Home > Dining > Food > 5 คาเฟ่ธีมเก๋ สุดสร้างสรรค์ ดีไซน์เลิศ ดีเทลแน่น ถ่ายรูปสวย
5 คาเฟ่ธีมเก๋ สุดสร้างสรรค์ ดีไซน์เลิศ ดีเทลแน่น ถ่ายรูปสวย

หากคุณกำลังมองหา คาเฟ่ธีมเก๋ หรือร้านอาหาร ธีม Halloween ที่ตกแต่งเก๋ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป อัปเดตภาพโปรไฟล์ใหม่ให้เข้ากับเทศกาล วันนี้ Lifestyle Asia รวบรวมคาเฟ่สวย ที่ตกแต่งร้านจัดเต็มใน ธีม Halloween เพื่อรอต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมกับออกแบบเมนูสุดหลอนปนน่ารัก ให้ทุกคนได้ชิม และได้อินกันในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนเช่นนี้อีกด้วย ร้านไหนโดนใจ ไปดูกันได้เลย

คาเฟ่ธีมเก๋

1 /5

Unbirthday Café

Unbirthday Cafe คาเฟ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่ง เพราะที่นี่จะมีการเปลี่ยนธีมภายในร้านไปเรื่อย ๆ ตามเทศกาล และโอกาสพิเศษต่าง ๆ ทั้งธีมดินแดนป่าเวทมนตร์แห่งพ่อมด (Wizard Magical Forest) ธีม Alice in Wonderland ธีมคริสมาสต์ ฯลฯ สุดอลังการ เมื่อก้าวเข้ามาในร้าน คุณจะพบกับของตกแต่งสวยงามมากมาย และมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกแชะภาพกลับไปเป็นที่ระลึก อัปเดตรูปโปรไฟล์ใหม่กันได้เลย ความพิเศษอีกอย่างคือขนมและเครื่องดื่มสารพัดเมนูที่ออกแบบมาให้เข้ากับธีมสุด ๆ

Website

2 /5

Bake A Wish Japanese Homemade Cake

Bake A Wish Food Sweets Buffet บุฟเฟต์อาหารคาวและขนมหวานชื่อดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาลต่าง ๆ อย่างล่าสุด Bake A Wish ก็กลับมาอีกครั้งในธีมฮาโลวีน และกองทัพเค้กผีแสนน่ารัก พร้อมเมนูอาหารใหม่สุดพรีเมี่ยม ให้เลือกรับประทานได้ไม่อั้น ทั้งจาจังเมียน ต๊อกโบกี พิซซ่าญี่ปุ่น ทาโกะยากิ ผัดมาม่าเกาหลีเบค่อน ไก่กรอบซอสกระหล่ำปลีม่วง มาม่าหม้อไฟสุดแซ่บ กุ้งถังตัวโต ๆ เครื่องดื่ม Bloody และ Halloween Princess นอกจากนี้ยังมี Party Dish จานพิเศษ อย่าง Scary Blueberry Cheese Bingsu, Dark Night Pancake, Mike Monster Pancake และ Halloween Pancake อีกด้วย มีให้เลือก 2 ราคา คือ 350 บาท ระยะเวลา 60 นาที และ 399 บาท ระยะเวลา 90 นาที ตั้งแต่วันนี้ – 11 พ.ย. 2565

Website

3 /5

Begin Again

คาเฟ่ธีมฮาโลวีนสุดคลาสสิค ที่ตกแต่งให้ดูหรูหรา ท่ามกลางแสงไฟจากโคมระย้า ที่มาพร้อมกับเมนูต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มในธีมสุดหลอนปนสวยงาม ให้ได้ลิ้มลองและแชะภาพกันให้จุใจ นอกจากนั้น ที่นี่ยังเป็นคาเฟ่ที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง (Pet-Friendly) อีกด้วย คุณจึงสามารถแต่งตัวจัดเต็ม จับคู่กับสัตว์เลี้ยงของคุณ แล้วชวนกันมาถ่ายภาพสวย ๆ ที่นี่ได้เลย

Website

4 /5

Brioche From Heaven

คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส ย่านสาธร ที่พร้อมเสิร์ฟขนมเบเกอรี่รสเลิศฝีมือเชฟไก่ ธนัญญา เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย พร้อมกับกาแฟหอมกรุ่น และเครื่องดื่มให้เลือกชิมอีกมากมาย หรือใครที่ชอบถ่ายรูป ร้านนี้ก็ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยผนังอิฐสีแดง เข้ากันกับแสงไฟอันแสนอบอุ่น ผสมกับกลิ่นหอมของขนมอบสดใหม่จากครัวเปิด ที่ให้เราชมขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบและขอบขนมได้อย่างใกล้ชิด ที่นี่จึงเป็นคาเฟ่บรรยากาศวินเทจใจกลางเมืองที่อยากให้คุณได้มาสัมผัส

Website

5 /5

B-Story Garden Cafe & Restaurants

คาเฟ่ที่ตกแต่งสวยงามและเปลี่ยนธีมไปเรื่อย ๆ ในทุกเทศกาล สำหรับครั้งนี้ B-Story Garden Cafe & Restaurants ก็ไม่พลาดที่จะตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีน แต่งชุดสวย ๆ มาถ่ายรูปกันได้เลย

Website
5 คาเฟ่ธีมเก๋ สุดสร้างสรรค์ ดีไซน์เลิศ ดีเทลแน่น ถ่ายรูปสวย

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก