Home > Beauty & Grooming > Makeup > น้ำหอมสำหรับผู้หญิง 5 กลิ่น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ตราตรึงใจในวันออกเดท
น้ำหอมสำหรับผู้หญิง 5 กลิ่น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ตราตรึงใจในวันออกเดท

ในคืนสุดพิเศษอย่างการไปเดท แน่นอนว่านอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว การเลือก น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ให้เข้ากับโอกาสและตัวตนของเรามากที่สุดก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

ศาสตร์แห่งกลิ่นหอม นับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยสร้างความรู้สึกร่วม และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ เพื่อตราตรึงไว้ในหัวใจของคนสองคนได้ ดังนั้นในคืนที่มีนัดดินเนอร์สุดพิเศษนี้ การเลือกน้ำหอมเพื่อเสริมให้บรรยากาศโรแมนติกและสะท้อนความเป็นตัวตนของเรามากที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญ Lifestyle Asia จึงเตรียมน้ำหอมหลากหลายกลิ่น หลากหลายอารมณ์มาแนะนำกัน เพื่อให้สาว ๆ เลือกฉีดน้ำหอมที่เข้ากับตัวเองได้อย่างเหมาะสม

Feature Image by Zeyneb Alishova/pexels

1 /5

Dior J'ADORE

J’adore เป็นน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่เย้ายวนใจให้มากขึ้นแบบทบเท่าทวีคูณ ด้วยกลิ่นที่ผสมผสานดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกกระดังงา ดอกกุหลาบดามัซก์ ดอกมะลิลา และดอกมะลิเมืองกราซ ร่วมกับกลิ่นผลไม้ติดปลายนิด ๆ เพื่อให้มีความซุกซนเล็กน้อย น้ำหอมกลิ่นนี้จึงให้ความรู้สึกสวยสง่า ดูหรูหรา น่าเกรงขาม แต่ก็ลึกลับน่าค้นหา และมีเสน่ห์จนคู่เดทยังยากที่จะหักห้ามใจ

ภาพโดย shop.dior.co.th

Website
ราคา
3,450 บาท

2 /5

GIORGIO ARMANI SI PASSIONE

Sì Passione Eau de Parfum เป็นน้ำหอมตัวท้อปที่ใครหลายคนนึกถึง ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีทั้งความหอมหวาน ความสดชื่น และความเย้ายวนใจ จึงช่วยสะท้อนบุคลิกของสาวที่มีความมั่นใจ โดดเด่น สะกดทุกสายตา และมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล พร้อมมัดใจชายที่อยู่ตรงหน้า ใครวางคาแรคเตอร์นี้ไว้สำหรับคืนออกเดท หยิบมาฉีดได้เลย !

ภาพโดย @armanibeautyTH via Facebook

Website
ราคา
6,800 บาท

3 /5

BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight EDP

Rose Goldea Blossom Delight เป็น น้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่สะท้อนความอ่อนหวานและอ่อนเยาว์ออกมาอย่างชัดเจน ด้วยกลิ่นโทนดอกไม้และกุหลาบที่หอมหวานราวกับอยู่ในสวนดอกไม้ มีความนุ่มนวลน่าทะนุถนอม อบอุ่นและน่าถวิลหา กลิ่นนี้จึงเหมาะสำหรับสาวสายหวานที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ในวันเดทให้พิเศษยิ่งขึ้น

ภาพโดย bulgari.com

Website
ราคา
4,800 บาท

4 /5

TOM FORD Lost Cherry Eau De Parfum

Lost Cherry เป็นน้ำหอมอีกกลิ่นหนึ่งของ TOM FORD ที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยส่วนผสมหลักอย่างเชอร์รี่ที่ให้กลิ่นหอมหวาน เมื่อรวมกับถั่วตองก้าและอัลมอนด์ มวลกลิ่นโดยรวมจึงออกไปในโทนอุ่นนิด ๆ สไปซี่หน่อย ๆ เมื่อแรกฉีดเราจะได้กลิ่นหอมหวานดูสดใส แต่พอนานไปกลิ่นจะค่อย ๆ เพิ่มความเย้ายวนและเซ็กซี่ขึ้นอีกเท่าตัว อีกทั้งยังหอมติดทนนานข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียว

ภาพโดย @tomford via Facebook

Website
ราคา
14,000 บาท

5 /5

CAROLINA HERRERA Good Girl Supreme Eau De Parfum

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่นสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ แค่ดูจากขวดก็รู้แล้วว่าเซ็กซี่แค่ไหน ด้วยโน้ตหลักอย่างเมล็ดถั่วตองก้าและหญ้าแฝก ที่ผสมผสานกับกลิ่นเบอร์รี่และดอกมะลิอียิปต์อย่างลงตัว จนออกมาเป็นกลิ่นที่เซ็กซี่เย้ายวนชวนให้หลงใหล แต่ก็แฝงความขี้เล่นแสนซนไว้ในที เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับฉีดไปดินเนอร์ หรือไปแฮงค์เอ้าท์ที่คลับต่อในยามค่ำคืน

ภาพโดย sephora.co.th

Website
ราคา
6,300 บาท
น้ำหอมสำหรับผู้หญิง 5 กลิ่น ช่วยเพิ่มเสน่ห์ตราตรึงใจในวันออกเดท

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม


Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy