Home > Dining > Food > 7 ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด สด อร่อย เหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ
7 ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด สด อร่อย เหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ

เอาใจคนรักซีฟู้ดที่อยากกินอาหารทะเลสด ๆ แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปถึงริมทะเล ด้วย 7 ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด ที่ทั้งสด อร่อย ที่สำคัญคือสามารถรับประทานได้เต็มที่ ไม่มีอั้น แถมยังเดินทางสะดวก เพราะอยู่ในกรุงเทพฯ นี่เอง ให้คุณอิ่มอร่อยกับซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ทั้งกุ้ง ปู หมึก หอย ยกกันมาทั้งทะเล เสิร์ฟกับแบบสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อยเหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ ใครที่เลิฟอาหารทะเลต้องตามมาปักหมุดด่วนเลย

1 /7

The Ozone seafood

ร้าน The Ozone ดิโอโซน ซีฟู้ด ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ย่านบางขุนเทียนชายทะเล ที่ร้านมีทั้งอาหารเมนูอาหารแบบ A la carte และ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แต่บุฟเฟ่ต์ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อให้ทางร้านเตรียมวัตถุดิบ เพราะที่นี่เค้ารับประกันว่าใช้กุ้งเป็น ปลากะพงเป็น สั่งเข้าสด ๆ แบบวันต่อวัน และแต่ละเมนูคือ ปรุงสดใหม่ทุกจาน เน้นวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ น้ำจิ้มรสเด็ด ราคาไม่แพง อร่อยคุ้มค่า ในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที ราคา 659 Net รีฟิลน้ำอีก 39 บาท

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.30 – 22.00 น.

Address
ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
Website

2 /7

BNPCuisine

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสด ๆ ส่งตรงถึงโต๊ะ ที่นี่มีให้เลือก 3 แพ็กเกจราคา 699+ 899+ 1099+ ทุกเเพ็กเกจรวมเครื่องดื่มแล้ว รายการอาหารจะมีทั้ง กุ้งแม่น้ำเผา ปูนึ่ง แซลมอน ปูไข่ดอง ขนมหวาน ร้านบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเล ซีฟู้ดสด ๆ ย่าน คลองสามวา อาหารของที่นี่สดอร่อย สั่งได้เรื่อย ๆ ไม่มีอั้น ในราคาเริ่มต้นที่ใครก็เอื้อมถึง

ร้านเปิดบริการ : เวลา 12.00 – 21.00 น. หยุดวันอังคาร

Address
86/1 ระหว่างซอยคู้บอน 44กับ 42 ถนน คู้บอน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ
Website

3 /7

Seafresh Riverside Buffet

ร้านอาหารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ A la carte จัดเต็มทั้งเมนูพรีเมียมซีฟู้ดและนานาชาติ สด สะอาด สุดคุ้มในบรรยากาศชิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูที่นี่คือปังมาก มีทั้งซีฟู้ด กุ้งเผาสด ซูชิ และอาหารนานาชาติแบบ Full Service สด สะอาด ริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านพระราม 3  รายการบุฟเฟ่ต์กว่า 100 เมนู ราคาคุ้มค่าในบรรยากาศ ราคามี 2 แบบ รวมเครื่องดื่มและของหวานเรียบร้อยแล้ว มีเวลากิน 2 ชมแบบ Standard Buffet 879 บาท net และ Premium Buffet 1209 บาท net

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 12.00 – 21.00 น.

Address
ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนพระราม 3 เลยสถานี Brt วัดปริวาสประมาณ 400 เมตร ตรงเชิงสะพานข้ามแยกท่าน้ำสาธุฯ บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพฯ
Website

4 /7

The Cockle seafood

เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ดเกรด A La Carte เพราะทางร้านก็มีบริการแบบ A La Carte อีกด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สดอร่อยกันที่ใจกลางเมือง เพราะวัตถุดิบคัดสรรอย่างดี สดใหม่ ทางร้านมีบุฟเฟต์ทั้งหมด 4 ราคา ได้เเก่ 429, 529, 629 และ 729 NET รวมเครื่องดื่มไม่อั้น เมนูอาหารทะเลมีให้เลือกมากกว่า 20 รายการ แต่ร้านนี้จะมีข้อจำกัดคือ ปลากะพงจำกัด 2 ท่านต่อ 1 ตัว และโปรบุฟเฟ่ต์จะรับลูกค้า 2 ท่านขึ้นไปต่อโต๊ะ

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

Address
จุฬาฯ ซอย 16 โครงการสวนหลวงสแควร์ ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
Website

5 /7

Burn Whale

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยมใจกลางสยาม เอาใจคนรักบุฟเฟ่ตซีฟู้ดด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ส่งตรงจากแพทุกวัน สด อร่อย แน่นอน นอกจากอาหารทะเล ยังมียำรสเด็ด ซูชิ พิซซ่า และมีมากมาย และปังสุดคือ มาร้านนี้คือนั่งกินซีฟู้ดเผาสด ๆ ได้แบบไม่ต้องสำลักควัน ไม่ต้องนั่งย่างเองให้เสียเวลา เพราะมานี่คือทางร้านจะย่างอาหารทะเลให้เลย เมนูอาหารทะเลของที่นี่จัดเต็มมาหมด ทั้งปูม้า กุ้ง กั้ง ปลาหมึก คุณภาพดีแบบสดจริง เพราะทางร้านมีแพปลาเป็นของตัวเอง ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 599+ บาท จนถึง 799+ บาท เมนูีอาหารมากกว่า 80 เมนู

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

Address
สยามสแควร์วัน ชั้น 5 พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
Website

6 /7

ณ คลองวาฬ

ณ คลองวาฬ ร้านอาหารทะเล บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ย่านวิภาวดีรังสิต บุฟเฟต์อาหารทะเลในรูปแบบ A La Carte ที่ใครหลายคนไปทานก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากกก เต็มอิ่มสุดฟินด้วยเมนูที่หลากหลายกว่า 40 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก และอีกมากมาย ไฮไลท์คือปูม้านึ่งเสิร์ฟแบบแกะให้แล้ว และกุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้ม ๆ เนื้อเด้ง อร่อยต่อเนื่องแบบได้ไม่อั้น ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม แอบกระซิบว่าร้านนี้ไม่รับ walk-in ต้องจองเท่านั้น สั่งได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง สำหรับ buffet ราคา 1,234++ บาท อิมฟินแน่นอน

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.

Address
ซอย วิภาวดีรังสิต 20 แยก 1 แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
Website

7 /7

The Seafood Cafe & Restaurant

ร้านลับที่ไม่ลับ ย่านเยาวราช ยืนหนึ่งเรื่องซีฟู้ด มีกว่า 100 เมนู พร้อมวัตถุดิบสดใหม่ ที่เราเลือกมาอย่างดี การีนตีคุณภาพ โดยตัวร้านเป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสบรรยากาศใหม่ ๆ ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใครแน่นอน พร้อมกับมุมถ่ายรูปสุดชิค โดยงานเพ้นท์ สไตล์ จีนโมเดิร์นที่เดียวในเยาวราช ปกติร้านนี้ไม่มีบุฟเฟต์นะคะ แต่ถ้าอยากกินเป็นบุฟเฟต์ต้องจองผ่านลิงค์ http://bit.ly/30xQmKU ก่อนไปกิน ไม่สามารถจองตรงกับร้านได้ ราคาตั้งแต่ 990, 1,190 และ 1,790 net

ร้านเปิดบริการ : เวลา 11.00 – 23.00 น. หยุดวันพุธ

Address
51/1-2 ถนน ผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
Website

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

7 ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ด สด อร่อย เหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพ

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก