Home > Beauty & Grooming > Makeup > รวม มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ล้างออกง่าย ไม่แพนด้า
รวม มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ล้างออกง่าย ไม่แพนด้า

ในเมื่อสภาพอากาศบ้านเราสามวันดีสี่วันไข้ วันนึงร้อน อีกวันกลับฝนตก หากเราอยากให้เครื่องสำอางอยู่ติดทนทั้งวัน นอกจากการเลือกรองพื้นที่ตอบโจทย์แล้ว การใช้ มาสคาร่ากันน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยล็อคเครื่องสำอางของเราเช่นกัน

คงจะดูไม่ดีเท่าไหร่ถ้าวันนั้นเราพิถีพิถันแต่งหน้าเป็นพิเศษ แต่กลับลืมใช้มาสคาร่าแบบกันน้ำกันเหงื่อ เมื่อสภาพอากาศไม่เป็นใจ เราก็แปลงร่างกลายเป็นหมีแพนด้าซะอย่างนั้น ! สำหรับวันไหนที่เราต้องการความสวยเป๊ะ อยากให้หน้าแน่นปังเป็นพิเศษ Lifestyle Asia มีมาสคาร่าแบบ waterproof ที่ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ และอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวันมาแนะนำกัน

Feature Image by 🐣 Luca Iaconelli 🦊/unsplash

1 /6

Maybelline Sky High Mascara

Sky High Mascara ตัวนี้เป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำกันเหงื่อที่นำเข้ามาจากอเมริกา นอกจากจะไม่หลุดไม่เยิ้ม และไม่ทำให้ตาเราเป็นแพนด้าตลอดทั้งวันแล้ว ยังทำให้ขนตาของเราดูโค้งงอนและยาวแบบขั้นสุด ปัดง่าย และไม่จับตัวกันเป็นก้อนอีกด้วย ข้อควรระวัง ไม่ควรปัดย้ำ ๆ กันหลายครั้ง เพราะอาจทำให้มาสคาร่าจับตัวกันเป็นก้อนได้

ภาพโดย @maybellinethailand via Facebook

ราคา
299 บาท

2 /6

HUDA BEAUTY Legit Lashes Waterproof Topcoat

นอกจากแบรนด์ HUDA จะโดดเด่นเรื่องของอายแชโดว์และลิปแบบจิ้มจุ่มแล้ว มาสคาร่ากันน้ำ ของเขาก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ด้วยคุณบัติแบบเจลที่เมื่อปัดลงบนขนตาแล้วจะเข้าไปเคลื่อบเส้นขนตาให้เรียงตัวสวย อีกทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ไม่หลุดร่อน หรือเป็นคราบระหว่างวัน ไม่รู้สึกหนักตา จึงไม่แปลกใจที่สาว ๆ ทั่วโลกไว้วางใจมาสคาร่าตัวนี้

ภาพโดย hudabeauty.com

ราคา
800 บาท

3 /6

GUCCI Mascara L'Obscur

Gucci Mascara L’Obscur เป็นมาสคาร่าสูตร waterproof ที่ช่วยเพิ่มความหนาของขนตาเราได้อย่างเป็นธรรมชาติได้ในการปัดเพียงครั้งเดียว จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้อยู่ที่ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ใช้งานง่าย และไม่จับตัวเป็นก้อน อีกทั้งตัวหัวแปรงยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถใช้ได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน เพื่อให้เราครีเอทลุคที่ชอบได้ง่ายและตรงใจมากยิ่งขึ้น

ภาพโดย gucci.com

ราคา
1,520 บาท

4 /6

Diorshow Iconic Overcurl Waterproof Mascara

Diorshow Iconic Overcurl มีหลากหลายรุ่น สำหรับรุ่นที่ waterproof จะมีตัวปลอกสีฟ้าโดดเด่น คุณสมบัติของมาสคาราตัวนี้เมื่อปัดไปแล้วจะเข้าไปเคลือบขนตาแบบเส้นต่อเส้นเพื่อให้ขนตาเรียงตัวสวย และสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่ช่วยบำรุงขนตา คงความชุ่มชื้น และช่วยให้ขนตาแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

ภาพโดย shop.dior.co.th

ราคา
1,500 บาท

5 /6

HOURGLASS Caution Extreme Lash Mascara

อีกหนึ่ง มาสคาร่ากันน้ำ ที่ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์ที่สวยน่าพึงพอใจคือ HOURGLASS Caution Extreme Lash Mascara ด้วยเทคโนโลยีแปรงปัดแบบ 4D Amplifier™ จึงทำให้การปัดมาสคาร่าง่ายและให้เส้นเรียงตัวสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย นอกจากนี้ยังสามารถปัดบริเวณที่มีขนตาสั้นอย่างหัวตาและตาล่างได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ภาพโดย @Hourglasscosmetics via Facebook

ราคา
1,200 บาท

6 /6

BENEFIT COSMETICS Roller Lash

นอกจากจะช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวยดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว benefit ยังมีมาสคาร่าตัวเด็ดที่ช่วยเสริมให้ขนตาของเราดูหนาฟู และงอนยาวนานกว่า 12 ชั่วโมงอีกด้วย จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้อยู่ที่มีวิตามินบำรุงขนตา หลังจากปัดไปแล้วขนตาจึงยังดูชุ่มชื้นและแข็งแรง อีกทั้งยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบนและซัลเฟตอีกด้วย

ภาพโดย @BenefitCosmeticsThailand via Facebook

ราคา
1,200 บาท
รวม มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ล้างออกง่าย ไม่แพนด้า

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม