ในวันแห่งความรักได้เป็นอย่างดี ซึ่งคนที่มอบช็อกโกแลตให้คนรักนั้น ส่วนใหญ่เป็นคนร่าเริง สดใส ตามสารช่วยกระตุ้นสมอง ที่มีอยู่ภายในช็อกโกแลต ที่ออกฤทธิ์ คล้าย แอมเฟตามีน จึงทำให้ผู้ที่รับประทานรู้สึกดี และทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ตามมา

 

การ์ดวาเลนไทน์

การ์ดวาเลนไทน์

การ์ดวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งของขวัญ ที่หลายคนนิยมมอบให้กัน โดยการ์ดเหล่านี้ มีทั้งการ์ดที่ซื้อได้ตามร้านทั่วไป หรือจะเป็นการ์ดทำเองก็ได้ โดยส่วนใหญ่ การ์ดเหล่านี้ เป็นตัวแทนของความเอาใจใส่ ต่อคนที่เรารัก เพราะการสื่อสารกันด้วยคำพูดนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญ และละเอียดอ่อน เป็นอย่างมากนั่นเอง

 

ตุ๊กตา

ของขวัญวาเลนไทน์

ตุ๊กตา ตัวแทนของคนขี้เล่น มุ้งมิ้ง ขี้อ้อน เพราะโดยปกติแล้ว เมื่อนึกถึงตุ๊กตา เรามักจะนึกถึงของเล่นสำหรับเด็ก ทำให้การมอบของขวัญชิ้นนี้ ให้กับคนที่เรารัก จึงสะท้อนให้ได้เห็น ว่าลึก ๆ แล้ว เราก็เป็นคนที่มีลักษณะ คล้ายกับเด็กน้อย อยู่พอสมควร ซึ่งนั่น ก็รวมไปถึงความเอาแต่ใจ แบบเด็ก ๆ ด้วยนั่นเอง

            

น้ำหอม

ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

จะมีอะไรดีไปกว่า การที่ส่งต่อความหอม ให้กับคนที่เรารัก แน่นอนว่า น้ำหอมนั้น เป็นการสะท้อนถึงบุคคล ที่มีรสนิยมดี อีกทั้งยังมีสเน่ห์  รวมไปถึงพวกเขาเหล่านี้ ยังเป็นคนรักสวยรักงาม ค่อนข้างสำอาง เนี้ยบทุกแบบ ตามสไตล์ ของคนที่ใส่น้ำหอมเป็นประจำ ทำให้พวกเขา/เธอนี้ เป็นคนที่ห่วงภาพลักษณ์ของตนเองอยู่เสมอ

 

อัลบั้มภาพ

ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

สุดยอดของขวัญ แห่งความทรงจำ ที่จะพาคุณทั้งคู่ ย้อนกลับไปชมเรื่องราวสุดหวาน ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งคนที่มอบของขวัญชิ้นนี้ ให้คนอื่นนั้น เป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน ช่างจดจำ ซึ่งก็สอดคล้อง กับการที่คนเหล่านี้ มักจะชอบจดจำเรื่องราวที่ผ่านมา อีกทั้งยังรู้จักแคร์ผู้อื่น แถมมีความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

 

ดินเนอร์สุดหวาน

ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

นอกเหนือจากสิ่งของแล้ว การมอบของขวัญสุดพิเศษ ด้วยการพาคนที่เรารัก ไปนั่งรับประทานมื้อค่ำดี ๆ ด้วยกันสักมื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ขอแค่มีเธอนั่งตรงหน้า รับประทานอาหารรสเลิศ และยิ้มให้กันตลอดทั้งมื้อ เท่านี้ก็อบอุ่นไปทั้งหัวใจแล้ว สำหรับการ ทายนิสัยจากของขวัญ ที่ให้วันวาเลนไทน์ คนที่ชื่นชอบ การมอบประสบการณ์ แห่งความสุข ให้กับคนรักเช่นนี้ เป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ ด้วยการนำเสนอ สิ่งที่แปลกใหม่ ในวันสำคัญ และด้วยความเป็นผู้ใหญ่นี้เอง ทำให้เขาหรือเธอคนนี้ พร้อมดูแลคุณตลอดไป

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครได้ของขวัญเป็นอะไรกันบ้าง หรือ ใครวางแผน จะให้อะไร กับคนสำคัญ อย่าลืมมาเล่า ให้เราชาว LSA ฟังกันด้วยนะ

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

สีกระเป๋า เสริมดวง 2563 เสริมสิริมงคล รับทรัพย์ ตลอดทั้งปี

เที่ยวแบบนี้ บุคลิกแบบไหน? ทายนิสัย จาก 5 สไตล์ การท่องเที่ยว

เปลี่ยนสีผม เสริมดวงปังๆ ปี 2566 กับอาจารย์ส้ม

ต้นไม้มงคล ประจำราศี เรียกทรัพย์ ก็ดี โชคดีก็มา

เซอร์ไพรส์คนรักด้วย 6 Private สปาออนเซ็น ในค่ำคืนวาเลนไทน์

ทายนิสัยจากของขวัญ ที่เลือกให้คนรักในวันวาเลนไทน์

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก