facebook
Home > Style > รวมแบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย คุณภาพระดับโลก ที่สายเฮลท์ตี้ ต้องมีติดตู้ไว้
รวมแบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย คุณภาพระดับโลก ที่สายเฮลท์ตี้ ต้องมีติดตู้ไว้

จริงอยู่ที่ว่าการออกกำลังกาย เริ่มเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรอให้มีอุปกรณ์พร้อมเสมอไป แม้กระทั่งในเรื่องของเสื้อผ้าก็เช่นกัน แต่ถ้าหากมีความตั้งใจจริงจังแล้ว การมองหา เสื้อผ้าออกกำลังกาย ดี ๆ ไว้ใส่ ก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเหมือนกัน เพราะเสื้อผ้าประเภทนี้ ถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสม กับลักษณะการใช้งานโดยเฉพาะ ทั้งรูปแบบดีไซน์ วัสดุเนื้อผ้าที่ใช้ ซึ่งตอบโจทย์การออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ บทความนี้ Lifestyle Asia มีลิสต์แบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย ยอดฮิต คุณภาพดี ที่เหล่าคนรักสุขภาพต่างมอบใจให้ มาแนะนำกัน

Jump To / Table of Contents

1 /6

Nike

ภาพโดย Nike

ถ้าพูดถึงแบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย จะไม่นึกถึงแบรนด์นี้ได้อย่างไร แบรนด์อุปกรณ์กีฬาสัญชาติอเมริกัน ที่มาพร้อมสโลแกน JUST DO IT และโลโก้เครื่องหมายถูกอันเป็นเอกลักษณ์ แน่นอนว่าเรื่องคุณภาพคงไม่ต้องพูดถึง เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ระดับโลกแล้ว ไว้ใจได้แน่นอน นอกจากสินค้าทำเงินอย่างรองเท้ารุ่นดังมากมาย เสื้อผ้าของแบรนด์ก็ยังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งมีให้เลือกสำหรับกีฬาหลากหลายประเภทเลยทีเดียว

 

2 /6

Adidas

ภาพโดย Adidas

มี Nike ก็ต้องมี Adidas แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการกีฬา ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมนี ที่มีประวัติมายาวนาน ครองใจคนรักการออกกำลังกายทั่วโลก โดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาปรับใช้เข้ากับผลิตภัณฑ์ มีสินค้าที่ครอบคลุมกีฬาต่าง ๆ ทั้งทางบกและทางน้ำ ไปจนถึงกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเดินป่า อีกทั้งยังมีการคอลแลปส์กับคนมีชื่อเสียง และแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ออกมาหลายคอลเลกชัน ให้เหล่าสาวกได้ตามไปเก็บสะสมกัน

3 /6

Under Armour

ภาพโดย Under Armour

หนึ่งในแบรนด์ Top of mind สำหรับคนรักสุขภาพหลาย ๆ คน เพราะแต่ละไลน์สินค้าได้รับการออกแบบ โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนเล่นกีฬา และคนออกกำลังกายอย่างจริงจัง เพื่อช่วยเสริมศัพยภาพในการกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีเทคโนโลยีอันโดดเด่น เรียกว่า Heatgear ที่มอบความเย็นสบายในขณะออกกำลังกาย เนื้อผ้าเบาเป็นพิเศษ ซึบซัมเหงื่อได้ดีและแห้งไว ช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นอับ ทำให้คุณรู้สึกสบายตัว สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าดีไซน์ส่วนใหญ่ จะไม่ค่อยมีความแฟชั่นสักเท่าไหร่ แต่รับรองว่าตอบโจทย์ในด้านการใช้งานแน่นอน

4 /6

New Balance

ภาพโดย New Balance

แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาสัญชาติอเมริกัน ที่โดนใจชาวรักสุขภาพสายแฟชั่นทั้งหลาย ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ได้เน้นแค่ฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ยังคงความสวยงามและมีความทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง รองรับทุกการทำจกิจกรรม จึงทำให้ดีไซน์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย หลายรุ่น สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

5 /6

Lululemon

ภาพโดย Lululemon

แบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย จากประเทศแคนาดา ที่เน้นไลน์สินค้าของผู้หญิงเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ไม่มีสินค้าสำหรับผู้ชายนะ โดยสินค้าชูโรงของแบรนด์ คือ ชุดโยคะ อย่าง กางเกง Align ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่ด ในเรื่องของความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง แน่นกระชับรับหุ่น เพิ่มความมั่นใจในการออกกำลังกาย

6 /6

Asics

ภาพโดย Asics

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ฝั่งเอเชีย กับแบรนด์กีฬาสัญชาติญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าสวมใส่นุ่มสบาย ซัพพอร์ตเท้าได้อย่างดีเยี่ยม แต่ในส่วนของไลน์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย ทางแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดี มีประสิทธิภาพไม่ต่างกัน แถมยังมีความแฟชั่นทันสมัย ผสมผสานความเป็นสตรีทสไตล์ แต่ยังสามารถเคลื่อนไหวได้ง่าย ไม่ติดขัด ไม่ว่าจะออกกำลังกายประเภทไหน ก็ลุยได้อย่างเต็มที่

 

รวมแบรนด์ เสื้อผ้าออกกำลังกาย คุณภาพระดับโลก ที่สายเฮลท์ตี้ ต้องมีติดตู้ไว้

สาวผู้หลงใหลใน K-Beauty ชื่นชอบขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ ว่างเมื่อไหร่ต้องไปเช็คอินคาเฟ่