facebook
Home > Style > รวม ร้านตัดสูท ผู้หญิงใน IG ดีไซน์สวย คัตติ้งเนี้ยบ สีสดใสถูกใจ
รวม ร้านตัดสูท ผู้หญิงใน IG ดีไซน์สวย คัตติ้งเนี้ยบ สีสดใสถูกใจ

ถ้าสูทสำเร็จรูปทรงไม่สวยถูกใจ หรือ ทรงดีแต่สีที่แขวนอยู่ไม่ตอบโจทย์ เรามาหา ร้านตัดสูท คุณภาพดีคัตติ้งเนี้ยบ เพื่อตัดสูทสวย ๆ ติดตู้ไว้สักตัวสองตัวกันเถอะ ใส่ออกงานจะได้สวยเป๊ะทุกองศา

ปัจจุบันผู้หญิงหันมาใส่ชุดสูทกันมากขึ้น เพราะเป็นชุดแต่งกายที่ใส่ได้ทุกงาน จะออกงานก็สวย พบปะสังสรรค์ก็ดี ประชุมก็ได้ หรือใส่ไปพบลูกค้าก็ดูมั่นใจ แต่ปัญหา คือ เราจะหาร้านสูทถูกใจ สามารถเนรมิตชุดสูทตัวสวยของเราให้สะท้อนเอกลักษณ์ของเราได้มากที่สุด ไซส์พอดีเป๊ะกับตัวเราที่สุด และ สวมใส่สบายไม่ร้อนไม่หนัก ได้จากที่ไหน Lifestyle Asia เตรียมพิกัดร้านสูทสวย ๆ มาไว้ให้ในบทความนี้แล้ว คัดมาอย่างดีว่าแต่ละร้านเกรดพรีเมี่ยม มีทรงให้เลือกหลากหลาย ไม่ได้มีแต่สูทคลาสสิคทรงเดิม ๆ แน่นอน

Jump To / Table of Contents

1 /6

POEM

ภาพโดย @poem_official via Instagram

แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงระดับตำนาน เจ้าของประโยคเด็ด “อยากขึ้นยานแม่ ต้องแวร์โพเอ็ม” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าที่หญิงสาวหลายคนหมายปอง ด้วยจุดเด่นด้านคัตติ้งที่เนี้ยบสุด ๆ แถมดีไซน์ยังมีความเรียบหรูดูแพง และ ความเอวคอดกิ่วแบบไม่มีอยู่จริง ทำให้เสื้อผ้าแทบทุกดีไซน์ของแบรนด์ เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ที่พบเห็นแทบทุกคน สาวคนไหนที่มองหาชุดสูทที่มีความเนี้ยบแบบเนียนกริบ มินิมอล ทันสมัย มีความเข้าเอว ใส่แล้วดูผอมสูง และ สวมใส่ได้ทุกโอกาส แวร์โพเอ็มเถอะ คุ้ม !

Website

2 /6

VATANIKA

ภาพโดย @vatanika_official via Instagram

ยอมรับเลยว่าด้วยความเป็นหญิงแกร่ง สวยเซ็กซี่ งามสง่า และ เพียบพร้อมไปทุกด้านของคุณวทานิกา สะท้อนผ่านผลงานการดีไซน์เสื้อผ้าของเธอออกมาได้อย่างชัดเจน เสื้อผ้าแบรนด์ VATANIKA เป็นเสื้อผ้าที่สะท้อนตัวตนของสาวทำงานที่ทันสมัย มั่นใจ ทะมัดทะแมง และแฝงไปด้วยความสวยงามอ่อนหวานได้อย่างลงตัว แนะนำมากสำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านตัดสูท สวย ๆ คัตติ้งดี ดีไซน์ทันสมัย และ แฝงความเซ็กซี่ขี้เล่นไว้อย่างแยบยล

Website

3 /6

asava

ภาพโดย @asavagroup via Instagram

อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก จากดีไซน์เนอร์ชาวไทยมากความสามารถ คือ asava สังเกตได้ว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้นของแบรนด์นี้มีความเรียบโก้ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกวันไม่ว่าจะไปทำงาน ไปประชุม หรือ ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ แต่ละคอลล้วนมีลูกเล่นที่น่ารักอ่อนหวาน ถ้าไม่ได้มาจากการจับจีบ ก็มาจากลูกไม้ หรือ ความพริ้วไหวของเนื้อผ้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มองหาชุดสูทดีไซน์เรียบแต่มีลูกเล่นที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป

Website

4 /6

SARIN

ภาพโดย @sarin.official via Instagram

เปลี่ยนบรรยากาศจากสูทสไตล์คลาสสิค มาสู่ร้านสูท หรือ ร้านชุดทำงานที่มีสีสันสดใสให้เลือกช้อปกันบ้างดีกว่า SARIN เป็นแบรนด์ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มองหาสูทโทนสดใส ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ บอกเลยว่าสาวโทนเรนโบว์ต้องกรี๊ดแน่ ๆ เพราะเขามีสีให้เลือกตั้งแต่ชมพูบานเย็น ชมพูพาสเทล เขียวเทอร์คอยส์ เหลืองอ่อน เหลืองสด ไปจนกระทั่งสีน้ำเงิน และสีขาวดำคลาสสิค

Website

5 /6

SUITCUBE

ภาพโดย @suitcube via Instagram

SUITCUBE เป็น ร้านตัดสูท ที่หลายคนไว้วางใจ เพราะความเป็นมืออาชีพ มีแบบให้เลือกหลากหลาย ความละเอียดใส่ใจ รวมไปถึงความเนี้ยบของคัตติ้ง นอกจากทางร้านจะโด่งดังเรื่อง สูทผู้ชาย แล้ว สูทผู้หญิงก็สวยคลีนไม่แพ้กัน หรือสาว ๆ จะเลือกตัดกางเกงอย่างเดียวก็ได้ ทางร้านสามารถเนรมิตกางเกงเอวสูงพรางหุ่นให้ได้ในขนาดที่เป๊ะพอดีตัว จบปัญหากางเกงพอดีสะโพกแต่เอวหลวมได้สักที

Website

6 /6

VIRGINX

ภาพโดย @virginxofficial via Instagram

VIRGINX เป็นแบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์เก๋สะดุดตา สวมใส่ง่าย ด้วยโทนสีไม่ฉูดฉาด จึงจัดเป็นเสื้อผ้าแบบ timeless ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอ้าท์ สำหรับชุดสูทของแบรนด์บอกเลยว่าดีไซน์สวย ทรงเก๋ และ เล่นกับลายผ้าได้อย่างลงตัว สาว ๆ คนไหนที่มองหาเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์แบบมินิมอล ห้ามพลาดร้านนี้เลย

Website
รวม ร้านตัดสูท ผู้หญิงใน IG ดีไซน์สวย คัตติ้งเนี้ยบ สีสดใสถูกใจ

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม