Home > Beauty & Grooming > รวมญาติตรุษจีนปีนี้ มีของขวัญกันหรือยัง? เฮงให้สุดแล้วหยุดที่ไอเท็มสีแดง-สีทอง
รวมญาติตรุษจีนปีนี้ มีของขวัญกันหรือยัง? เฮงให้สุดแล้วหยุดที่ไอเท็มสีแดง-สีทอง

เมื่อเทศกาลตรุษจีนเวียนมาบรรจบ ไอเท็มสีแดงและสีทองที่ช่วยเสริมความเฮงก็กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง เปลี่ยนแค่สัญลักษณ์นักษัตรที่ปีนี้เป็นคิวของปีเถาะ เราจึงรวบรวมไอเดียของขวัญบิวตี้ดีไซน์พิเศษจากคอลเล็กชั่น Chinese New Year 2023 ที่มาพร้อมเฉดสีมงคลและลวดลายกระต่ายน้อยน่ารัก เหมาะแก่การมอบให้ญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัวเพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข

AUGUSTINUS BADER The Limited Edition Serum with TFC8®
เซรั่มบำรุงผิวที่มาในขวดลิมิเต็ด เอดิชั่น จับคู่สีทองหรูหรากับสีแดงทรงพลัง  อัดแน่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่างสารสกัดเมล็ดทับทิม วิตามินซี สารสกัดจากดอกเอเดลไวส์ และน้ำมันรำข้าว ช่วยปรับสีผิวให้เนียนสวยสม่ำเสมอ เสริมสร้างการผลิตคอลลาเจน พร้อมเติมความชุ่มชื่นและปรับสมดุลให้ผิวสุขภาพดี แลดูมีออร่า 

DIOR Crème Abricot – Dior en Rouge Limited Edition
ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1963 ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในตลับสีแดงอิฐสำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง Dior en Rouge เมื่อเปิดตลับออกมาจะพบกับครีมบำรุงเล็บสีแอปริคอต ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้เรียวเล็บของคุณดูสวยสุขภาพดี

CHANEL Rouge Allure Velvet
ลิปสติก 20 เฉดสีใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสอ่อนโยนและบางเบาดุจกำมะหยี่ พิกเม้นต์สดชัด เข้ากับทุกอันเดอร์โทนผิว คุณสามารถเฟ้นหาเฉดสีแดงที่ใช่จากคอลเล็กชั่นนี้เพื่อขับใบหน้าให้ดูไบรท์ คอมพลีตลุคให้สวยเด่น

PAÑPURI Oolong Ritual Collection
ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมคอลเล็กชั่น Oolong Ritual นำเสนอกลิ่นหอมละมุนที่ผสมผสานระหว่างใบชาอบควันไม้และส้มเคลเมนไทน์ เบลนด์เข้า Palmarosa, Cedarwood และ Vetiver จนกระทั่งออกมาเป็นเทียนหอมสุดยูนีค ผลิตจาก Soy Wax Blend แล้วบรรจุลงในแก้วลาย Peacock Crest นอกจากนี้ยังมาในรูปแบบของเพอร์ฟูมออยล์ที่มอบกลิ่นหอมยาวนานและให้คุณค่าการบำรุงผิวอีกด้วย 

FENTY BEAUTY Fenty Icon Semi Matte Refillab leLipstick Red Collection
ลิปสติกเนื้อสัมผัสกึ่งแมตต์ที่สามารถถอดรีฟิลได้ ครั้งนี้ Fenty Icon The Case เป็นปลอกสีแดงซึ่งริห์อาน่าได้แรงบันดาลใจจากเฉดสี MVP มาพร้อมแก๊งลิปสติก Fenty Icon The Fill โทนสีแดงใหม่ล่าสุด 3 เฉดสี ประกอบด้วย FREAK-WENT FLYER, DANGER DANC’R และ KISSIN’ KUTIE

SULWHASOO First Care Activating Serum Lunar New Year Collection
พรีเซรั่มสำหรับเตรียมผิวก่อนรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก โดดเด่นด้วยคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย บำรุงให้ผิวอิ่มน้ำจากภายใน สามารถใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน มาในขวดสีขาวเกลี้ยงเกลาสื่อถึงความบริสุทธิ์ และลวดลายกระต่ายน่ารักน่าเอ็นดู

SUPERGOOP! Unseen Sunscreen CNY (Limited Edition)
ครีมกันแดดสูตรออยล์ฟรีที่มีค่า SPF 40 บรรจุในแพ็คเกจสีแดงพร้อมลวดลายกระต่าย เนื้อบางเบา ไร้สี ไร้กลิ่น มอบสัมผัสเนียนสบายผิวดุจกำมะหยี่ สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนลงเครื่องสำอางได้ด้วย

VUUDH Lunar New Year 2023 Collection
ถุงหอม Vuudh Aromatic Charm Mimosa & Cardamom ได้แรงบันดาลใจมาจากถุงโอมาโมริ (Omamori) สำหรับแขวนสร้างบรรยากาศภายในบ้านหรือรถ มอบกลิ่นแนวฟลอรัลอบอุ่นจากดอกมิโมซาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก เบลนด์เข้ากับคาร์ดามอม มาพร้อม  Vuudh Lucky Rabbit Pillow Case ปลอกหมอนทอลายลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ออกแบบเป็นรูปกระต่ายให้อิงกับปีเถาะ

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับเรื่องราวทางวัฒนธรรมต่างๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

รวมญาติตรุษจีนปีนี้ มีของขวัญกันหรือยัง? เฮงให้สุดแล้วหยุดที่ไอเท็มสีแดง-สีทอง

Patmavut Pothichapan