Home > Entertainment > มีมง แล้วต้องมีไมค์ 3 ตัวแม่แห่งจักรวาล พร้อมเขย่าวงการ T-POP ให้สั่นสะเทือน
มีมง แล้วต้องมีไมค์ 3 ตัวแม่แห่งจักรวาล พร้อมเขย่าวงการ T-POP ให้สั่นสะเทือน

มีมง แล้วต้องมีไมค์ 3 ตัวแม่แห่งจักรวาล พร้อมเขย่าวงการ T-POP ให้สั่นสะเทือน ‘แนท น้ำตาล มารีญา’ ทรีโอ้ เดบิวต์ล่าสุด ศิลปินสังกัดค่าย WHITE FOX ในเครือ GMM Grammy

GMM Grammy

          นับตั้งแต่ที่ คุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับประเทศไทย โดยการเข้าซื้อองกรณ์ Miss Universe Organization (MUO) เป็นเจ้าของแบบ 100% เต็ม เป็นการปักหมุดหมายให้ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางของโลกด้านนางงาม จนกลายเป็นยุคทองในช่วงนี้ วันนี้คนไทยจะได้พบกับอีกหนึ่งความสำเร็จของ 3 ตัว TOP ตัวแทนประเทศไทย ผู้เปิดประตูสู่จักรวาล ในบทบาทใหม่ของการเป็นศิลปินใน Project Hotel Fox สังกัดค่าย WHITE FOX เครือ GMM Grammy

GMM GRAMMY

แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ( Miss Universe Thailand 2015 / TOP 10 Miss Universe 2015 ) เรียกได้ว่าเป็นผู้ไขกุญแจ แง้มประตูจักรวาล คนแรกก็ว่าได้ สร้างความเซอร์ไพร์ กับภาคภูมิใจให้กับแฟนนางามชาวไทย จากที่ตัวแทนประเทศได้เคยได้เข้ารอบ Semi-Final เลยมาอย่างยาวนาน ควบตำแหน่งชุดประจำชาติอันเป็นตำนานอย่าง TUK TUK Thailand ด้วยความสามารถรอบด้านทำให้มีโอกาสโลดแล่นในละคร TV หลายเรื่อง อาทิเช่น โนราสะออน, หน้ากากแก้ว, บอดี้การ์ดหมอลำ, รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง

GMM GRAMMY

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ( Miss Universe Thailand 2016 / TOP 6 Miss Universe 2016 ) อีกหนึ่งตำนานผู้เพียบพร้อมด้วย Universe Quality ด้วยใบหน้าหญิงไทยสุด Exotic และ Performance แบบสับบนเวที หลังจบการประกวดได้รับโอกาสในวงการบันเทิงมากมาย โดยมีผลงานละครที่มีชื่อเสียง เช่น สาปกระสือ, Club Friday The Series 11 รักไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักโกหก เป็นต้น

GMM GRAMMY

มารีญา พูลเลิศลาภ ( Miss Universe Thailand 2017 / TOP 5 Miss Universe 2017 ) น่าจะเป็นนางงามที่มีประสบการณ์ด้านงานเพลงมากที่สุด เพราะได้เคยฝากผลงานเพลงไว้กับค่าย Small Room ในมินิอัลบั้ม MAXI SINGLES ผลงานชิ้นแรกในแนว POP DANCE ของมารีญา จำนวน 5 เพลง มีเพลงดังอย่าง เก็บโต๊ะ (Wait up) ที่ทำให้ผู้คนรู้จักมารีญาในฐานะศิลปินก่อนที่จะเข้าประกวดนางงาม

GMM GRAMMY

โดย Single แรกชื่อ “โอเครไหม” มีกำหนดการปล่อย Official Preview – วันที่ 31.01.23 และ Official Fashion Film Release อย่างเป็นทางการวันที่ 04.02.23 โดยรวบรวมศิลปินเด่นในค่ายอย่าง MATCHA, KIN, ALALA MEEPOOH (หมีพูห์) ภายใต้ Project HOTEL FOX เพื่อต้อนรับศิลปิน Featuring สุดเซอร์ไพร์สของอัลบั้มนี้ อย่าง DABOYWAY, OGBOBBY และที่ขาดไม่ได้คือ แนท น้ำตาล มารีญา

นับเป็นมิติใหม่ที่เราจะได้เห็นอีกความสามารถของเหล่าสาวงาม ที่เป็น Iconic Women ในฐานะศิลปินอย่างเต็มตัวของ GMM Grammy ไม่ใช่เพียงความสวย การเดินแบบสับๆ หรือการตอบคำถามแบบคมๆบนเวทีเท่านั้น รับรองว่างานนี้การันตีความแซ่บแน่นอน

 

รับชมตัวอย่าง Hotel Fox Project ได้ที่นี่

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

ขอบคุณรูปภาพจาก YouTube Channel : OfficialWhiteMusic

References:

https://instagram.com/whitefoxgmm/?hl=en

มีมง แล้วต้องมีไมค์ 3 ตัวแม่แห่งจักรวาล พร้อมเขย่าวงการ T-POP ให้สั่นสะเทือน

TYLR Maximoff

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข

Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy