Home > Beauty & Grooming > Weddings > แบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว สวยประดุจเจ้าหญิง
แบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว สวยประดุจเจ้าหญิง

เพราะในวันงานแต่งงาน บ่าวสาวมีกิจกรรมต้องทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีการต่าง ๆ ไปจนกระทั่งการยืนถ่ายรูปต้อนรับแขก การเลือก รองเท้าเจ้าสาว ที่ดีและช่วยซัพพอร์ตกิจกรรมเหล่านั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ว่าที่เจ้าสาวส่วนใหญ่ นอกจากความใฝ่ฝันว่าจะได้ใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยตามสไตล์และความชอบของตัวเองแล้ว รองเท้าเจ้าสาวก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรใส่ใจเลือกมากเป็นพิเศษเช่นกัน เพราะนอกจากจะต้องเลือกให้สวยงามดุจรองเท้าแก้วของซินเดอร์เรลล่าแล้ว ยังต้องเลือกรองเท้าที่สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่รัด ไม่กัด และสามารถซัพพอร์ตเจ้าสาวให้ประกอบพิธีการต่าง ๆ รวมไปถึงยืนรับแขกนาน ๆ ได้แบบไม่เมื่อยไม่เจ็บเท้าอีกด้วย สำหรับเจ้าสาวที่อยากรู้ว่าเจ้าสาวคนอื่น ๆ เขานิยมใส่รองเท้าแบรนด์อะไร ทรงไหนกันบ้าง ในบทความนี้ Lifestyle Asia เตรียมแบรนด์รองเท้าเจ้าสาวสวย ๆ ที่สามารถ custom ให้เหมาะกับตัวเองได้มาแนะนำกันดังนี้

Feature Image by Melike Benli/pexels

1 /5

Ceremony.shoes

Ceremony.shoes เป็นแบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว ชื่อดังที่ทั้งเซเลป ดารา และว่าที่เจ้าสาวส่วนใหญ่เลือกใช้ในวันแต่งงาน จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้อยู่ที่ความใส่สบาย สวยงาม มีให้เลือกหลากหลาย และสามารถ custom เองได้ว่าว่าได้รองเท้าแบบไหน มีลูกเล่นอะไร และมีความสูงเท่าไหร่ เพื่อให้ในวันแต่งงานเจ้าสาวได้สวมใส่รองเท้าที่สวยถูกใจ และสบายที่สุด

ภาพโดย @Ceremony.shoes via Facebook

Website

2 /5

Farrent Farent

สำหรับเจ้าสาวที่มองหารองเท้าที่สวมใส่สบาย มีแพลตฟอร์มรองรับทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไม่ว่าจะยืนถ่ายรูป หรือเดินไปทักทายแขกก็เอาอยู่ตลอดทั้งวัน เราแนะนำรองเท้าจาก Farrent Farent ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่เสริมแพลตฟอร์มให้รองเท้าสูงขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้เท้าเจ้าสาวลาดเอียงจนทำให้ปวดเมื่อย จึงมักเป็นที่นิยมของว่าที่เจ้าสาวไม่น้อย

ภาพโดย @fpd5038y via Facebook

Website

3 /5

POEM x OBRIDE

POEM x OBRIDE เป็นความร่วมมือกันของ 2 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย คือ POEM แบรนด์ชุดเรียบหรูสุดเก๋ที่สามารถเนรมิตเอวคอดกิ่ว 22 นิ้วได้แบบไม่เกินจริง และ O&B แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าหนังระดับพรีเมี่ยม จุดเด่นของ OBRIDE นอกจากจะอยู่ที่บัคเกิ้ลทรงกลมรูปกุหลาบที่เป็นการผสมผสานสัญลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกันอย่างลงตัวแล้ว ดีไซน์ของรองเท้ายังมีความโดดเด่น ใช้งานง่าย สวมใส่สบาย จะใส่ไปออกงานก็ได้ หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ดี

ภาพโดย @OandBofficialTH via Facebook

Website

4 /5

SIRENA

จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้อยู่ที่ทำจากไหมอิตาลีทุกคู่ จึงทำให้เวลาเราสวมใส่รองเท้าจะอยู่ทรงสวย ไม่ย่นไม่ยับ อีกทั้งยังสวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองเท้า นอกจากนี้แบรนด์ SIRENA ยังเคยทำรองเท้าให้ Flower Girl ในงานพิธีเสกสมรสของของเจ้าชายวิลเลียมกับแคเธอริน มิดเดิลตันอีกด้วย

ภาพโดย @sirenashoes via Facebook

Website

5 /5

Areethan Shoes

อีกหนึ่งแบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว ที่มีความอ่อนหวาน สวยงาม และมีดีไซน์เฉพาะตัวคือ Areethan Shoes ว่าที่เจ้าสาวสามารถเลือกแบบรองเท้าที่ชอบได้เลยว่าอยากได้แบบเรียบ ๆ มินิมอล แบบประดับเพชรดูหรูหรา แบบประดับริบบิ้นใหญ่ ๆ ดูน่ารัก หรือแบบเสริมส้นที่นอกจากจะเพิ่มความสูงแล้วยังทำให้สวมใส่สบายไม่เมื่อยเท้าด้วย

ภาพโดย @AreethanShoes via Facebook

Website
แบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว สวยประดุจเจ้าหญิง

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม