Home > Gear > Tech > เปิดตัว มือถือราคาน่ารัก สำหรับชาว Vlog Infinix Zero 20
เปิดตัว มือถือราคาน่ารัก สำหรับชาว Vlog Infinix Zero 20

ใครล่ะอยากได้มือถือใหม่ สำหรับปี 2023 นี้ Lifestyle Asia รู้นะ ว่าแอบมีหลาย ๆ คนกำลังส่องหา มือถือใหม่ กันอยู่ แต่อยากได้รุ่นไหนดี หรือยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่สำคัญ  ราคาไม่ต้องอลังการมาก งั้นลองมาส่องรายละเอียด Smartphone ตัวใหม่ Infinix Zero 20 ดูไหมล่ะ

Smartphone รุ่นใหม่ เสปคแน่น จากแบรนด์ Infinix mobile แบรนด์โทรศัพท์มือถือ จากประเทศจีน ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และมีฐานการผลิต อยู่ในหลายประเทศ ทั้งในประเทศจีน อินเดีย ปากีสถาน ฝรั่งเศส เป็นต้น และทำการตลาดในทวีปเอเชีย และอีกกว่า 30 ประเทศในแถบตะวันออกกลาง และแอฟริกาอีกด้วย บางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อ แต่ Infinix Mobile นับว่าเป็นอีกหนึ่ง แบรนด์น้องใหม่ ที่กำลังมาแรงในวงการทีเดียว

Infinnix Zero 20

Infinix Zero 20 เป็น smartphone รุ่นประสิทธิภาพสูง ในกลุ่มมือถือราคาระดับกลาง จาก Infinix mobile ที่มีสเปคเครื่องสูง และใส่ใจกับกล้องหน้า และหลังของตัวเครื่องเป็นพิเศษ เนื่องจากทาง Infinix เล็งลูกค้ากลุ่ม Vlogger เป็นหลัก โดยมีสเปคกล้องหน้า ความละเอียด 60 Megapixels พร้อมระบบออโด้โฟกัส และระบบกันสั่น ทำให้ถ่ายเซลฟีหรือ Vlog ได้นิ่ง ๆ สามารถถ่ายภาพ และวิดีโอได้ถึงความละเอียดถึง 2K ที่ 30 เฟรมต่อวินาทีได้สบาย ๆ กล้องหลังก็จัดเต็มด้วยความละเอียด 108 Megapixels แต่ไม่มีระบบกันสั่นมาให้ และถ่ายวิดีโอได้ถึง 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาที เรียกได้ว่า รุ่นนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูป หรือเหมาะกับเหล่า Influencers ทั้งหลายมาก ๆ

หน้าจอเป็นจอแบบ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ใหญ่เต็มตา พร้อมรีเฟรชเรตที่ 90Hz เฟรมตัวเครื่องใช้โลหะแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องกลัวตกเสียหายง่าย ๆ

สเปคตัวเครื่อง ก็จัดหนักไม่ใช่เล่น ใช้ CPU รุ่น Helio G99 จาก MediaTek แรม 8 GB เล่นเกมบนมือถือ ส่วนใหญ่ได้ลื่นสบาย ๆ ใม่ต้องกลัวกระตุก พร้อมความจุข้อมูลในตัวเครื่องสูงถึง 256 GB แถมด้วยช่องใส่ microSD ได้ด้วย ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 12

Infinnix Zero 20

แบตเตอรรี่ขนาด 4500 mAh สามารถใช้งานได้เต็มที่ทั้งวัน ได้สบาย ๆ สำหรับการใช้งานทั่วไป และใช้หัวชาร์จกำลังไฟ 45 watt ทำให้สามารถชาร์จจาก 0 – 75% โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องแบตหมด หรือต้องแบก power bank ไปให้หนักกระเป๋าด้วย

โดยมือถือรุ่นนี้ เพิ่งเปิดตัวกับตลาดมือถือเมืองไทย ในช่วงพฤศจิกายนที่ผ่านมาเท่านั้นเอง โดยสนนราคาตัวต้องได้ง่าย ที่ 8,999 บาท เท่านั้น คุณภาพอัดแน่นขนาดนี้ แต่ราคาเท่านี้ ทำให้มืถือรุ่นนี้น่าสนใจมากในกลุ่มสมาร์ตโฟนที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

อ่านเรื่องราว เกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราว ทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

งาน Commart 2022 รอบปลายปี Commart Game On มาพร้อมสินค้าไอทีลดราคาสุดพิเศษ

Elon musk ปิดดีล Twitter มาแล้วเรียบร้อย มาส่องดูรายละเอียดกันได้เลย

แหล่งอ้างอิง
https://www.infinixmobility.com/th/smartphone/zero-20
เปิดตัว มือถือราคาน่ารัก สำหรับชาว Vlog Infinix Zero 20

Pattarapong Khruapu

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้เป็นทาสแมวและมีวัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นสรณะ ชื่นชอบในการอ่าน ท่องเนต เล่นเกม และเดินเล่นในสวน เป้าหมายคือไปเที่ยวญี่ปุ่นให้บ่อยเท่าที่กำลังทรัพย์จะอำนวย