Home > Style > 5 ชุดนอนไม่ได้นอน เตรียมต้อนรับวาเลนไทน์แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร
5 ชุดนอนไม่ได้นอน เตรียมต้อนรับวาเลนไทน์แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโสด หรือมีคนรักแล้ว นอกจากการเลือกชุดนอนที่สวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศแล้ว การเลือกชุดนอนที่สวมใส่แล้วดูดี ดูสวย เซ็กซี่ ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจในตัวเอง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะในแต่ละวัน เราต้องใช้เวลาไปกับการนอนหลับพักผ่อนวันละหลายชั่วโมง การเลือกชุดนอนให้ถูกใจ จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ยิ่งในโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ด้วยแล้ว ชุดนอนไม่ได้นอน คือหนึ่งไอเท็มที่หลายคนมองหา เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนรักของคุณได้อีกด้วย

ชุดนอนที่ใส่แล้วดูเซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องดูโป๊เปลือย แต่ใส่แล้วดูดี ดูแปลกตาแปลกใหม่ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับตัวคุณเอง วันนี้ LSA ขอแนะนำ ชุดนอนไม่ได้นอน จาก 5 แบรนด์ดัง ดีไซน์เก๋ และคุณภาพดี ควรค่าแก่การจับจองในโอกาสพิเศษนี้ เพื่อให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจ มีความสุข และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้หยิบมาสวมใส่

5 ชุดนอนไม่ได้นอน เตรียมต้อนรับวาเลนไทน์แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร

Jump To / Table of Contents

1 /5

Victoria secret

เมื่อนึกถึงเสื้อผ้าของ Victoria secret แน่นอนว่า นี่คือแบรนด์ในดวงใจ และเป็นแบรนด์ในฝันของสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะได้รับเป็นของขวัญสุดพิเศษ หรือหาซื้อมาใส่เอง เพื่อเพิ่มความมั่นใจ หรือเอาไว้ใส่ในโอกาสพิเศษสุดโรแมนติก ชุดนอนของ Victoria secret มีคอลเลคชั่นให้เลือกมากมาย โดยออกแบบเพื่อดึงเอาอินเนอร์ความสวยงามของหญิงสาวออกมาได้เต็มที่ ชุดนอนของแบรนด์นี้เน้นเนื้อผ้าใส่สบาย อย่างผ้าซาติน เพิ่มลูกไม้เพื่อความเย้ายวนใจ

 

Website

2 /5

Etam

ชุดนอนแบรนด์นี้มาพร้อมความงาม ทั้งดีไซน์เก๋ และเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย Etam เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1916 เป็นชุดนอนที่ให้ทั้งความเซ็กซี่ และมอบความเป็นอิสระแก่ผู้สวมใส่ โดดเด่นด้วยลูกไม้เนื้อดี ใส่สบาย ไม่บาดผิว เสริมลุคสุดโอร์กูตูร์ให้กับคุณ

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

Website

3 /5

Intimissimi

Intimissimi แบรนด์ดังจากอิตาลี ที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1996 แบรนด์นี้ออกแบบทั้งชุดนอน และชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยคุณภาพการตัดเย็บชั้นเลิศ ที่มีทั้งความโรแมนซ์ คงความเซ็กซี่ น่าค้นหา นอกจากนี้ยังสวมใส่สบายตัวสุด ๆ ซึ่งหลายชุดจะถูกออกแบบโดอ้างอิงจากการวิจัย ว่าเสื้อผ้าขนาดเท่าไหร่ สาว ๆ จึงจะสวมใส่ได้สบาย และเหมาะกับสรีระของสาว ๆ มากที่สุด

 

Website

4 /5

Rosamosario

Rosamosario เป็นแบรนด์ชุดนอน ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2005 โดยช่างฝีมือชาวอิตาลี ด้วยเทคนิคการนำผ้าไหมจากอิตาลี มาผสานเข้ากับลูกไม้จากฝรั่งเศส จนกลายเป็นชุดนอนที่เน้นความหรูหรา อลังการ แต่ยังคงความเซ็กซี่น่าค้นหา ให้ความรู้สึกของผู้สวมใส่เปรียบดังเจ้าหญิงในวัง

 

Website

5 /5

La perla

ชุดนอนแบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นจากประเทศอิตาลี ในปี 1954 เป็นแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกสำหรับชุดนอนและชุดชั้นใน โดยเสื้อผ้าของ La perla ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพดี มีลูกเล่นที่ลูกไม้เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่เล็กน้อย ในระดับที่กำลังดี ชุดนอนผลิตจากผ้าไหมซาติน ให้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม สบาย ด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบง่าย คุณภาพเยี่ยม จึงทำให้การสวมใส่ชุดนอนแบรนด์นี้นั้นนุ่มนวล สบาย และเลอค่า คู่ควรกับคุณที่สุด

 

Website

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแบรนด์ชุดนอนที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ดีไซน์สวย คุณภาพดี สวมใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ เพื่อให้ค่ำคืนนี้ เป็นค่ำคืนที่สุดแสนพิเศษ หรือจะสวมใส่นอนในชีวิตประจำวันก็นิ่ม ลื่น สบายผิวเช่นกัน

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

5 ชุดนอนไม่ได้นอน เตรียมต้อนรับวาเลนไทน์แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก