Home > Living > เปลี่ยนมุมนั่งเล่นให้น่าอยู่ด้วยของแต่งบ้านซีซั่นล่าสุดจาก Another Story
เปลี่ยนมุมนั่งเล่นให้น่าอยู่ด้วยของแต่งบ้านซีซั่นล่าสุดจาก Another Story

Another Story ชวนคุณมาสนุกกับคอนเซ็ปต์ร้านล่าสุด ‘Craft Your Living Room เติมสีสันความสดใสให้บ้านน่าอยู่กว่าที่เคย

การผสมผสานของสีสันและสไตล์นั้นไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ถ้าอยากเพิ่มชีวิตชีวาให้แต่ละมุมบ้านดูสดใสยิ่งขึ้น เราสามารถลงมือทำเองได้เลย เพียงหยิบเอาข้าวของชิ้นใหม่ๆ จาก Another Story คอนเซ็ปต์สโตร์แหล่งรวมไอเท็มเก๋ๆ นำมาผสานกับความชื่นชอบเฉพาะตัวแล้วจัดวางไว้ในมุมโปรด แค่นี้ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศไม่ให้ซ้ำซากจำเจ ปรับมู้ดให้แตกต่าง และถ้าแวะมาในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ก็จะพบกับงานดีไซน์จากแบรนด์ดังทั่วโลกที่คัดสรรมาในธีม Craft Your Living Room เน้นสีสันคัลเลอร์ฟูลเพื่อเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านให้น่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม

Another Story
Courtesy of Brand

BOY SMELLS แบรนด์เทียนหอมสุดคูลส่งตรงจากลอสแองเจลลิสที่หลายๆ คนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยกลิ่นและแพ็กเกจจิ้งสีชมพูน่ารักแบบไม่หวานเลี่ยน เข้ากับคาแร็กเตอร์ทุกเพศทุกสไตล์ มาพร้อมคอนเซ็ปท์ Sustainability แก้วเทียนสามารถนำมาใช้ใหม่ได้เมื่อจุดหมดไปแล้ว

Courtesy of Brand

BAOBAB COLLECTION แบรนด์เทียนหอมจากเบลเยี่ยมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นและดีไซน์เช่นเดียวกับต้นเบาบับในทุ่งหญ้าสะวันนา ตัวแก้วครีเอตขึ้นในโปแลนด์ซึ่งเป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานฝีมือเป่าแก้ว ไส้เทียนทำมาจากคอตตอนจากประเทศอียิปต์ ส่วนกลิ่นหอมของเทียนนั้นถูกคิดค้นและปรุงแต่งในเมืองหลวงของน้ำหอมอย่างเมืองกราสส์ ประเทศฝรั่งเศส

Another Story
Courtesy of Brand

SLOWDOWN STUDIO แบรนด์นี้ก่อตั้งโดยดีไซเนอร์ชาวออสเตรเลีย Marc Hendrick ในเมืองลอสแองเจลลิสต์เมื่อปี 2015 เป็นการร่วมมือกับศิลปินคลื่นลูกใหม่จากทั่วโลก ออกแบบงานศิลป์ชิ้นเด่นที่สวยงามและใช้งานได้จริง

Another Story
Courtesy of Brand

VOLTA โมบายดีไซน์โดดเด่นของ Oxto Conti และ Mario Conti สองพี่น้องผู้ตั้งขึ้นแบรนด์ แต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งรูปร่างและสีสัน ใช้วัสดุรีไซเคิลและเพ้นท์ด้วยมือทุกชิ้น ผลิตโดยช่างฝีมือในกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

Another Story
Courtesy of Brand

&KLEVERING แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากอัมสเตอร์ดัมที่ก่อตั้งในปี 1992 มาพร้อมของแต่งบ้านดีไซน์น่ารักสีสันสดใส แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบพิเศษเฉพาะตัว ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามสไตล์ของตัวเอง มีตั้งแต่อุปกรณ์ครัว แจกัน ถาดวางของ กระจก และอีกมากมาย

Another Story
Courtesy of Brand

HKLIVING ชื่อแบรนด์นี้ได้มาจากอักษรตัวแรกของนามสกุลผู้ก่อตั้ง Emile Hetsen และ Sande Klaver ที่ร่วมกันสร้างแบรนด์ขึ้นในเนเธอร์แลนด์ ของแต่ละชิ้นโดดเด่นด้วยรูปทรงที่คุ้นตา ไม่หวือหวา เข้าถึงง่าย ทว่าดูร่วมสมัยและไม่จำเจ ทั้งยังถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่สนับสนุนความยั่งยืน

LSA คัดมาเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ANOTHER STORY ยังนำเสนอสินค้าตกแต่งบ้านจากแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ BLOOMINGVILLE, NORMAAN COPENHAGEN, GESTALTEN, TASCHEN, POLSPOTTEN และ HKLIVING แวะมาเฟ้นหาไอเท็มเก๋ๆ เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับการแต่งบ้านของคุณให้มากขึ้นได้ที่โซน The Living Room ชั้น 4 ศูนย์การค้า EmQuartier

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

เปลี่ยนมุมนั่งเล่นให้น่าอยู่ด้วยของแต่งบ้านซีซั่นล่าสุดจาก Another Story

Patmavut Pothichapan