Home > Food & Drink > 6 ร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ ระดับพรีเมียม ถูกใจสายปิ้งย่าง
6 ร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ ระดับพรีเมียม ถูกใจสายปิ้งย่าง

วัตถุดิบที่สำคัญอย่างหนึ่งของอาหารญี่ปุ่นคือเนื้อวัวคุณภาพดีเกรดพรีเมียม ที่คัดสรรเนื้อวัวพันธุ์ดี ที่ให้เนื้อที่สวยงาม และนุ่มละมุน น่ารับประทาน หากคุณอยากลิ้มรสเนื้อวัวสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ หรือบาร์บีคิวญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีการย่างเพื่อให้ได้กลิ่นควันและรสชาติที่อร่อย มีเอกลักษณ์ คือร้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เหมาะสำหรับการพักผ่อนดื่มด่ำไปกับมื้อค่ำแสนอร่อย หรือจะจัดงานปาร์ตี้ สังสรรค์ ก็เหมาะสมไม่แพ้กัน วันนี้ Lifestyle Asia Thailand จะพามาส่อง 6 ร้านอร่อยกัน ตามมาเลย

ร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ

1 /6

Yakiniku Like

ใครว่ายากินิขุ รับประทานคนเดียวไม่ได้? Yakiniku Like ร้านอาหารยากินิขุในบรรยากาศสบายๆ แห่งนี้ ให้บริการเตาปิ้งย่างแบบไร้ควัน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำบาร์บีคิวแบบญี่ปุ่นด้วยตัวของคุณเอง แถมยังไม่ต้องรอออเดอร์นาน เพราะใช้เวลาเพียงสามนาทีสำหรับการสั่งอาหารด้วยระบบไร้สัมผัส

Website

2 /6

Sumi Tei Yakiniku

Sumi Tei Yakiniku หนึ่งในสถานที่ที่คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติวากิว A5 ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเสิร์ฟเป็นบาร์บีคิว ข้าว หรือคานิมิโซะ ก็อิ่มอร่อย เพลิดเพลินได้ไม่แพ้กัน

Website

3 /6

Seinikuten-ten

Seinikuten-ten นำจิตวิญญาณความอร่อยของโอซาก้ามาเสิร์ฟถึงที่โต๊ะของคุณ ในบรรยากาศที่แสนสบายเหมือนอยู่บ้าน คุณสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์แบบทานได้ไม่อั้น ที่มาพร้อมเมนูอาหารอันโอชะกว่า 65 รายการ รวมถึงเนื้อวัวระดับพรีเมียมและอาหารทะเลที่นำเข้าโดยตรงจากโอซาก้า

Website

4 /6

Kuro House

Omakase ที่ Kuro House ไม่ได้มีแค่ซูชิเพียงอย่างเดียว แต่ที่นี่รวม yakiniku เอาไว้ในคอร์สอาหารญี่ปุ่นอันแสนน่าตื่นเต้นด้วย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวากิวเนื้อนุ่มละลายในปากที่นำเข้าจากฮอกไกโด

Website

5 /6

Tamaruya Honten

ด้วยเสน่ห์ของเนื้อย่างถ่านแบบต้นตำรับ และเมนูลิ้นวัว korikori tan ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของ Tamaruya Honten ทำให้ร้านนี้ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ชาวไทยและชาวต่างชาติ หากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำตามแบบฉบับต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ คุณจะต้องหลงรักร้านนี้อย่างแน่นอน

Website

6 /6

Tokyo Yakiniku Shoutaian

Tokyo Yakiniku Shoutaian ให้บริการเฉพาะคุโรเกะวากิวระดับ A5 เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ นอกจากบาร์บีคิวแล้ว สเต็กแฮมเบอร์เกอร์วากิวและซูชิที่นี่ก็น่ารับประทานไม่แพ้กัน

Website
6 ร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ ระดับพรีเมียม ถูกใจสายปิ้งย่าง

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก