facebook
Home > Beauty & Grooming > Wellness > 5 ร้าน สปา กรุงเทพ สำหรับสปาหัว นวดผ่อนคลายให้หายเครียด
5 ร้าน สปา กรุงเทพ สำหรับสปาหัว นวดผ่อนคลายให้หายเครียด

เมื่อการนอนพักไม่ตอบโจทย์ความปวดเมื่อยที่ถาโถมเข้าใส่ทุกวัน การไปใช้บริการร้านสปาและนวดผ่อนคลายที่ สปา กรุงเทพ จึงกลายเป็นสิ่งยอดนิยมที่ชาวออฟฟิศทำกัน

ด้วยภาระหน้าที่และการทำงานในแต่ละวัน ย่อมทำให้กายและใจของเราเหนื่อยล้าเป็นธรรมดา สำหรับใครที่อยากรีบูสเอเนอจี้ของตัวเอง หรือให้รางวัลกับร่างกายที่แสนอ่อนล้าและเมื่อยขบให้คลายความตึงเครียดลงบ้าง การแวะไปใช้บริการสปาที่มีบริการนวดศีรษะร่วมด้วยนับเป็นทางออกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากคอ บ่า ไหล่ แขน และขาแล้ว ศีรษะก็เป็นอีกหนึ่งจุดรวมความตึงเครียดชั้นดีเหมือนกัน

Feature Image by Ivan Samkov/pexels

1 /5

PANPURI Wellness

 

สปา กรุงเทพ ที่มีบริการนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดที่แรกที่เราอยากแนะนำคือ PANPURI Wellness สปาที่มีบริการครบวงจร ตั้งแต่การแช่ออนเซ็น การนวดตัว สปาผิว นวดศีรษะ ไปจนกระทั่งการจิบชายามบ่ายที่แสนสบายใจ โปรแกรมที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาปวดศีรษะคือ Indian Head Massage ที่ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสูตรพิเศษค่อย ๆ นวดคลายความตึงเครียดและความปวดตุบกวนใจให้ค่อย ๆ จางหายไปจนเรารู้สึกได้ว่าศีรษะของเราเบาสบาย และปลอดโปร่งขึ้น

ภาพโดย @panpuriofficial via Facebook

Website

2 /5

Divana Spa

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Divana Spa มีโปรแกรมทรีทเมนท์และสปาที่โดดเด่นมากมาย อีกทั้งยังมีสาขาในกรุงเทพฯ ถึง 5 สาขา สำหรับใครที่มีปัญหาความเครียดสะสมและออฟฟิศซินโดรม เราแนะนำทรีทเมนต์ Divine Stress Melt Away ที่โดดเด่นด้านการใช้ลูกประคบคลายจุดตึงเครียดต่าง ๆ ตามร่างกาย และ Office Syndrome Remedy ที่จะช่วยนวดศีรษะ คอ บ่า และไหล่ให้ผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยเทคนิคเฉพาะตัว ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายและรื่นรมย์

ภาพโดย @DivanaThailand via Facebook

Website

3 /5

BeatRoot

 

BeatRoot เป็นสถานที่ที่เกิดมาเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ มีให้บริการคลาสโยคะเพื่อบำบัดร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังมีโปรแกรมสปาเพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย ใครที่ต้องการยืดเส้นยืดสายคลายความเหนื่อยล้า และเข้าคอร์สสปาเพื่อความคลายเครียดแบบจัดเต็มแนะนำให้มายังสปาแห่งนี้ สำหรับโปรแกรมสปาศีรษะ เราแนะนำ Detox Head Spa ที่เป็นโปรแกรมยอดนิยม เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก

ภาพโดย @beatrootretreat via Facebook

Website

4 /5

Pause Facial Spa

 

นอกจากจะโดดเด่นเรื่องการโยคะบำบัดใบหน้าเพื่อคืนความตึงกระชับ ฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด และช่วยให้ใบหน้าผ่อนคลายจากความตึงเครียดแล้ว Pause Facial Spa ยังมีสปาศีรษะไว้บริการเพื่อคลายความเครียดแบบครบวงจรอีกด้วย โดยทางร้านคัดเฉพาะผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่มีสารกันบูด ไม่แต่งสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์รวมไปถึงสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถมาใช้บริการได้

ภาพโดย @pausefacialspa via Facebook

Website

5 /5

NAP Sleep Salons The Originals

 

สปา กรุงเทพ แห่งสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ คือ NAP Sleep Salons The Originals สปาที่ชวนให้เรามานอนหลับพักผ่อนไปกับบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ทางร้านมีบริการนวดผ่อนคลายศีรษะที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มีปัญหาออฟฟิศซินโดรม นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท มีปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะ หรือกระทั่งผู้ที่มีอาการปวดหัวเรื้อรัง

ภาพโดย @Napsleepsalons via Facebook

Website
5 ร้าน สปา กรุงเทพ สำหรับสปาหัว นวดผ่อนคลายให้หายเครียด

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม