Loading...

Gems Pavilion

เตรียมพบกับ Gems Pavilion ที่บูติกแห่งใหม่ นี่คืออีกหนึ่งสิ่งที่น่าตื่นตาที่สุดในโลกของ จิวเวลรี่ ไทยในตอนนี้

นอกจากหญิงสาวในชุดบอลกาวน์หรือเดรสยาวหรูหรา และชายหนุ่มในชุดสูทมาดเนี้ยบ จะเป็นภาพลักษณ์ประจำที่ Gems Pavilion นำเสนอแล้ว ช่วงหลายปีหลังที่ผ่านมา แบรนด์ยังนำเสนอว่างานไฮจิวเวลรีของเขา เป็นสิ่งที่คุณสามารถ “Celebrate Your Life” ได้ในทุกๆ วัน

courtesy of brand

26 ปีคือตัวเลขที่แบรนด์ จิวเวลรี่ ชั้นสูงสัญชาติไทยโลดแล่นอยู่ในวงการมาพักใหญ่ โดยผู้ทำหน้าที่ควบคุมและนำพาทิศทางของแบรนด์ก็ไม่ใช่ใคร อื่น คือ “ท็อป-ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์” ผู้ก่อตั้งร่วม คือคนที่นำพาความสำเร็จสู่วงการจิวเวลรีระดับโลก ตีตลาดทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกา ส่งออกนอกมากกว่า 48 ประเทศ เติบโตและสร้างสรรค์งานคราฟต์ดีไซน์สะดุดตา เปี่ยมด้วยรายละเอียดชั้นสูง และเพื่อต่อยอดเส้นทาง พร้อมสะท้อนความเชื่อมั่นว่า ไฮจิวเวลรีสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แบรนด์จึงเผยโฉมบูติกบนที่ตั้งใหม่บริเวณชั้น G ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมคอนเซ็ปต์ “Celebrate Your Life” ที่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน

courtesy of brand

“อยากให้ทุกคนสามารถเฉลิมฉลองและมีความสุขกับ จิวเวลรี่ ได้ทุกวันโดยไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ” คุณท็อปกล่าวถึงความตั้งมั่น โดยหวังลบภาพลักษณ์ว่าไฮจิวเวลรี่จะต้องเปล่งประกายแค่ช่วงเวลาพิเศษเท่านั้น “แต่แน่นอนถ้าเลือกชิ้นที่มีความคลาสสิกมาใส่ในวันพิเศษ ก็จะยิ่งดูพิเศษมากขึ้น หรือถ้าเลือกใส่ในวันธรรมดา ก็นับว่าเป็นการ celebrate your life ได้ในทุกๆ วันเช่นกัน” ซึ่งในบูติกแห่งใหม่นี้ยังนำเสนอคอลเล็กชั่น The Wave ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานความงดงามของลายเส้น เข้ากับความสวยงามของเพชรทรงหายากอย่าง Gems Pavilion’s Lozenge กลายเป็นคอลเล็กชั่นนี้ที่อ่อนหวาน และเท่อย่างมั่นใจในเวลาเดียวกัน สามารถจับคู่กับชิ้นงานอื่นๆ จากคอลเล็กชั่นเดียวกัน ให้เกิดเป็นความพิเศษเฉพาะตัวได้ด้วย

courtesy of brand

ในโอกาสพิเศษครั้งนี้ แบรนด์เลือกนำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ ผ่านนักแสดงสาวมากความสามารถ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” เพื่อสะท้อนตัวตนที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันอ่อนโยนของหญิงสาว ผสานเข้ากับความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด จากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญที่ใช้เทคนิคชั้นสูงในการออกแบบ จิวเวลรี่

Gems Pavilion บนที่ตั้งใหม่ ชั้น G ดิเอ็มโพเรียม บูติก พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ Gems Pavilion Experience กับรูปแบบร้านที่แตกต่างจากเดิม ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ ภายในร้านมีห้องรับรองสุดพิเศษ Gems Pavilion’s Saloon ที่สามารถมาคอมพลีตลุคได้ตั้งแต่การแต่งหน้า แต่งตัว ไปจนถึงการลองใส่ จิวเวลรี่ มาพร้อมมินิบาร์ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่น่าประทับใจ หรือจะเลือกสัมผัสประสบการณ์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่

 

LSA Awards คือกลุ่มคอลเล็กชั่นแต่ละสาขา ที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 คัดสรรโดยผู้ทรงอิทธิพลชั้นนำของไทยจากทุกสาขาอาชีพ และทีมบรรณาธิการของ Lifestyle Asia

Gems Pavilion

Gems Pavilion

Gems Pavilion แบรนด์ จิวเวลรี่ ชั้นสูงสัญชาติไทย ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมา 26 ปี มีหัวเรือใหญ่อย่าง “ท็อป-ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์” เป็นผู้ก่อตั้งร่วม พร้อมพาตีตลาดทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกา และส่งออกนอกมากกว่า 48 ประเทศ