Home > Culture > Music > คอนเสิร์ต Harry Style เตรียมมันที่แดนสยาม 2023
คอนเสิร์ต Harry Style เตรียมมันที่แดนสยาม 2023

Harry Styles หรือ Harry Edward Styles อดีตบอยแบนด์ชื่อดัง One Direction ได้ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่าเขา กำลังจะจัด คอนเสิร์ต ‘Harry Styles: Love On Tour 2023’ ทั่วเอเชีย ทั้งไทย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ และ ญี่ปุ่น ยังไม่นับรวมอีกหลายประเทศทั่วโลก แฟน ๆ เตรียมตัวรอต้อนรับเขาได้เลยสำหรับปีหน้า

ในส่วนของชาวไทย เตรียมมันและนับถอยหลังไปกับ “แฮร์รี่ สไตลส์” (Harry Styles) ที่กลับมาดินแดนสยามอีกครั้ง ในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมกำหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่ 28 พ.ย.นี้ สำหรับสมาชิก Live Nation และ 29 พ.ย.นี้ สำหรับบุคคลทั่วไป โดยบัตรจะมีราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท

โดยปัจจุบัน แฮร์รี่ สไตลส์ (Harry Styles) ถือเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทรงอิทธิพลในวงการดนตรีโลก เพราะสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 Harry’s House ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว แบบแฟน ๆ ก็ต้องปลื้มใจ

ถ้าย้อนกลับไปดูผลงานเดี่ยวชุดแรกของ Harry Styles เป็นหนึ่งในอัลบั้มขายดีที่สุดในปีนั้น และ ทุบสถิติด้วยการเป็นอัลบั้มศิลปินชายที่ยอดขายสูงสุดในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว อัลบั้ม Fine Line เต็มไปด้วยเพลงท็อปชาร์ต Billboard 200 ตามมาด้วยอัลบั้มยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรในสัปดาห์แรกเช่นเดียวกับผลงานชุดแรก ยกตัวอย่าง อย่างเพลง Fine Line ตามชื่ออัลบั้ม ตอนนี้ยอดวิว Official Audio ก็อยู่ระดับ 36 ล้านวิว ถือว่าไม่ธรรมดา

ตั้งแต่เขาเดินออกมาจาก One Direction มาเป็นศิลปินเดี่ยว Harry Styles คว้ารางวัลมากมายทั้ง BRIT Awards, Grammy Awards, Ivor Novello Awards, American Music Awards และ เวทีอื่นที่นำเข้าใส่อาจจะไม่จบไม่สิ้นเลยทีเดียว

ถ้านับในแง่ดนตรีที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ความโดดเด่นทางด้านเป็นแฟชันนิสต้า การแต่งตัว ที่กลายเป็นกระแสให้พูดเสมอ ในฐานะผู้นำแฟชั่น โดยเขาเป็นผู้ชายที่แต่งตัวจัดจ้านในย่านนี้มาก จนกระทั่งกลายเป็นชายหนุ่มคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Vogue เนื่องจากการใส่เสื้อของเขาไม่ได้มีกำหนดคำว่า “เพศ” เป็นเพศไหนแต่อย่างใด กลายเป็นแฟนคลับจดจำเขาในฐานะ “Gender-Mixed” ไปแล้วเรียบร้อย เป็นเหมือนตัวแทนของความอิสระทางเพศ รวมถึงแบรนด์ดังอย่าง Gucci ยังได้ร่วมงานกับ Harry Styles ในแคมเปญ Gucci HA HA HA โดยได้รับการดูแลจาก ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Gucci อย่าง Alessandro Michele

รวมถึงด้านการแสดงในโลกภาพยนตร์ ที่เขาไปโผล่ในหนังดัง ๆ ทั้ง Dunkirk, Eternals และปี 2022 กับ Don’t Worry Darling รวมถึง My Policeman ที่เตรียมฉายใน Prime Video

ดังนั้นใครเป็นของชายหนุ่มชาวสหราชอาณาจักรคนนี้ คอนเสิร์ต Harry Style ในปีหน้าก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

Hero and featured images: twitter/harry_styles

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Reference:
https://www.vogue.co.th/fashion/article/harrystylesgenderless
https://www.gucci.com/us/en/st/capsule/gucci-ha-ha-ha
https://www.sanook.com/music/2452721/
https://www.hstyles.co.uk/
คอนเสิร์ต Harry Style เตรียมมันที่แดนสยาม 2023

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง