Home > Style > ชุดกีฬาผู้หญิง 6 แบรนด์ไทยที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
ชุดกีฬาผู้หญิง 6 แบรนด์ไทยที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

การดูแลตัวเองให้ฟิตไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่ลงแรงมาเพื่ออวดใคร แต่เป็นความรับผิดชอบในการรักษาสุขภาพให้ดี อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าสไตล์จืดชืดก็เพียงพอเช่นกัน บางครั้ง สิ่งที่คุณต้องมีก็แค่แรงจูงใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเริ่มต้นการออกกำลังกาย ดังนั้นชุดออกกำลังกายที่ดูดีและมีคุณภาพจึงเป็นข้อดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค new normal สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของคุณจาก การออกกำลังกายในบ้านที่น่าเบื่อให้กลายเป็นบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายและแปลกใหม่ ต่อไปนี้คือรายชื่อแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายของไทยที่นอกจากใส่สบาย ยังล้ำสไตล์อีกด้วย ลองตาม Lifestyle Asia มาดูกันว่า มีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าไปตำ

Girlsnation แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟไทยคุณภาพสูงที่ผสมผสานแฟชั่นและการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน รายการชุดกีฬาของพวกเขาจึงโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าที่แห้งเร็วที่ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกาย ตัวอย่างเช่น Tulum Biker Shorts เป็นที่นิยมและมีหลายสีด้วย

2 /6

Wakingbee เป็นแบรนด์ยอดนิยมในหมู่อินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยมานานแล้ว ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิง เช่น สปอร์ตบราที่มาพร้อมกับแผ่นรองหน้าอกแบบถอดได้ และเลกกิ้งมีเทคโนโลยีการแกะสลักตามร่างกายเพื่อยืดและกระชับขา คุณสามารถผสมและจับคู่สีเพื่อสร้างจานสีของคุณได้เช่นกัน

Flexi Lexi Fitness ขอเสนอชุดออกกำลังกายที่มีดีไซน์สนุกๆ เพื่อเพิ่มสีสันในการออกกำลังกายของคุณ ตัดเย็บจากผ้าเนื้อนุ่มและยืดหยุ่น สวมใส่สบายจนคุณไม่อยากถอดหลังออกกำลังกาย ก่อตั้งขึ้นโดยผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลจากแบรนด์ของเธอ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากโดยเฉพาะกับคุณแม่เพราะมีคอลเล็กชั่นสำหรับเด็กที่เข้าชุดกันด้วย

4 /6

หากคุณค้นหาสีสันที่จัดจ้าน แบรนด์ชุดออกกำลังกายของไทยอย่าง TA Active ใช้เนื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งให้การป้องกันแสงแดดระดับ UV 50+ ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราคือ Janie Mini Skirt เนื่องจากมีกางเกงชั้นในพร้อมกระเป๋าซ่อนเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนไหว

V Activewear เน้นที่ชุดว่ายน้ำเป็นส่วนใหญ่ แต่เสื้อผ้าออกกำลังกายบางตัวก็รู้วิธีรักษาความหรูหราแต่เรียบง่าย คุณจะต้องชอบการซ่อนทรงเพื่อปรับรูปร่างของ Black Crop Sleeve และกางเกงเลกกิ้ง ซึ่งเป็นทางเลือกที่ทันสมัยทันเทรนด์แฟชั่นมาก

ชอบใส่สีเอิร์ธโทนมากกว่าสีที่สดใส? งั้นคุณต้องชอบ Basic Jenim Collection จาก Jenim Sports เพราะนอกจากสปอร์ตบราที่ออกแบบมาเพื่อเน้นส่วนโค้งของคุณแล้ว เลกกิ้งยังมีเอวสูงเพื่อให้ควบคุมหน้าท้องได้ ยิ่งไปกว่านั้น คอลเลกชั่นนี้ยังมีให้เลือกถึง 5 โทนสี เพื่อให้เลือกซื้อตามโทนสีผิวได้

ชุดกีฬาผู้หญิง 6 แบรนด์ไทยที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

Karatpetch Vattanapoon

As a culture enthusiast, Karatpetch loves to travel, learn new cultures and languages, and has great zealousness for food. She is also an amateur dancer of various styles. Watching sports, sightseeing, cooking, knitting and exploring beauty goodies are her moments of simple joy.