Home > Beauty & Grooming > Makeup > 6 ยาทาเล็บถนอมเล็บ สุขภาพดี สีเนียนสวย ติดทนนาน
6 ยาทาเล็บถนอมเล็บ สุขภาพดี สีเนียนสวย ติดทนนาน

นอกจากการแต่งหน้า ทำผม สวมใส่เครื่องประดับต่าง ๆ อวัยวะอีกส่วนหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญ และดูแลเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน นั่นคือ “เล็บ” ของเรานั่นเอง หลายคนนิยมทาสีเล็บเพื่อตกแต่งให้สวยงาม ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ แต่ปัญหาหนึ่งที่พบกันบ่อยครั้งคือ เล็บเหลือง จากการเลือกใช้ยาทาเล็บที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งทำให้เสียบุคลิก และทำให้เล็บสุขภาพไม่ดี ไม่สวยงามอย่างที่เคยเป็น มาตกแต่งเล็บของเราให้สวยงามด้วย ยาทาเล็บถนอมเล็บ ที่ช่วยดูแลให้เล็บสวย ๆ ของเราสุขภาพดี ให้เม็ดสีแน่น เนียนสวย ติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยครั้ง

1 /5

O.P.I Nail Lacquer

เมื่อพูดถึงยาทาเล็บ ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และอยู่คู่กับวงการนี้มาอย่างยาวนาน แน่นอนว่า O.P.I ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะ O.P.I คือยาทาเล็บแบรนด์ฮิต แบรนด์ดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และได้รับการยอมรับในวงการความงาม เป็นยาทาเล็บที่ร้านดังนิยมเลือกใช้ หาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายสี หลากหลายผลลัพธ์ให้เลือกอย่างจุใจ ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจให้เนื้อสีแน่น เข้มข้น ชัดเจน ติดทนนาน

Website

2 /5

Chanel Le Vernis

สำหรับสาวกดอกคามิลเลียอย่างแบรนด์ Chanel เชื่อว่า ยาทาเล็บของ Chanelต้องเป้นหนึ่งในไอเท็ม ที่สาวๆ ต้องได้ลองสัมผัสอย่างแน่นอน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของ CHANEL มาพร้อมสูตรพิเศษที่ช่วยปกป้องเล็บ และช่วยให้สีสันติดทนนาน มอบฟินิชแวววาว เรียบเนียน ไร้ที่ติ

Website

3 /5

Sephora Color Hit Nail Polish

Sephora มีผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามคุณภาพดีมากมาย หนึ่งในไอเท็มที่ได้รับความนิยม และอยากขอแนะนำให้ลองดูสักครั้ง คือ Color Hit Nail Polish ยาทาเล็บรุ่นยอดฮิต ที่ให้สีสวย สดใส ทาง่าย แห้งเร็ว ให้ฟินิชลุคที่แวววาว สวยงาม และมีสีให้เลือกมากมาย จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ครอบคุลมทุกโอกาส ไม่ว่าจะสีนู้ดสุภาพ เหมาะสำหรับทุกโอกาส สีเมทัลลิกแวววาว ให้ลุคเท่ สีสดใส เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เรียวเล็บของคุณ นอกจากคุณสมบัติแล้ว ยาทาเล็บรุ่นนี้ยังมาในบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

Website

4 /5

Les Mains Hermes, Nail enamel

นอกจากกระเป๋าและเครื่องหนังที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพแล้ว ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ Hermès ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะยาทาเล็บของ Hermès ผลิตในประเทศฝรั่งเศส ที่มีให้เลือกมากถึง 24 เฉดสี ให้เม็ดสีละเอียด สีเข้มสดใส เคลือบเงา ติดทนนาน มีเนื้อสัมผัสแบบฟิล์มที่เนียนละเอียดไว้บนเล็บ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 71% แปรงโค้งมน มีความยาวเหมาะสม และอ่อนนุ่มกำลังดี จึงสามารถทาครอบคลุมเล็บได้ในครั้งเดียว ช่วยให้สามารถทาได้ง่าย แม่นยำ และสม่ำเสมอ มาพร้อมกล่องสีส้ม เอกลักษณ์จาก Hermès ฝาโลหะสีขาวและทอง สลักคำว่า Hermès ex-libris สุดหรูหรา

Website

5 /5

DIOR VERNIS

สำหรับสาว ๆ ที่เป็นแฟนเครื่องสำอางของ Dior ไม่ควรพลาดเพราะ Dior มีน้ำยาทาเล็บเฉดสีกูตูร์ ที่พร้อมจะรังสรรค์เฉดอันสวยงาม เปล่งประกาย ติดทนนาน บนเรียวเล็บของคุณ แถมยังมาพร้อมส่วนผสมอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ ที่ช่วยปกป้อง และบำรุงเล็บได้ในเวลาเดียวกัน คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และสนุกกับการสร้างสรรค์เล็บสวย ๆ ได้ด้วยของคุณเอง

Website
6 ยาทาเล็บถนอมเล็บ สุขภาพดี สีเนียนสวย ติดทนนาน

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก