Loading...

Actor
The BestActor

The best actor goes to.

มาสรุปปี 2022 ในวงการบันเทิงกันด้วยหมวดของนักแสดงชายประจำปี ใครกันที่แสดงได้อย่างสมบทบาท และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

Know More
The BestActress

The best actress goes to.

มาสรุปปี 2022 ในวงการบันเทิงกันด้วยหมวดของนักแสดงหญิงประจำปี ใครกันที่แสดงได้อย่างสมบทบาท และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

Know More
Actress
Album
The BestAlbum

The best album you need to add on your playlist.

ปี 2022 เป็นปีที่ศิลปินไทยมากหน้าหลายตาปล่อยอัลบั้มกันอย่างแข็งขัน มาดูกันว่าอัลบั้มของศิลปินคนไหนจะได้เป็นที่สุดในปีนี้ เพราะมันเพราะเสียจนคุณต้องอยากเพิ่มอัลบั้มนี้เข้าไปในเพลย์ลิสต์ปัจจุบันอย่างแน่นอน

Know More
The BestBar

The best bar you could ever ask for.

วัฒนธรรมการนั่งดื่มที่บาร์กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังวิกฤตการณ์ที่ผ่านมา ปี 2022 จึงถูกยกให้เป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับคนรักการดื่มแอลกอฮอล์ สำหรับใครที่พลาด นี่คือบาร์ที่ดีที่สุดในปีนี้ และคุณก็ไม่ควรพลาดไปนั่งชิลเด็ดขาด

Know More
Bar
Cafe
The BestCafe

Put these best bars to your next weekend.

วันหยุดสุดสัปดาห์คนไทยจำนวนมากชอบไปรวมตัวกันที่คาเฟ่ นั่งชิลดื่มกาแฟแก้วโปรด คู่กับอาหารหน้าตาน่าทานพร้อมคนรู้ใจ ตามเรามาเพราะ LSA ชี้เป้านี่คือที่สุดคาเฟ่ในปี 2022 ที่เหมาะไปนั่งถ่ายรูปมากที่สุด

Know More
The BestDrama

The best drama to catch up on.

แม้ซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้จะจู่โจมประเทศไทยแบบรัวแรง แต่ก็ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีที่ละครและซีรีส์ของไทยกลับมาครึกครื้นกันอีกครั้ง หลังจากซบเซาเพราะพิษโควิด19 กันไป มาดูกันว่าที่สุดดราม่าในปีนี้จะตกเป็นของเรื่องไหน

Know More
Drama
Gadget
The BestGadget

The best gadget to add on your life.

โลกแห่งเทคโนโลยีเคลื่อนไหวไปข้างหน้าอย่างไม่สิ้นสุด ปีนี้แบรนด์เทคหลายเจ้าก็พาเหรดกันปล่อยแกดเจตหน้าตาแปลกใหม่ พร้อมฟังก์ชั่นน่าใช้งานมายั่วน้ำลายคนไทยกันถ้วนหน้า มาดูกันว่าไอเท็มชิ้นไหนควรซื้อเพิ่มมากที่สุดในปีนี้

Know More
The BestHotel

Think of this hotel when you want to get away.

มองหาการหนีเที่ยวอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ก็แพ๊คกระเป๋าให้พร้อม โดยไม่ต้องวางแผน เพราะโรงแรมที่ดีที่สุดประจำปี 2022 ไม่ได้อยู่ไหนไกล แต่คือใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่คุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนใจได้แบบชิลๆ

Know More
Hotel
Jewellery
The BestJewellery

Here is the best jewellery for you to try.

ไม่ใช่แค่ Diamonds Are a Girl's Best Friend เท่านั้น แต่ทั้งเพชรและเครื่องประดับคือองค์ประกอบสำคัญ ที่ช่วยบ่งบอกตัวตนและคาแรกเตอร์ของผู้สวมใส่ได้ดี และนี่คือที่สุดของแบรนด์เครื่องประดับในปี 2022 ที่สะท้อนเอกลักษณ์ได้ดีที่สุด

Know More
The BestMakeup

Here is the list of our 2022 favorite makeup.

ปัจจุบันแบรนด์เมกอัพทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์ และนิชแบรนด์ต่างก็ออกผลิตภัณฑ์มากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งหญิงและชาย มาดูกันว่าที่สุดความชอบในด้านเมกอัพของ LSA ในปีนี้จะมีแบรนด์อะไรบ้าง

Know More
Makeup
People
The BestPeople

These people are the people of the year.

ยุคหลังโควิดมานี้มีคนดังในหลายสาขาผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง ศิลปิน พิธีกร หรือกระทั่งคนดังจากแวดวงการเมืองเองก็ตาม และนี่คือทัพคนดังในปีนี้ที่เรายินดียกให้เป็นที่สุดนักสร้างแรงบันดาลใจ

Know More
The BestProperty

The best property you are looking for to up living your life.

เปิดบ้านและอสังหาริมทรัพย์เด่นๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัย ที่ได้รับการออกแบบจากบริษัทชั้นนำระดับโลก LSA Awards ประจำปี 2022 พาไปพบกับเรื่องราวแบบเจาะลึกในงานตกแต่งบ้านเทรนด์ล่าสุด

Know More
Property
Restaurant
The BestRestaurant

The best place to eat in town.

ประเทศไทยคือสวรรค์ของคนรักอาหาร ไม่ว่าจะสตรีตฟู้ด ร้านอาหารมิชลิน ไปจนถึงไฟน์ไดนิ่งระดับโลก เพียงเดินไม่กี่ก้าวก็สามารถหาร้านอร่อยๆ ได้เสมอ แต่นี่คือที่สุดของร้านอาหารประจำปี 2022 ที่ได้รางวัลจาก LSA Awards ไปครอง

Know More
The BestSkincare

The best skincare for the skincare junkie.

กำลังมองหาที่สุดของสกินแคร์น่าลองในปี 2022 นี้อยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ก็ตามมาเช็คลิสต์ไปพร้อมกับ LSA Awards ว่าสกินแคร์มาแรงแบรนด์ไหนในตอนนี้ที่ควรค่าแก่การลองมากที่สุด

Know More
Skincare
Watch
The BestWatch

To all the watches we love so much.

เดินทางสู่วังวนแห่งกระแสเวลาไปกับเรา LSA Awards ปี 2022 ในหมวดของนาฬิกา นี่เป็นอีกหนึ่งปีน่าตื่นเต้นสำหรับนักสะสมตัวยงที่ได้ยลโฉมแบรนด์ดังมากมาย และแบรนด์ที่ดีที่สุดในปีนี้ตกเป็นของ....

Know More
The BestWellness

The best spa and health care you can find.

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่ล้ำค่าและผ่อนคลาย เลือกสรรให้เข้ากับความชอบโดยเฉพาะ หากสายสปาและทรีตเม้นต์กำลังมองหาที่บำรุงทั้งกายและใจ LSA Awards ประจำปี 2022 จะพาคุณไปพบกับที่สุดของสปาและเวลเนสในประเทศ

Know More
Wellness

LSA Awards คือกลุ่มคอลเล็กชั่นแต่ละสาขา ที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 คัดสรรโดยผู้ทรงอิทธิพลชั้นนำของไทยจากทุกสาขาอาชีพ และทีมบรรณาธิการของ Lifestyle Asia