facebook
Home > Culture > Events > เปลี่ยนราชมังฯ ให้เป็น Harry’s House ใน HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK
เปลี่ยนราชมังฯ ให้เป็น Harry’s House ใน HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

เปลี่ยนราชมังฯ ให้เป็น Harry’s House ใน HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

เพิ่งจบไปไม่นานกับการประกาดผลรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Grammy Award 2023 ซึ่งในปีนี้หนุ่ม Fashion Icon อย่าง Harry Styles ส่งอัลบั้ม Harry’s House” คว้ารางวัลใหญ่ (Album of the Year) และอีกหนึ่งรางวัลคือ (Best Pop Vocal Album) เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดของงานวันนี้ แซงหน้าผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงระดับ Top อย่าง Adele, Coldplay, Lizzo  พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทย 11 มีนาคม 2566 นี้ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

Harry Styles จากหนุ่มน้อย 1 ในสมาชิก Boy Band สุดป๊อป One Direction ปัจจุบันคือ นักแสดงดาวรุ่งในบท Eros น้องชาย Thanos ของค่าย Marvel และ Fashion Icon ของยุคนี้ ผู้นำเทรนด์การแต่งตัวโดยที่มีไตล์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสมชื่อ เป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในเวที Grammy Award 2023 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 6 รางวัล โดยคว้ามาได้ 2 รางวัลด้วยกัน และได้ขึ้นโชว์เพลง “As It Was” ในลุคเสื้อยืด กางเกงขายาวปักเลื่อมสีเงินจาก Brand Gucci จับคู่กับรองเท้าผ้าใบสีเมทัลลิก Brand Adidas เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชม เนื่องจากระหว่างการแสดงนั้นเกิดข้อผิดพลาดทางเทคนิคของอุปกรณ์จานหมุนบนพื้นเวทีที่ใช้ทำการแสดงเกิดหมุนไปคนละฝั่ง ทำให้ศิลปินและแดนเซอร์ต้อง The show must go on ด้นสดจนจบโชว์ เรียกว่าเป็นศิลปินที่มีคุณภาพและมืออาชีพสุดๆ

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

ตอนนี้ Harry Styles เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลในวงการดนตรี อัลบั้มชุดที่ 3 Harry’s House ไต่ชาร์ตอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ทั่วทุกมุมโลก เต็มไปด้วยเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard 200 สร้างตำนานอัลบั้มยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของอังกฤษในสัปดาห์แรก คว้ารางวัลทางดนตรีมากมายทั้ง BRIT awards, Grammy, Ivor Novello Award, American Music Award ยังถูกพูดถึงในฐานะ Style Icon โดยเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Vogue อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นปีของ ‘HARRY STYLES’ ก็ว่าได้ เตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ World Tour ขนเพลงฮิตติดชาร์จมาให้เต้นกันจนความสุขทะลัก ใน HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK จำนวน 88 โชว์ ใน 26 ประเทศ ครอบคลุมทั้งอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เพิ่มปักมุดหมาย 6 เมืองใหญ่ เพื่อแฟน ๆ เอเชียโดยเฉพาะ

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

  • วันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
  • วันอังคาร ที่ 14 มีนาคม 2566 ที่ Philippine Arena กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์
  • วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2566 ที่ Singapore National Stadium ประเทศสิงคโปร์
  • วันจันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2566 ที่ KSPO Dome กรุงโชล ประเทศเกาหลีใต้
  • วันศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ Ariake Arena กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
  • วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม 2566 ที่ Ariake Arena กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

คอนเสิร์ตศิลปินระดับโลกอย่างนี้ จะเปิดทำการการแสดงในไทย ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 ไปจนถึง Zone VIP 8,500 บาท จัดโดย Live Nation Tero ซื้อบัตรได้ทาง livenation.co.th และ thaiticketmajor.com แฟนๆเตรียมแรงและเงินในกระเป๋าพร้อมไปมันส์กันได้เลย

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Reference / Credit Image

https://www.thaiticketmajor.com/concert/harry-styles-presents-love-on-tour-2023-bangkok.html

https://www.facebook.com/livenationth/posts/1186813018882830

https://www.elle.com/culture/celebrities/a42765646/harry-styles-performance-grammys-2023/

https://www.hstyles.co.uk/

IG : harrystyles

เปลี่ยนราชมังฯ ให้เป็น Harry’s House ใน HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข