Home > Beauty & Grooming > Weddings > รวมแบรนด์ แหวนแต่งงาน ดีไซน์สวยหรูระดับโลก
รวมแบรนด์ แหวนแต่งงาน ดีไซน์สวยหรูระดับโลก

แหวนแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งสื่อแทนใจ แทนความรัก ของชายหญิงสองคน ดังนั้น การเลือกว่า จะควรจะใช้แหวนของแบรนด์ไหน จึงเป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถัน และใส่ใจมากเป็นพิเศษ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แบรนด์จิวเวลรี่ สำหรับใช้ในงานแต่งงาน แต่ละแบรนด์ ล้วนมีเสน่ห์ตราตรึงใจ และมีความพิเศษ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเจียระไนเพชร เพื่อให้สะท้อนแสงแวววาว สวยงามเล่นไฟ การขึ้นตัวเรือน ที่มีความประณีตบรรจง การออกแบบทรงแหวน ที่ทันสมัย ฯลฯ สำหรับว่าที่บ่าวสาว หรือใครที่กำลังมองหาไอเดีย การเลือกแบรนด์ สำหรับแหวนแต่งงาน ในวันพิเศษ Lifestyle Asia เตรียมลิสต์แบรนด์จิวเวลรี่ ดีไซน์สวยระดับโลกไว้ให้แล้ว ดังต่อไปนี้

Feature Image by Samantha Gades/unsplash

Tiffany & Co.

แหวนแต่งงาน
ภาพโดย @Tiffany via Facebook

Tiffany & Co. เป็นแบรนด์เครื่องประดับเก่าแก่ ชั้นนำระดับโลก จุดเด่นของแบรนด์นี้ ที่ทำให้คู่บ่าวสาวจากทั่วทุกมุมโลก เลือกแหวนจาก Tiffany & Co. ให้เป็นแหวนแห่งคำมั่นสัญญา อยู่ที่การเจียระไนเพชร ที่มีรูปแบบเฉพาะของ Tiffany จึงทำให้ตัวเพชร มีความแวววาวเล่นแสงสวยงามเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีดีไซน์หรูหรา คลาสสิค และชวนให้นึกถึงช่วงเวลาอันแสนหวาน ในงานแต่งงานทุกครั้งที่สวมใส่

Cartier

แหวนแต่งงาน
ภาพโดย @cartier via Instagram

Cartier เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องประดับ ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังได้รับเลือกให้เป็น แหวนแต่งงาน ของบ่าวสาวทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่น LOVE ที่มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะสำหรับใส่ในทุกโอกาส คอลเลคชั่น JUSTE UN CLOU หรือคอลเลคชั่นตะปู ที่สุดฮิตในหมู่ดารา ที่ใครเห็น เป็นต้องอยากครอบครอง และคอลเลคชั่นประดับเพชร ที่มีดีไซน์หลากหลาย ตั้งแต่มินิมอล ไปจนกระทั่งหรูหราสง่างาม

Van Cleef & Arpels

แหวนแต่งงาน
ภาพโดย @vancleef.arpels via Facebook

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ดีไซน์ดอกโคลเวอร์ 4 แฉก เป็นสเน่ห์ดึงดูด ที่ทำให้ Van Cleef & Arpels กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับยอดนิยมระดับโลกตลอดกาล นอกจากนี้ Wedding bands ของทางแบรนด์ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยความประณีต และเทคนิคเฉพาะตัว รวมไปถึงการคัดเฉพาะเพชรน้ำดี จึงทำให้แหวนแต่งงาน ของทางแบรนด์ มีความงดงามโดดเด่น และส่องประกายไม่เหมือนใคร

Harry Winston

แหวนแต่งงาน
ภาพโดย @HarryWinston via Facebook

Harry Winston เป็นแบรนด์เครื่องเพชรสัญชาติอเมริกัน ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ด้วยความเชื่อของ Harry Winston ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ว่าเพชรแต่ละเม็ด ล้วนมีความงาม และความละเอียดอ่อนไม่ซ้ำแบบกัน จึงทำให้การสั่งซื้อเครื่องเพชร ของทางแบรนด์ จำเป็นต้องนัดหมาย และสั่งทำออกมา เฉพาะออเดอร์เท่านั้น ด้วยความพิถีพิถันนี้เอง จึงทำให้ แหวนแต่งงาน แบรนด์ Harry Winston มีความพิเศษจนเซเลบทั่วโลกต่างเทใจให้

Chopard

แหวนแต่งงาน
ภาพโดย @Chopard via Facebook

นอกจากจะโดดเด่น ด้านนาฬิกาแล้ว เครื่องประดับของ Chopard ก็มีดีไซน์เก๋ และมีความประณีต ไม่เป็นรองใครเช่นกัน ด้วยความเป็นแบรนด์จิวเวลรี่ระดับสูง จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความหรูหรา คลาสสิค อ่อนหวาน และไร้กาลเวลา จึงไม่น่าแปลกใจ ที่เครื่องประดับแบรนด์นี้ จะเป็นอีกหนึ่งความไว้วางใจ ของว่าที่บ่าวสาวทั่วโลก

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

สถานที่จัดงานแต่งงาน กรุงเทพ สุดหรู บรรยากาศโรแมนติก

แนะวิธีเลือก ชุดแต่งงาน สไตล์ไหน เป็นสไตล์ที่ใช่ สำหรับเรา

ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เลือกอย่างไร ให้เหมาะ กับชุดแต่งงาน

ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เลือกอย่างไร ให้เหมาะกับชุดแต่งงาน

 

 

รวมแบรนด์ แหวนแต่งงาน ดีไซน์สวยหรูระดับโลก

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม