Home > Style > 5 กระเป๋าโท้ท (Tote bag) ใส่ของจุ ใช้งานได้จริง ดีไซน์เก๋ สายแฟควรมี
5 กระเป๋าโท้ท (Tote bag) ใส่ของจุ ใช้งานได้จริง ดีไซน์เก๋ สายแฟควรมี

กระเป๋าที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ เป็นหนึ่งในไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น สำหรับคนที่ชอบพกข้าวของติดตัวจำนวนมากนั้น จะใช้กระเป๋าใบเล็กก็ใส่ของได้ไม่สาแก่ใจ กระเป๋าโท้ท หรือ Tote bag จึงเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ เพราะมีการออกแบบรูปทรงให้สามารถใช้ได้อเนกประสงค์ ใส่ของได้จุใจ พกพาสะดวก แถมยังสวยเก๋ ดูดีอีกด้วย หากคุณกำลังมองหา กระเป๋าโท้ท เก๋ ๆ สักใบ วันนี้ Lifestyle Asia มีกระเป๋าโท้ทแบรนด์ดัง ดีไซน์สวยมาให้ทุกคนเลือกกัน

1 /5

Longchamp

เริ่มต้นกันที่กระเป๋ายอดนิยม ที่เชื่อว่าใครหลายคนจะต้องมีอย่างน้อย 1 ใบอย่างแน่นอน กับกระเป๋า Longchamp กระเป่าสารพัดประโยชน์ ที่มีหลายสี หลายไซซ์ให้เลือกใช้งานตามความชอบ น้ำหนักเบา กันน้ำ พกพาสะดวกไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าใบโปรดของใครหลายคน แถมยังสามารถจุของได้เยอะสุด ๆ จั้งแต่ลิปสติกไปจนถึงแลปท็อป จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ Working Woman ที่ต้องการความคล่องตัว

2 /5

Dior Book Tote Bag

อีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแน่นอน นั่นคือ กระเป๋ารุ่น Book Tote ของ Dior ที่ฮอตฮิต และเป็นอีกหนึ่ง It bag ที่สาว ๆ ควรมี ด้วยรูปทรงที่แสนคลาสสิก ความจุที่สามารถใช้งานได้จริง ไม่ใช่แค่หิ้วเก๋ ๆ ไปเดินช็อปปิ้ง และสีสัน ลวดลายที่มีให้เลือกมากมาย แถมยังมีลายใหม่ ๆ ออกมาในทุกซีซันอีกด้วย จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด

3 /5

Louis Vuitton Neverfull MM

เมื่อนึกถึง Louis Vuitton แบรนด์สุดคลาสสิกตลอดกาล กระเป่ารุ่น Neverfull จะต้องติดหนึ่งในกระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่แฟนหลุยห์ควรมีอย่างแน่นอน ทั้งลวดลายโมโนแกรมที่มีเอกลักษณ์ เป็นที่จดจำ ให้ลุคที่หรู ดูดี มีความวินเทจ วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงทนทาน จึงทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นกระเป๋าใบโปรดของใครหลายคน ที่ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

4 /5

Tory Burch Monogram Tote

เมื่อนึกถึง Tory Burch เก็มักจะนึกถึงโมโนแกรมที่นำโลโก้ของแบรนด์มาเรียงร้อยต่อกันเป็นดีไซน์อันแสนเก๋ไก๋ สำหรับกระเป๋าโท้ทของ Tory Burch ก็นำเอกลักษณ์นั้นมาออกแบบเป็นกระเป๋าคนวาสลายโมโนแกรม ที่แสนคลาสสิก และมีเอกลักษณ์ ด้วยวัสดุที่คงทนแข็งแรง จึงสามารถรับน้ำหมักข้าวของได้มาก เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน

5 /5

Goyard Saint Louis PM

Goyard แบรนด์เครื่องหนังเก่าแก่จากประเทศฝรั่งเศส ที่แม้จะไม่ค่อยโปรโมตหรือประชาสัมพันธ์มากนัก แต่แบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมมาโดยตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แถมยังหาซื้อยากมาก เพราะไม่มีช็อปในประเทศไทย ต้องบินไปซื้อถึงต่างประเทศ หรือไม่ก็ต้องสั่งซื้อผ่านร้านรับพรีออดเอร์ต่าง ๆ สำหรับกระเป๋าโท้ทรุ่นยอดนิยม ที่ไม่ว่าไปที่ไหน ก็มักจะเห็นคนหิ้วให้เห็นกันอยู่เสมอ คือ กระเป๋ารุ่น Saint Louis ที่ตัดเย็บด้วยผ้าใบ Goyardine ที่คงทนแข็งแรง กันน้ำ กันรอยขีดข่วน พร้อมลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ แถมกระเป่ารุ่นนี้ยังมาพร้อมกับกระเป๋า Pochette ใบเล็กกะทัดรัด ให้สามารถจัดระเบียบข้าวของชิ้นเล็กให้พกพาสะดวกมากขึ้น

5 กระเป๋าโท้ท (Tote bag) ใส่ของจุ ใช้งานได้จริง ดีไซน์เก๋ สายแฟควรมี

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก