Home > Beauty & Grooming > Makeup > เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Chanel Holiday 2022 เมคอัพที่ใครๆ ก็อยากได้เป็นของขวัญ
เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Chanel Holiday 2022 เมคอัพที่ใครๆ ก็อยากได้เป็นของขวัญ

ส่งท้ายปลายปีกันด้วย Chanel Holiday 2022 เมคอัพคอลเลคชั่นพิเศษที่ครั้งนี้มาพร้อมประกายสีทองอร่ามกับคอนเซ็ปท์ ‘Demander La Lune’ หยิบแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของแสงจันทร์ท่ามกลางหมู่ดาวมาประทับไว้ในเมกอัพที่มีตั้งแต่ไฮไลเตอร์ ลิปสติก อายแชโดว์ ยาทาเล็บ บอดี้ออยล์ และบอดี้เจล ให้คุณได้สร้างลุคสวยโดดเด่นในช่วงฮอลิเดย์

Courtesy of Brand

เริ่มกันด้วยไอเท็มเด็ดที่หลายคนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น นั่นก็คือ Éclat Lunaire ไฮไลเตอร์เนื้อพาวเดอร์พิมพ์ลายนูนรูปขวดน้ำหอม N°5 บนพื้นดวงจันทร์ มีให้เลือกสองสี Or Rose และ Cuivre Doré หรูหราด้วยเนื้อสัมผัสและเฉดสีที่ใช้ง่าย เหมาะกับปาร์ตี้ลุคในยามค่ำคืน

Courtesy of Brand

ถัดมาเป็นอายแชโดว์ Les 4 Ombres ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์โทนสีคอปเปอร์ แอมเบอร์ บรอนซ์ และน้ำตาล พิเศษตรงที่ปั๊มลายขวดน้ำหอม N°5 น่าสะสมไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมี Duo Lumière ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลสำหรับตกแต่งขนคิ้วที่มาใน 2 เฉดสี คือสีคอปเปอร์และสีทองเพื่อคอมพลีตลุคให้หรูหราขั้นสุด

ในส่วนของเรียวปาก Chanel Holiday 2022 เลือกนำเสนอ Rouge Allure L’Extrait ลิปสติกแบบแท่งที่สามารถรีฟิลได้ใน 4 เฉดสี ประกอบด้วยสีแดงอมส้ม สีน้ำตาลอบอุ่น สีชมพูนู้ดอมน้ำตาล และสีแดงเชอร์รี่ สำหรับลิปสติกแบบลิควิด Rouge Allure Laque คุณสามารถเลือกแต่งแต้มประกายแวววาวที่โดดเด่นด้วยสี Rouge Ombré และ Rose Mystère พิกเม้นต์สดชัด เข้ากับทุกโทนสีผิว ท้ายสุดอย่าปล่อยเรียวเล็บให้เว้นว่าง แนะนำคอมพลีตด้วย Le Vernis ยาทาเล็บสีแดง สีกากี และสีแอมเบอร์เหลือบประกายมุกที่เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง

ไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษที่จะเติมเต็มเสน่ห์ให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว N°5 The Gold Body Oil และ Coco Mademoiselle Pearly Body Gel สองกลิ่นคลาสสิกในตำนานที่เหมาะใช้ครีเอตความหอมให้อยู่คู่ผิวกาย ทั้งยังมอบประกายแวววาวดุจซาติน ให้ความรู้สึกเย้ายวน ชวนหลงใหล เนื้อออยล์และเนื้อเจลซึมซาบเร็ว พร้อมกับได้บำรุงผิวไปในตัว สาวๆ คนไหนสนใจ Chanel Holiday 2022 ตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Chanel Holiday 2022 เมคอัพที่ใครๆ ก็อยากได้เป็นของขวัญ

Patmavut Pothichapan