Home > Style > Gift Guide 2022 รวมไอเดียของขวัญลักซ์ชัวรีส่งท้ายปีแห่งความสุข
Gift Guide 2022 รวมไอเดียของขวัญลักซ์ชัวรีส่งท้ายปีแห่งความสุข

มาเติมเต็มความสุขอย่างมีสไตล์ และส่งมอบ ของขวัญ แห่งความสุขในช่วงเทศกาลท้ายปี 2022 นี้ให้กับคนที่คุณรักกัน

เดินทางถึงช่วงเวลาแห่งความสุขประจำปีแล้วเป็นที่เรียบร้อย นับเป็นเทศกาลแห่งการให้ ของขวัญ ที่แท้จริง หากใครที่กำลังมองหาซื้อของขวัญให้กับคนที่คุณรัก แต่ยังไม่มีไอเดียเป็นของตัวเอง วันนี้ LSA มีลิสต์มาให้ตามไปช้อปปิ้งกัน

น้ำหอม

ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถปฏิเสธ ของขวัญ ที่เป็นน้ำหอมของ Chanel ได้หรอก เพราะตำนานของ N°5 ยังคงโลดแล่นมาจนถึงทุกวันนี้ น้ำหอมที่บ่งบอกถึงสไตล์มากกว่าส่วนผสมเป็นสำคัญ สุภาพสตรีคนไหนที่ได้รับเป็นของขวัญย่อมสัมผัสได้ถึงพลังของพวกเธอเอง น้ำหอมที่แสดงถึงความหรูหราและคลาสสิก แต่ไม่ได้ไหลไปตามกระแสนิยม นับเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้ในเทศกาลที่งดงามที่สุด

ของแต่งบ้าน

คอลเล็กชั่นของแต่งบ้านที่น่าสนใจอีกหนึ่งแบรนด์ยกให้ Fendi ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ FENDI Casa เช่นกัน ที่นำเสนอผ่านโลโก้ FENDI O’Lock, FENDI Roma และลายทางแถบกว้าง ตามเอกลักษณ์พิเศษของเมซง ที่มีตั้งแต่หนังนัปป้านิ่มที่สุด ไปจนถึงลิโมจส์พอร์ซเลน และกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหาร ทั้งถ้วยกาแฟ กาน้ำชา จาน และเชิงเทียน

ส่งต่อความรู้สึกดีๆ อย่างต่อเนื่องในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ NORSE Republics ผู้นำเข้าแบรนด์ดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย รวมไอเดีย ของขวัญ หลากหลายสไตล์และเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งแจกัน Ikebana, โคมไฟตั้งโต๊ะ Tripod Table Lamp, เก้าอี้ Variable, เก้าอี้ Standard Chair, เฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์คอลเล็กชั่น Palissade และ Palissade Park ที่จะช่วยเสริมสีสันให้กับบ้านของคุณ

กระเป๋าและรองเท้า

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยแคมเปญ Holiday 2022 ของ Versace ที่มาพร้อมไอเท็มของขวัญสุดพิเศษ สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ผสานกลิ่นอายในโลกแห่งศิลปะและโรงละคร กระเป๋ารุ่นไอคอนิก La Medusa Mini และ Greca Goddess รองเท้าแพลตฟอร์มและรองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น เรียกว่านำความแวววาวและสไตล์มาสู่เทศกาลนี้อย่างน่าสนใจ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย

อีกหนึ่งไอเดียของขวัญแสนเก๋ไม่เหมือนใคร อุปกรณ์ออกกำลังกายที่เปลี่ยนความน่าเบื่อสู่ลักซ์ชัวรีสปอร์ตแสนเก๋ PENT. By UPPER DEC นำเสนอสุดยอดงานคราฟต์แมนชิป เอาใจสายสปอร์ตที่ยังคงหลงใหลในดีไซน์และแฟชั่น ที่นอกจากเพื่อการออกกำลังกายแล้ว ยังเป็นของแต่งบ้านได้อีกด้วย ดีไซน์เหนือระดับคลาสสิก และการเลือกใช้วัสดุที่สุดยอดคุณภาพ

แว่นตา

ฉลองเทศกาลวันหยุดด้วย ของขวัญ วันคริสมาสต์สุดพิเศษกับแว่นตาไอคอนิก ที่มาพร้อมรูปทรงโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ทั้งแว่นตารูปทรงคลาสสิกที่เข้ากับหลายสไตล์ ใครชื่นชอบสไตล์สปอร์ตแนะนำ Dolce & Gabbana และ Burberry หรือจะตอบรับเทรนด์ Y2K ด้วยแบรนด์ Burberry, Coach, Ray-Ban สไตล์ปาร์ตี้ด้วย Prada, Oakley และคลาสสิกไปกับ Giorgio Armani และ Oliver People

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia