Home > Beauty & Grooming > Makeup > 5 แป้ง cushion น่าใช้ เสกผิวสวยอิ่มน้ำ เนียนกริบ สุขภาพดี
5 แป้ง cushion น่าใช้ เสกผิวสวยอิ่มน้ำ เนียนกริบ สุขภาพดี

แป้ง cushion คือการนำผลิตภัณฑ์หลายประเภท ได้แก่ บีบีครีม รองพื้นเนื้อลิควิด และแป้งผสมรองพื้น มารวมกันในรูปแบบตลับ มาพร้อมพัฟหรือฟองน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกักเก็บเนื้อครีมในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ฟินิชลุคของผิวที่เนียนกริบ สวยโกล์ว ดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังอยู่ในตลับที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้ แป้ง Cushion เป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว วันนี้ Lifestyle Asia มี แป้ง Cushion 5 แบรนด์ ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพดี คุณสมบัติโดดเด่น

แป้ง cushion

 

 

แบรนด์เครื่องสำอางของ จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ทิสต์ ผู้มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในวงการความงาม จากความเชื่อที่ว่า ใบหน้าที่ดูงดงามที่สุดนั้น เริ่มต้นมาจากผิวที่สวย สมบูรณ์แบบ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส จึงรังสรรค์เป็นคุชชั่นสูตรพิเศษ เทคโนโลยีล่าสุด ที่มอบความบางเบา แต่ให้การปกปิดดีเยี่ยม มีส่วนผสมของ ampoule ที่ช่วยบำรุงผิว และช่วยกระจายแสงในคราวเดียวกัน จึงให้ผลลัพธ์ผิวสวย เนียนกริบ ไร้ที่ติ

Laneige แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ได้รับความนิยม และมีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ สำหรับ แป้ง Cushion ของ Laneige ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮอตฮิต ที่คนรักคุชชั่นต้องลองใช้ให้ได้สักครั้ง สำหรับ Laneige Neo Cushion Matte SPF42/PA++ คุชชั่นรุ่นยอดนิยมในตลับสีเขียวละมุน ทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน น่าสัมผัส ที่มีคุณสมบัติในการปกปิดขั้นสุด แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันได้เยี่ยม ติดทนนาน 24 ชั่วโมง มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน

คุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau รองพื้นในรูปแบบอิงค์–อิน-คุชชั่น ปกปิดพร้อมปกป้องด้วย SPF 50+/PA+++ ที่มอบการปกปิดที่เนียนสนิท ไร้ที่ติ ให้ฟินิชแบบแมตต์ที่กระจ่างใส ด้วยเนื้อรองพื้นที่เบาสบายผิว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ที่มีส่วนผสมของนีโอ สกิน เพาเดอร์ (Neo Skin Powder) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ชอบน้ำมัน (lipophilic) จึงสามารถดูดซับไขผิวหนัง (sebum) มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน พร้อมมอบความสบายผิวตลอดวัน ช่วยให้ผิวดูแมตต์ และเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีกลีบดอกมะลิ (Jasmine Petals) จากสวนอูริกา ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อประสิทธิผลในการต้านความหมองคล้ำ

คุชชั่นเนื้อแมตต์ SPF45/PA+++ ที่มอบลุคผิวสวย กระจ่างใส ดูมีมิติ เป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน สีไม่ดรอบระหว่างวัน ลุคสัมผัสแมตต์ นุ่มนวล เนื้อบางเบา สามารถเลือกระดับการกปิดได้ตามที่ต้องการ ตั้งแต่ระดับปานกลาง- สูง พร้อมกลิ่นหอมบางเบาแนวฟลอรัลและซิตรัส มาพร้อมตลับแบบใหม่ที่สามารถรีฟีลได้

คุชชั่นในตลับสำหรับพกพาที่ ช่วยบำรุงผิวและมอบการปกปิดระดับกลางถึงสูงสุด พร้อมด้วยคุณสมบัติในการป้องกันผิวจากรังสียูวี SPF45/PA +++  รังสรรค์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ เปล่งประกาย 3 มิติ ยาวนาน 12 ชั่วโมง

5 แป้ง cushion น่าใช้ เสกผิวสวยอิ่มน้ำ เนียนกริบ สุขภาพดี

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก