facebook
Home > Dining > Food > แนะนำ 5 ผับ บาร์ เปิดใหม่ เอกมัย ทองหล่อ สำหรับสาย Party สุดสัปดาห์นี้
แนะนำ 5 ผับ บาร์ เปิดใหม่ เอกมัย ทองหล่อ สำหรับสาย Party สุดสัปดาห์นี้

หลังจากสถานการณ์ Covid 19 ทุเลาลง ซึ่งก่อนหน้าธุรกิจด้านความบันเทิงทั้งหลายก็ได้รับผลกระทบไปอย่างหนักหน่วง หลายแห่งปิดกิจการ บางที่ได้โอกาสพักเพื่อพัฒนาปรับปรุงร้าน จนเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเรามักจะเห็นกิจการ ร้านต่างๆกลับมาเปิดบริการตามปกติ และหลายแห่งที่เปิดตัวใหม่ เพื่อตอบสนองนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในประเทศ ภาคเอกชนต้องมีการปรับกลยุทธ์หลายอย่างเพื่อความอยู่รอด รูปแบบ ธีม การตกแต่ง การให้บริการ ทาง Lifestyle Asia ชวนคุณไปนั่งจิบ Cocktail เคล้าเสียงเพลง ใจกลางกรุงกับ Prime Location  บาร์ เปิดใหม่ เอกมัย ทองหล่อ

1 /5

Racing 76 BAR - by Greyhound Café

Racing 76 BAR – by Greyhound Café บาร์เปิดใหม่สุดเท่ใจกลางย่านทองหล่อ ที่ J Avenue มาใน Concept

ICONIC RACING + DRINKING VIBE + CRAFTSMANSHIP = RACING 76 SPEAKEASY BAR

ขึ้นชื่อว่า Greyhound การันตีได้ถึงคุณภาพ เอกลักษณ์เฉพาะตัว งานดีไซร์ที่โดดเด่น มากมายหลาย 10  Brand ครั้งนี้นำเสนอ บาร์สไตล์ Racing Club เอาใจสุภาพบุรุษผู้รักความเร็ว ให้ Mood&Tone การนั่งดื่มใน Lounge ของนักแข่งช่วงพักการแข่งขัน พูดคุยสนทนาเติมบรรยากาศด้วยเครื่องดื่มระดับ Premium ท่ามกลางงานฝีมือชิ้น Masterpiece ของศิลปิน คือ ความลงตัวแห่งใหม่ของทองหล่อที่รอคุณค้นหา เน้นตกแต่งด้วยวัสดุอลูมิเนียม เหล็ก และหนังที่ให้ความรู้สึกเท่ มีกลิ่นอายของความหรูหรา และ Fashion แต่เป็นพื้นที่สบายๆเข้าถึงได้ง่ายเพื่อการ Hang Out

ทางร้านใช้กิมมิกด้วยการใช้ศัพท์ในวงการแข่งรถมาตั้งเป็นชื่อซิคเนเจอร์เมนู ตัวอย่างเช่น The Racer, Race Queen, Honey Circuit, Butterfly Garden ส่วนอาหารจะเป็นแนว Snack ทานเล่น เช่น Spicy Shrimp cocktail, Melon & Parma Ham, Racing 76 Mixed Nut, Mini BBQ Pork Skewers

เปิด 17.00-24.00 น.
พิกัด: J Avenue ทองหล่อ (ข้างๆร้าน Greyhound Café)

Address
15 J Avenue Thonglor 1st Floor 321 ซ. สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 google map
Phone
080 064 3368

2 /5

Macaska Cocktail Bar

Macaska Cocktail Bar บาร์เปิดใหม่ในเอกมัยซอย 10 แหวกแนวชวนคุณเข้าป่าสำรวจดินแดน wonderland การตกแต่งสวยงาม งานต้นไม้ใบหญ้า ลวดลายบนผนัง สิงห์สาราสัตว์ อารมณ์เจ้าป่าเมาคลี ทาซาน The Lion King ถ่ายรูปออกมาเหมือนอยู่ในทุ่งสะวันนา ของ Madagascar

ตกแต่งเน้นวัสดุที่เป็นไม้เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติเพลินกับเสียงเพลงที่เล่นโดย DJ แสงสลัวๆของทางร้าน มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย โดย Mixologist มืออาชีพ แนะนำ signature drinks หลายตัว WILD FOR THE NIGHT, CALYPSO ” MACASKA” (Beefeater / Apple / White Peach / Lemon / Amaro Montenegro Egg White) ” TARA TARA “ (Lilet Rose / Gin / Blackberry / Lychee / Rosemary / Clear Lime Aromatic Bitters / Seltzer)

Good Vibe – Nice Drink – ของสิงห์สาย Hang Out
พร้อมโปร 1 แถม 1 ก่อนสี่ทุ่มอีกด้วย
เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ ตั้งแต่ 19.00 – 02.00 น.

Address
73 Ekkamai 10 Alley, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110 google map
Phone
0989264152

3 /5

Milley isc

Milley isc : Bangkok’s First International Nightclub บาร์น้องใหม่ยอดนิยมในทำเลทองหล่อ ที่ Check In ของเหล่า Party สายชิค จัดเต็มด้วยระบบ lighting แสงสีที่ปรับเปลี่ยนตาม Mood และเสียงเพลง ณ วันนั้นๆ จุดถ่ายรูปสุดปังในอุโมงค์สีขาวดึงคุณหลุดเข้าไปสู่อีกโลก

@cafestory

📍 Milley Club 🍹🍸🌈 บาร์เปิดใหม่ทองหล่อ แสงสีจัดเต็ม ที่ชั้น 3 ของ J Avenue Thonglor มีทั้งโซนบาร์ชิลล์ๆที่ lighting เปลี่ยนสีไปตามช่วงเวลาและตามมู้ด มีดนตรีสด acoustic ชิลล์ๆ ส่วนศุกร์เสาร์จะเพิ่มเติมด้วยโซนด้านในจัดเต็มดนตรีสด full band และมีคอนเสิร์ตนักร้องดังหมุนเวียนมาตลอด ล่าสุดก็มีวง Hypes มาสร้างสีสันด้วย มีดีเจมาเติมสีสันความมันส์เรื่อยๆ เมนูอาหารก็มีหลากหลายเมนูดีๆให้ลิ้มลอง ดีงามมาก มุมถ่ายรูปเพียบ ถ้าช่วงนี้ไม่รู้จะไปปาร์ตี้ที่ไหนดี แนะนำที่นี่เลย 🥳 🗺️ พิกัด: ชั้น 3 J Avenue, ทองหล่อ ซอย 15 🕙 เปิด 19.00 เป็นต้นไป #tiktokพาเที่ยว #รีวิวบาร์ #บาร์ทองหล่อ

♬ IN THE CLUB – TAUFIQ AKMAL

ทางร้านจะมีทั้ง zone บาร์นั่งโต๊ะ และ โซน club แถมมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะมากได้อารมณ์ vibes party & hangout กับเหล่าแก๊งไฉโซเพื่อนสาว Ladies Night Party พร้อมเครื่องดื่มซิคเนเจอร์สีสันสดใสก็มีเพียบถึง 14 เมนู ที่สามารถ Cutomize กับพี่ๆ Bartender มือฉมังได้โดยตรง ชอบหนักหรือเบา อยากได้รสชาติแบบไหน Level กี่ระดับจัดให้ได้ทุกแบบ หากเต้นจนเหนื่อยแล้วพักเบรคกับเมนูอาหาร อย่าง Salad , Pasta & Beef Tartare จัดเต็มความมันส์ด้วยวงดนตรีสด acoustic หรือเป็น full band คอนเสิร์ตนักร้อง DJ ดัง หมุนเวียนมาตลอดสุดสัปดาห์

เปิด 19.00  – 01.00 น. (เฉพาะศุกร์ – เสาร์ ปิด 02.00 น.)
ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3  ของ J Avenue ทองหล่อ 15

 

Address
3rd Floor, J Avenue, 15 Thong Lo Rd, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110 google map
Phone
0915494426

4 /5

Dope & Dirty

Upper Room คือ Exclusive Bar บริเวณชั้น 2 ของร้าน Dope & Dirty ความลงตัวระหว่างดนตรี “House Music” เข้ากับศิลปะแนว “Street Art” และเพลง Hip Hop  ตอบโจทย์เหล่าคนเมืองที่กำลังมองหาแหล่งแฮงค์เอาท์ไว้แดนซ์กับแก๊งเพื่อน หรือนั่งชิลล์กับคนรู้ใจ ท่ามกลางบรรยากาศใหม่ๆ ใจกลางย่านทองหล่อ

พบกับเหล่าดีเจแนวหน้าที่จะพาคุณขยับไปกับทุกบีทสุดมันส์ตลอดทั้งคืน พร้อมเพิ่มอุณหภูมิให้ร่างกายด้วยซิกเนเจอร์ค็อกเทล คลาสสิคค็อกเทลและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย อย่าง “God Blood” ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงรสชาติของละมุนนุ่มลึกลงตัว ส่วนเมนูอาหารที่นี่มีให้เลือกทั้งอิตาเลียนและญี่ปุ่นในสไตล์ฟิวชั่น เช่น พาสต้าสโตกานอฟ โรลลิ้นวัวย่าง และ ซาชิมิ สดๆจากทะเล

ตั้งอยู่ที่ เอกมัยซอย 7 (ซอยมินิ)

Address
229 Soi Sukhumvit 63, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110 google map
Phone
0841426555

5 /5

Hinoiri Bar

Hinoiri Bar เป็นส่วนหนึ่งของ Mokuzou Juutaku ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะและไคเซกิ ในซอยสุขุมวิท 26

Craft cocktails + Digital Art + Japanese Food = 3 องค์ประกอบที่กลายเป็น Hinoiri (ฮิโนอิริ) ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า พระอาทิตย์ตก จึงจะเห็นพระอาทิตย์ดวงใหญ่ลอยเด่นอยู่กลางร้าน

  • Craft cocktails เน้นวัตถุดิบที่ทำเอง ดีมีคุณภาพ สำหรับการชงและประดับตกแต่ง เพื่อเข้ากับธีมร้านอาหารด้านล่างให้ไปในทางเดียวกัน จึงเกิดศัพท์เฉพาะที่เรียกว่า O-BAR-KASE ที่สั่งได้ตามใจคุณชอบ รสชาติ สีสัน ระดับความเมา มี Signature อย่าง After Sunset, Before Sunrise, Purple Forest เป็นต้น
  • Digital Art พร้อมฉายงานดิจิทัลอาร์ตบนผนังเป็นภาพวิวขณะพระอาทิตย์กำลังจะตกในเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูง
  • Japanese Food ในส่วนอาหารและ Snack Bar เสิร์ฟจากครัวของร้าน Mokuzou Juutaku ที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น Japanese Cold Cut ที่เสิร์ฟ ชีสแฮมต่างๆ แซลม่อนรมควัน หมูชาชู ที่ร้านทำเองเป็นวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล
  • เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 00.00 น.
Address
50, 2 ซ. สุขุมวิท 26 แขวง คลองตัน เขตคลองเตย, Klong Toey, Thailand, Bangkok google map
Phone
063-596-2526

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Hero and Featured images
Reference / Credit Image
FB: Bar of the day
FB: Racing 76 BAR
FB: Macaska Cocktail Bar
FB: Milley isc
FB: Dope & Dirty
FB: Hinoiri Bar

แนะนำ 5 ผับ บาร์ เปิดใหม่ เอกมัย ทองหล่อ สำหรับสาย Party สุดสัปดาห์นี้

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข