facebook
Home > Culture > เซลฟี่อย่างไรให้สวยเป๊ะ ด้วย 7 แอปแต่งรูป ใส่ฟิลเตอร์ให้ภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น
เซลฟี่อย่างไรให้สวยเป๊ะ ด้วย 7 แอปแต่งรูป ใส่ฟิลเตอร์ให้ภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น

นอกจากอุปกรณ์กล้องที่ช่วยให้คุณได้ภาพที่สวยงาม ตรงตามที่ต้องการแล้ว บางครั้งคุณอาจมีบางจุดในภาพที่ต้องการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยเหี่ยวย่น รูปร่างที่ไม่ไปอย่างที่ต้องการ อาจมีบางจุดในภาพที่คุณต้องการบังหรือเซนเซอร์เอาไว้เพื่อความมั่นใจ หรือในโอกาสพิเศษต่าง ๆ คุณอาจจะอยากตกแต่งภาพให้สนุกมากยิ่งขึ้น ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วย “แอปพลิเคชัน” ตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยแก้ไขภาพของคุณให้สวยงาม ตรงใจมากขึ้น วันนี้เรามี แอปแต่งรูป 7 แอป ที่จะช่วยแต่งรูปของคุณให้สวยขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

Face Play

Face Play จะเปลี่ยนการถ่ายเซลฟี่ของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้คุณได้ลองคอสเพลย์เป็นคนที่คุณชื่นชอบได้ง่าย ๆ  เพียงแค่เลือกคลิปคอสเพลย์ที่คุณชอบ แล้วถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองเข้าไป จากนั้น FacePlay จะรวมใบหน้าของคุณเข้ากับใบหน้าภายในคลิป เพียงเท่านี้ คุณก็ได้สนุกกับการรับบทบาทต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยในชุดจีนโบราณ ไปจนถึงนักฮิปฮอปแนวหน้า

แอปแต่งรูป

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

B612

แอปแต่งรูป ที่การันตีรางวัล Red Dot Award 2015 เป็นหนึ่งในแอปแต่งรูปที่ไอดอล Kpop หลายคนนิยมใช้กัน รวมถึงสมาชิกของ Blackpink และ BTS ด้วย ด้วยลูกเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้สติกเกอร์ในการตกแต่งภาพ หรือการแต่งภาพด้วยเอฟเฟกต์มากมาย แถมยังสามารถสร้างมิวสิกวิดีโอของตัวคุณเองได้ด้วย

แอปแต่งรูป

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

BeautyPlus

ด้วยฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ที่มีธีมมากกว่า 200 แบบ คุณจะได้ภาพหลายแบบหลายสไตล์อย่างที่ใจต้องการ จุดไหนที่ต้องการแก้ไขก็สามารถแก้ไขได้ด้วยเครื่องมือเสริมความงามอัจฉรินะ ที่คุณจะต้องทึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถลบวัตถุที่ไม่ต้องการบนพื้นหลังได้อีกด้วย ถึงบางฟังก์ชันจะมีค่าใช้จ่าย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน

แอปแต่งรูป

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

SNOW

แอปพลิเคชันที่มีผู้ใช้นับล้านคนทั่วโลก SNOW ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในแอปแต่งรูปที่ดีที่สุดที่โทรศัพท์ของคุณควรมี วิธีการใช้งานก็ง่ายดาย มาพร้อมฟิลเตอร์แต่งหน้า AR สุดเก๋ที่คุณจะต้องหลงรัก และเอฟเฟกต์ผิวธรรมชาติ ให้คุณได้ปรับแต่งสไตล์ของคุณอีกด้วย

แอปแต่งภาพ

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

Ulike

แปลงโฉมเป็นนางแบบสาวสวยบนหน้าปกนิตยสาร หรือเฉิดฉายบนโซเชียลมีเดียของคุณได้อย่างมั่นใจด้วยระบบการปรับแต่งที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สวยเนียน เป็นธรรมชาติ จึงทำให้แอปนี้เป็นอีกแอปที่ทุกคนควรมี

แอปแต่งภาพ

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

SODA

แอปพลิเคชันที่ครองใจคนเกาหลี และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย มีโหมด HD ให้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่คุณภาพสูงได้ มาพร้อมเอฟเฟกต์ในการถ่ายภาพบุคคล ที่ช่วยยกระดับการถ่ายเซลฟี่แบบธรรมดา ให้กลายเป็นภาพที่สวยงาม ราวกับถ่ายด้วยช่างภาพมืออาชีพ ช่วยให้คุณสร้างภาพหลากหลายสไตล์ได้อย่างที่ใจต้องการ

แอปแต่งภาพ

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

 

MEITU

Meitu เป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนดัง ไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์ต่าง ๆ ขณะที่กำลังถ่ายภาพเซลฟี่ Meitu มีเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่ตรวจจับลักษณะใบหน้า และเพิ่มสติกเกอร์น่ารัก หรือเอฟเฟกต์ที่วาดด้วยมือให้กับใบหน้าของคุณ เปลี่ยนเซลฟี่แสนธรรมดาให้พิเศษและสนุกกว่าที่เคย

แอปแต่งภาพ

ดาวน์โหลดทาง ISO และ Andriod

เซลฟี่อย่างไรให้สวยเป๊ะ ด้วย 7 แอปแต่งรูป ใส่ฟิลเตอร์ให้ภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก