Home > Gear > Motoring > โชว์รูมรถ B Autohaus Outlet Rama 3 วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
โชว์รูมรถ B Autohaus Outlet Rama 3 วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

B Autohaus ผู้นำในวงการรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ เปิดโชว์รูมสาขาใหม่ “โชว์รูมรถ B Autohaus Outlet Rama 3” ชูจุดเด่นมีสต๊อกให้เลือกมากกว่า 100 คัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการชมรถยนต์กับวิวพาโรนาม่าแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สร้างความแตกต่างจุดเด่นในแง่สถานที่ที่แตกต่าง

B Autohaus Outlet

บริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยศูนย์บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด The 360 degrees of auto services หรือการให้บริการด้านรถยนต์นำเข้าแบบครบวงจร 360 องศา พร้อมเป็นผู้นำในวงการรถยนต์นำเข้าที่มาสต๊อกรถมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเปิดโชว์รูมสาขาที่ 3 ต่อเนื่องจากสาขาวิภาวดี และ ลุมพินี รองรับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง  โดย “โชว์รูมรถ B Autohaus Outlet Rama 3” ตั้งอยู่ใจกลางย่านพระราม 3 ที่มีพื้นที่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

สามารถรองรับรถยนต์นำเข้าได้มากกว่า 100 คัน เอาไว้ในที่เดียว ซึ่งประกอบไปด้วย รถยนต์นำเข้าหลากหลายแบรนด์หลากหลายรุ่น  ไม่ว่าจะ Porsche, Corvette, Alphard และ Vellfire รวมถึงรถหายากจากทั่วทุกมุมโลก และ เพิ่มความพิเศษด้วยโซนสำหรับคนรักชุดแต่งจาก Techart และ Rowen พร้อมยังขยายบริการ ซื้อ-ขายรถยนต์มือ 2  เพื่อตอบโจทย์การให้บริการแบบ 360 องศาครอบคลุมทุกเรื่องรถยนต์อีกด้วย

B Autohaus Outlet

นับเป็นแนวคิดใหม่ ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยสำหรับโชว์รูมรถสาขาใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ เอ้าท์เล็ทรถยนต์นำเข้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศที่ตั้งอยู่ใจกลางพระรามสามพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ วิวพาโนราม่าแม่น้ำเจ้าพระยา

เนื่องด้วยจำนวนฐานลูกค้าที่มีการขยายมากขึ้น B Autohaus จึงตัดสินใจขยายสาขาเพิ่มอีก 1 สาขา จากเดิม 2 สาขาที่เปิดให้บริการคือสาขาวิภาวดี และสาขาพระรามสี่-ลุมพินี โดยสาขาที่ 3 เรียกได้ว่าเป็น  บี ออโต้ ฮาวส์ เอ้าท์เล็ท  ที่มีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์นำเข้ามากกว่า 100 คัน พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสและยลโฉมได้ใจกลางโซนพระรามสามโดยไม่ต้องผ่านการเลือกจากแค็ตตาล็อก โดยมีรถให้เลือกชมครบทุกรุ่น ทุกสีและทุกแบรนด์  ประกอบไปด้วย รถสปอร์ต รถครอบครัว และรถหายากจากทั่วทุกมุมโลก

B Autohaus Outlet

รวมถึงโซนคนรักชุดแต่งระดับโลกแบรนด์ TECHART จากประเทศเยอรมนี และแบรนด์ Rowen ชุดแต่งส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมยังขยายงานบริการด้าน ซื้อ-ขาย รถยนต์นำเข้ามือ 2 คัดสภาพเกรดพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกด้านภายใต้คอนเซ็ปต์การให้บริการแบบ 360 องศา ครอบคลุมทุกบริการเรื่องรถยนต์ มั่นใจได้ว่าลูกค้าสามารถได้รถที่ถูกสเปคและตรงใจและ  มีรถพร้อมส่งมอบทันที เมื่อได้มาเลือกสรรที่ บี ออโต้ ฮาวส์ เอ้าท์เล็ท

บี ออโต้ฮาวส์ (B Autohaus) ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าที่มีสต๊อกมากที่สุด พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าครบทุกสีทุกออปชั่น อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายครบวงจร  มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่เชื่อถือได้ ทั้งยังมีศูนย์บริการแบบ One-Stop-Service พร้อมด้วยเครื่องมือมาตรฐานระดับสากล, ศูนย์ซ่อมสี และ ตัวถัง  ตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของชุดแต่งระดับโลกเทคอาร์ต เยอรมัน และ สปารถยนต์เต็มรูปแบบ Auto Essence สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมสาขาใหม่ สาขาพระราม 3 ศูนย์รวมรถยนต์นำเข้าแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณ สหไทย เทอร์มินอล พร้อมด้วยวิวที่งดงามของโค้งน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และ เป็นแหล่งรวมรถยนต์นำเข้าหลากรุ่นหลายแบรนด์ ได้แล้ววันนี้โดยนัดคิวชมรถล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 080-398-5555 หรือ Line : @Bautohaus

 

Main, Hero and Featured images: B Autohaus Outlet Rama 3

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

รถ Bentley กับเบื้องหลังโลโก้ FLYING B
เฟอร์รารี่ 499P การกลับมาอีกครั้งในรอบ 50 ปี
เฟอร์รารี่ Vision Gran Turismo รถคันแรกในโลกสมมุติ
โชว์รูมรถ B Autohaus Outlet Rama 3 วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง