Loading...

Sindhorn Wellness by Resense

ด้วยความที่กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าไม่เคยหลับใหล วัฒนธรรมที่เร่งรีบและจอแจในสภาพแวดล้อมที่วุ่นวายนี้ อาจส่งผลต่อจิตใจและร่างกายได้ ในขณะที่หลายคนมองหาเวลเนสที่สมบูรณ์แบบ เพื่อ ผ่อนคลาย และหลีกหนีจากความวุ่นวายเหล่านั้น การหาสถานที่ที่สงบและเงียบอาจฟังดูเป็นเรื่องยาก แต่สำหรับ Sindhorn Wellness by Resense ระดับโลก เราได้โอกาสไปเยี่ยมชมและใช้บริการ บอกได้เลยว่าที่นี่รวบรวมไว้ทุกสิ่ง ตั้งแต่การผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ไปจนถึงการให้บริการที่ไร้ที่ติ ความสะอาด และความหลากหลายที่โดดเด่น

ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Sindhorn Kempinski Hotel กรุงเทพฯ ไม่ไกลจากสวนลุมพินีนัก โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะของจุดหมายเพื่อสุขภาพ แม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่ในเมืองหลวงที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย แต่ก็เป็นสถานที่พักผ่อนเลื่องชื่อ เนื่องจากการออกแบบและสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศภายในและภายนอกของโรงแรมนั้นแผ่ขยายถึงความสงบ

กลิ่นอายของสีเขียวและธรรมชาติสะท้อนให้เห็นในการตกแต่งของ Sindhorn Wellness by Resense ที่ตั้งอยู่บนชั้น 9 แม้ว่าเวลเนสแห่งนี้จะมีพื้นที่ออกกำลังกายและเล่นโยคะ แต่สปาเองก็เป็นจุดน่าสนใจหลักเช่นเดียวกัน โดยมีจุดเด่นคือการบริการที่หลากหลาย พนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อเราก้าวเท้าเข้าสู่สปาสุดหรูก็สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ที่นี่เองพนักงานจะให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด เพื่อเทเลอร์ให้เข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคล

ที่สปาผู้ใช้บริการสามารถเลือกทรีตเมนต์ และการบำบัดขั้นสูงได้อย่างหลากหลาย ซึ่งจะเน้นไปที่การล้างพิษ ฟื้นฟู และป้องกันเป็นหลัก โดยผสมผสานประเพณีดั้งเดิมแบบองค์รวม เข้ากับเทคนิคสมัยใหม่ผ่านชุดทรีตเมนต์ตามความต้องการของแต่ละบุคคล นอกเหนือจากจะมีสระน้ำเกลืออินฟินิตี้ขนาด 25 เมตรทอดตัวยาวขนานเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ เป็นฉากหลังแล้ว แขกที่เข้าใช้บริการยังสามารถผ่อนคลายไปกับประสบการณ์ dry-saltwater floatation หรือจะเลือกเป็นวารีบำบัดอีกหลายขั้นตอน เฟสเชียลและบอดี้ทรีตเมนต์ก็ได้เช่นกัน

สำหรับทรีตเมนต์ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ โปรแกรมล้างสารพิษที่ประกอบไปด้วยทรีตเมนต์ดูแลผิวหน้า Dermalux, Pressotheraphy, Detoxification Circuit และประสบการณ์สปา Moroccan Hammam ขนานแท้ และโปรแกรมที่ไม่เหมือนใครอีกหนึ่งโปรแกรมคือ Thermal Journey ซึ่งรวมทั้งการซาวน่าชีวภาพและแบบระบบเกลือ ห้องเย็น ห้องสตรีมอโรม่า ห้อง Rasul Mud Room และเลานจ์ Tepidarium ซึ่งประสบการณ์ทั้ง 2 อย่างนี้ มีการเพิ่มเติมขึ้นจากการใช้อุปกรณ์พิเศษที่ไม่เหมือนโรงแรมอื่นๆ ที่ไหนในประเทศไทย

ส่วนใครที่มองหาการออกกำลังกายเพื่อเรียกเหงื่อ ที่นี่ก็มีตัวเลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่กว่า 2 ชั้น ไล่ตั้งแต่สตูดิโอออกกำลังกาย (รวมถึงสตูดิโอปั่นจักรยานแบบไลฟ์และแบบเสมือนจริง) คลาส Les Mills สตูดิโอ HIIT และสตูดิโอพิลาทิสที่ตกแต่งงดงามพร้อมอุปกรณ์ Balance Body ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีของ Resense ยินดีต้อนรับแขกทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาตัวยง ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือบิกินเนอร์สหน้าใหม่ที่แค่อยากลองชั่วครั้งคราว

นับว่าเป็นจุดหมายปลายทางด้านเวลเนสอย่างแท้จริง ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับประสาทสัมผัสทั้งห้า Sindhorn Wellness by Resense ออกแบบทรีตเมนต์ได้อย่างกลมกลืน รวบรวมอุปกรณ์และประสบการณ์ระดับโลก เพื่อนำเสนอสุขภาพดีที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบ ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนคลายด้วยวิธีไหน นักบำบัดและครูฝึกของที่นี่ก็รับประกันว่าคุณจะได้ปลดปล่อยทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kempinski.com/en/sindhorn-hotel/luxury-spa หรือโทร +6620959999 อีเมล์ wellness.sindhorn@kempinski.com

 

LSA Awards คือกลุ่มคอลเล็กชั่นแต่ละสาขา ที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 คัดสรรโดยผู้ทรงอิทธิพลชั้นนำของไทยจากทุกสาขาอาชีพ และทีมบรรณาธิการของ Lifestyle Asia

Sindhorn Wellness by Resense

Sindhorn Wellness by Resense

Sindhorn Wellness by Resense เวลเนสสุดหรูเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Sindhorn Kempinski Hotel กรุงเทพฯ ที่นี่รวบรวมไว้ทุกสิ่ง ตั้งแต่การผสมผสานความเป็นธรรมชาติ การให้บริการที่ไร้ที่ติ ความสะอาด และความหลากหลายที่โดดเด่น