Home > Culture > Music > สงกรานต์พัทยา สุดเดือดจัดไฟลุก Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกครั้งแรกในไทย
สงกรานต์พัทยา สุดเดือดจัดไฟลุก Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกครั้งแรกในไทย

สงกรานต์พัทยาปีนี้ เตรียมสุดเดือดจัดไฟลุก Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกครั้งแรกในไทย

Rolling Loud Thailand 2023

มอร์รีเทิร์น หรือ MORE จัดหนักทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท / Music Festival 2 เวทีใหญ่ยักษ์ / 66 กองทัพศิลปินระดับเทพจากวงการทั้งไทยและต่างประเทศ จัดงาน “Rolling Loud Thailand 2023” เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกเป็นครั้งแรกในเมืองไทยและที่แรกของเอเชีย คาดคนร่วมงานกว่า 80,000 คน ฟื้นเศรษฐกิจโกยเม็ดเงินกว่า 16,450 ล้านบาท หลังสถานการณ์โควิด ส่งให้ไทยก้าวเป็น “World Music Destination” บนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายน 2566 ที่ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

 

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในชั่วข้ามคืนเมื่อ Cardi B แร็ปเปอร์ชื่อดัง โพสต์คลิปส้มตำลงในไอจีสตอรี่ของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 70.5 ล้านคนทั่วโลก พร้อมแคปชั่นแซ่บๆว่า “So Good So Good Papaya Salad My Salad!” พลัก Soft Power อาหารไทยอย่างส้มตำเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทำให้เหล่าสาวกแฟนคลับอยากรู้ว่าตัวแม่ Cardi B จะรีวิวอาหารไทยเมนูไหนอีก ฝันนั้นเป็นจริงเมื่อ Cardi B เป็นหนึ่งใน Line Up รายชื่อศิลปินที่จะขึ้น On Stage บนเวทีสุดยิ่งใหญ่ “Rolling Loud Thailand 2023” พร้อมด้วย Chris Brown, Travis Scott, Lil Pump, Rick Ross, BIBI และอีกมากมาย

Rolling Loud Thailand 2023Rolling Loud Thailand 2023

อีกหนึ่งไวรัลที่คนพูดถึงคือราคาบัตรเข้าชม ด้วยคุณภาพของศิลปินระดับโลก พร้อม Production สุดอลังการ อาจจะเรียกได้ว่านี้อาจจะเป็นคอนเสิร์ตที่ราคาบัตรสูงที่สุดในไทยก็ว่าได้ โดยบัตรเข้างานได้ 3 วัน

 • VIP 25,000 บาท  หรือประมาณ 765 USD
 • GA 13,000 บาท หรือประมาณ 400 USD

งานนี้สาวก Hip Hop ต้องบริหารเงินในกระเป๋าให้ดีก่อนเตรียมไปมันส์กันช่วงสงกรานต์นี้ หากดูจาก Line Up ศิลปินแล้วถือว่าคุ้มค่ามากๆ

Rolling Loud Thailand 2023

Rolling Loud จัดขึ้นครั้งแรกที่ Florida ในปี 2015 ปัจจุบันมีประเทศที่ถือลิขสิทธิ์ 5 ประเทศ คือ

 • USA / California
 • Netherlands / Rotterdam
 • Germany
 • Potugal
 • Thailand / Pattaya

 

โดยประเทศไทย เป็นประเทศเดียวในเอเชีย ถือลิขสิทธิ์ 5 ปี คือ 2023 – 2028 เป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นกองทัพศิลปินระดับ A-List ตบเท้าเข้าไทยในทุกๆปี

Rolling Loud Thailand 2023

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวที่ Central world Live ศูนย์การค้า Central World โดยมี ดร.อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) หรือ MORE ผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทย พร้อมสิทธิ์ขาดในการจัดงานในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วย Partner กิตติมศักดิ์ คุณชัชวาล ตรีเนตร ผู้ช่วยกลุ่มประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน), คุณศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ และคุณทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล รองนายกเมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Music Festival สุดยิ่งใหญ่นี้ ด้วยวิสัยทัศน์ ยกระดับประเทศไทยให้เป็น Music & Lifestyle Destination และ Production ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย เนื่องจากประเทศไทยมีศักยภาพในการจัดงานระดับโลก ทั้งทรัพยากรด้านบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ด้านProduction Design สุดตระการตา, Graphic Motion ขั้นเทพ, มัลติมีเดียต่างๆ พร้อมด้วยเอฟเฟกต์ตระการตา, คุณภาพของ Equipment   สิ่งอำนวยความสะดวก, และความปลอดภัย

 

กระตุ้นการท่องเที่ยว ชู Soft Power ของไทย มุ่งหวังช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจเมืองพัทยา และจังหวัดชลบุรี ก่อให้เกิดการกระจายรายได้ในหลายๆ ธุรกิจตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่นโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร บริษัทนำเที่ยว และพื้นที่โดยรอบ รวมถึงการสร้างรายได้ให้ประชาชนในท้องที่ด้วยเช่นกัน และผลประโยชน์กับผู้ชมที่จะมีโอกาสใกล้ชิดศิลปินดังระดับโลกมากมายในอนาคต นั้นคือประเทศไทยเป็นถูกปักหมุดหมายให้เป็น World Class Entertainment Destination นั้นเอง

Rolling Loud Thailand 2023

มาเช็ค Line Up ศิลปินกัน ฟิตร่างกายพร้อมกระโดดให้สุดแรงปล่อยจอยกับเซอร์ไพร์สุดพิเศษมากมาย ร่วมระเบิดความมันส์ อาทิ Cardi B, Chris Brown, Travis Scott, Lil Pump, Rick Ross, BIBI และอีกมากมาย ส่วนศิลปินไทย อาทิ Thaitanium, F.Hero, UrboyTJ, Youngohm, Twopee Southside, YOUNGOHM, FIIXD x 1MILL, WONDERFRAME, SPRITE, MINDSETMOB ฯลฯ

 

โดย Rolling Loud Thailand 2023 จะเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2566 ที่ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จะมาในรูปแบบเต็ม Music Festival ประกอบด้วย 2 เวทีใหญ่ ร่วมด้วย 66 ศิลปินระดับโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และเอเชีย จากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา ย้ำมาตรฐานเทียบเท่าระดับโลก จำหน่ายบัตรทาง www.thaiticketmajor.com, www.ticketmelon.com ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆได้ผ่านทาง

Rolling Loud Thailand 2023

 • FB Fanpage : Rolling Loud Thailand
 • IG : rollingloud.th
 • Tik Tok : @rollingloud
 • Twitter : RollingLoud
 • Youtube : rollingloud

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

ขอบคุณภาพจาก : rollingloud / thaiticketmajor

 

สงกรานต์พัทยา สุดเดือดจัดไฟลุก Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกครั้งแรกในไทย

TYLR Maximoff

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข

Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy