Home > Living > Film & TV > ซีรีส์ S.W.A.T. เผยภาพเบื้องหลังบุกไทย
ซีรีส์ S.W.A.T. เผยภาพเบื้องหลังบุกไทย

สำหรับแฟน ๆ ซีรีส์ S.W.A.T. ในเมืองไทย คงได้เฮกันแน่ ๆ เพราะซีซั่นล่าสุด ได้มีการเดินหน้าถ่ายทำที่ประเทศไทย โดยซีซั่น 6 นี้ เตรียมเข้าฉายวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึง ซึ่งนักแสดงหนุ่ม เชอมาร์ มัวร์ (Shemar Moore) ได้มีการลงรูปเบื้องหลังสุดเท่ ในช่วงระหว่างที่เดินทางเข้ามาที่ไทยแลนด์แดนสยาม โดยนักแสดงส่วนใหญ่ แน่นอนว่ามีบ่นเรื่องกาศร้อนสุด ๆ แต่ก็มีพูดถึงสถานที่ที่สวยงาม รวมถึงบรรยากาศดี ๆ ที่ทุกคนได้สัมผัส ในประเทศไทย จนได้ความประทับใจดี ๆ กลับไปตาม ๆ กัน

นักแสดงอีกคนอย่าง เดวิด ลิม (David Lim) ก็ได้โพสต์ไว้ว่า “That’s a wrap in Thailand! 💥🎬 หรือ “การถ่ายทำที่ประเทศไทยเสร็จแล้วจ้า” และ โรเชลล์ ที่เป็นนักแสดงอีกคน ที่ได้พูดถึงการเดินทางมาประเทศไทย ว่าเป็นการเดินทางที่น่ามหัศจรรย์ และ น่ายินดีมาก

S.W.A.T. เป็นซีรีสแนวบู๊ ตะลุยแหลกที่มาการทำใหม่จากปี 1975 เล่าเรื่องเบื้องหลังการทำงานของหน่วย S.W.A.T. โดยมีตัวละคร จ่า “ฮอนโด” แดเนียล แฮเรลสัน เป็นผู้นำทัพในแต่ละตอน ซึ่งซีรีส์ปี 6 ที่มาถ่ายทำในไทยจะมีชื่อตอนว่า “Thai Hard” ได้ร่วมภารกิจกับคู่หู โจ (นำแสดงโดน ฌอน แม็คไกวร์) เข้ามาทำภารกิจสืบสวนสอบสวน เกี่ยวกับการค้าเฮโรอีนที่จากกรุงเทพฯ ส่งออกไปยัง ลอสแอนเจลิส จบด้วยการต้องมีการปะทะเหล่าพ่อค้ายาเจ้าถิ่น

นอกจากเนื้อหาแอ็คชั่น และ การสืบสวนสอบสวนที่เข้มข้นแล้ว เรื่องความสัมพันธ์ตัวละครแต่ละตัว ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน มีความต่อเนื่องมาจากตอนเก่า ๆ ที่จะทำให้คนดูได้ลุ้นมากขึ้น

ในส่วนของนักแสดงไทยที่ร่วมผ่านจอใน S.W.A.T. ในชื่อตอน Thai Hard มีทั้ง ภัทรสุดา อนุมานราชธน, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, กันติชา ชุมมะ และ สหจักร บุญธนกิจ ที่มักจะเป็นนักแสดงขาประจำภาพยนตร์ไทย ที่เข้ามาถ่ายทำในแดนสยาม หลังจากที่เพิ่งมีผลงานใน Thirteen Lives ในแพลตฟอร์ม Amazon Prime

โดยเรื่องย่อของ และ เรื่องราวของ หน่วย S.W.A.T. ของกรมตำรวจ ลอสแอนเจลิส ตัวละครหลักคือ จ่า แดเนียล แฮเรลสัน หรือชื่อเรียก ฮอนโด ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเป็นหัวหน้าหน่วยแทนคนเก่า เพราะผู้การต้องการปลดเขาออกจากตำแหน่ง ดันยิงปืนพลาด โดนเด็กผิวสี เพื่อรักษาหน้าขององค์กร เลยต้องให้ ฮอนโด ขึ้นมาเป็นหัวหน้าหน่วยแทน ซึ่งจะมาดูในแต่ละตอนว่า หน่วยนี้ทำงานของต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง

ถ้าใครอยากดู ซีรีส์ S.W.A.T. ซีซั่นก่อนหน้านั้น สามารถดูผ่าน CBS ที่พร้อมให้คุณทำความรู้จักซีรีส์ ได้ดียิ่งขึ้น ก่อนจะได้ดูจริงในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 พร้อมให้ผู้ชมได้รับชมพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งฉากในประเทศไทย ก็จะเป็นตอนสำคัญของซีรีส์นี้ ในการเชื่อมโยงไปส่วนอื่น ๆ ในเนื้อเรื่องอีกด้วย

Hero and featured images: FB/IG Shema Moore

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

ดูช็อตต่อช็อต! เทียบ 17 ภาพจาก ซีรีส์ The Crown และรูปถ่ายจากประวัติศาสตร์จริง

รู้อะไรบ้างใน 10 รูป ที่ซีรีส์ Emily in Paris 3 ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยให้เราได้ดู

Reference:
https://www.tvinsider.com/gallery/swat-season-6-premiere-photos-thai-hard/#2
https://whatsnewonnetflix.com/thailand/1945959/swat-2018
https://mediatraffic.org/2022/08/10/cbss-swat-season-6-finishes-filming-in-thailand/
ซีรีส์ S.W.A.T. เผยภาพเบื้องหลังบุกไทย

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง