facebook
Home > Beauty & Grooming > Skin > โฟมล้างหน้าผู้ชาย 5 แบรนด์ ที่หาซื้อง่ายร้านสะดวกซื้อ
โฟมล้างหน้าผู้ชาย 5 แบรนด์ ที่หาซื้อง่ายร้านสะดวกซื้อ

หน้าตา และ ผิวพรรณ สำหรับคุณผู้ชาย นั้น ถือเป็นด่านหน้าสำหรับการที่เราจะเจอใครหรือประทับใจใครสักคน ดังนั้น การดูแลหน้าตาให้ดูสะอาดเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถมองข้ามได้ แต่จะให้คุณไปหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับของผู้หญิงก็แลดูจะไม่เข้าที แม้กระทั่งจะไปสรรหาใช้ที่เล่นท่ามาก ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องเสียเท่าไหร่ ซึ่งการใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย อาจจำเป็นต้องหาง่ายเสียหน่อย

ฉันอยากดูดี แต่ขอแบบสะดวกข้างบ้าน ซึ่งที่นึกออกได้ทันที คือ ร้านสะดวกซื้อ แต่เราไม่จำเป็นต้องระบุชื่อ เพราะร้านสะดวกซื้อหลายสถานที่มักจะมี โฟมล้างหน้าผู้ชาย แบรนด์ประจำที่เราเห็นบ่อย ๆ กันอยู่แล้ว ดังนั้นมาดู 5 โฟมล้างหน้าคุณผู้ชาย ที่หาง่ายดั่งปอกกล้วยเข้าปาก

 

1. การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ (Garnier Acno Fight)

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ (Garnier Acno Fight) โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ซาลิไซลิคแอซิดลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิว และแน่นอน เมื่อคุณเดินไปซื้อที่ร้านสะดวกซื้อที่ไหน แบรนด์นี้ซื้อง่ายขายคล่องตามเชลฟ์ร้านสะดวกซื้อแน่นอน

มีเลือก 3 ขนาด 50 มล. กับ 100 มล. และ 150 มล. ราคาโดยเฉลี่ย 75- 170 บาท

 

2. นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เฟซ โฟม (Nivea Men Extra Bright Face Foam)

โฟมล้างหน้าผู้ชาย

นีเวีย เมน เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เฟซ โฟม (Nivea Men Extra Bright Face Foam) เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าผู้ชายจากนีเวีย สูตรผิวดูขาวใส เรียบเนียน ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ผสานพลัง ไวทิแนท ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก และลดความมันอุดตัน ให้ผิวดูเนียนขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วย 6 ผลลัพธ์ ผิวดูขาวใส เรียบเนียน ได้แก่ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกฝังลึก, ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ, จัดการเซลล์ผิว คล้ำเสียสะสม, รูขุมขน ดูกระชับ, จุดด่างดำดูลดเลือน และไม่ทำร้ายให้ผิวบางไวต่อแดด 0% AHA ซึ่งนีเวีย เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หาซื้อง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ขนาด 100 กรัม และ 150 กรัม ราคาเฉลี่ย 129-150 บาท

 

3. วาสลีน เมนโฟมล้างหน้าแอดวานซ์ไบรท์ (Vaseline Men Advanced Bright)

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
วาสลีน เมนโฟมล้างหน้าแอดวานซ์ไบรท์ (Vaseline Men Advanced Bright) ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันที เป็นโฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย รักษาสิวอุดตัน มี มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบํารุงผิวหน้า รักษาหน้ามัน และ รูขุมขนกว้าง อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำหรือรอยสิวต่าง ๆ ได้ดี ส่วนตัวคิดว่า วาสลีน เป็นแบรนด์ที่หาง่ายทุกที่แบบที่คุณไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้

ซึ่ง โฟมล้างหน้าที่คิดค้นมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ มาด้วยขนาด 100 กรัม ราคาเฉลี่ย 99-120 บาท

 

4. บิโอเร เมนส์ โฟมล้างหน้า สูตรดับเบิ้ลสครับ (MEN’s Biore Double Scrub)

โฟมล้างหน้าผู้ชาย
บิโอเร เมนส์ โฟมล้างหน้า สูตรดับเบิ้ลสครับ (MEN’s Biore Double Scrub) ป้องกัน และ จัดการสิ่งสกปรกบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างทั่วถึงพร้อมลดการอุดตัน การสะสมของไขมัน สาเหตุของการเกิดสิว สำหรับผู้ชายที่ผิวหน้ามัน ด้วยดับเบิ้ลสครับ อัลตราคูล ทำให้คุณเย็นถึงใจ ช่วยเสริมสร้างให้ผิวเนียนนุ่ม และ หน้าสะอาดใส แล้วด้วยความที่เป็นสครับ ก็อยากจะแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็เพียงพอแล้ว

ขนาด 100 กรัม 99-125 บาท

 

5. คลีนแอนด์เคลียร์ โฟมมิ่งเฟเชียลวอช (Clean & Clear Foaming Facial Wash)


คลีนแอนด์เคลียร์ โฟมมิ่งเฟเชียลวอช (Clean & Clear Foaming Facial Wash) สไตล์แบรนด์นี้ มักจะเป็นรูปแบบเจลล้างหน้า ใครที่ไม่ชอบฟองอะไรมากมายจะถูกใจมาก ซึ่งทำให้ผิวหน้าสะอาด และ ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว อีกทั้งช่วยคุมความมันได้ดีถึง 2 เท่า รวมถึง กำจัดสิ่งสกปรก ตกค้างได้ 99% และ อ่อนโยนกับผิวของวัยรุ่น

มาด้วยขนาด 100 มล. 120-140 บาท

 

ที่เราแนะนำโฟมล้างหน้าผู้ชายจากร้านสะดวกซื้อ เพราะผู้ชายมักจะเป็นเพศที่ชอบความวุ่นวายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามากนัก แต่ก็ยังต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวหน้า และ หาซื้อง่ายได้ทุกที่โดยที่ไม่ต้องสรรหามากนัก ดังนั้น ร้านสะดวกซื้อ หรือ อาจจะสั่งซื้อออนไลน์อีคอมเมิร์ซอีกหลายเว็บไซต์ น่าจะตอบโจทย์เหล่าชายผู้รักผิวหน้าไม่น้อย

 

Main, Hero and Featured images: Nivea, Garnier, Vaseline, Biore, Clean & Clear

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

References:
https://bestreview.asia/
https://www.bigc.co.th/blog/th/7-cleansing-face-man/

 

โฟมล้างหน้าผู้ชาย 5 แบรนด์ ที่หาซื้อง่ายร้านสะดวกซื้อ

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง