facebook
Home > Style > รวมลุควันเกิด Lisa ลุคไหนน่า Cover ตาม
รวมลุควันเกิด Lisa ลุคไหนน่า Cover ตาม

ระดับซูเปอร์สตาร์สาวชื่อดังอย่าง Lisa BLACKPINK แล้ว แต่ละลุคที่เธอใส่รับงานปาร์ตี้วันเกิดนั้น เรียกได้ว่าเล่น ๆ ซะที่ไหน! เจ้าแม่แฟชั่นไอคอนคนนี้ ไม่ว่าจะแต่งตัวไปไหน ใส่อะไร ก็ออกมาดูดีไปซะหมดทุกอย่างจนน่าอิจฉา เป็นแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คน ลุกขึ้นมาทำตามกันบ้าง แม้จะเป็นแฟชั่นจากไอดอลชื่อดังระดับโลก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถแต่งตามได้เลย เพราะก็ยังมีลุคที่ดูชิล ๆ อยู่บ้างเหมือนกัน ในวันสบาย ๆ ของเธอ มาดูกันว่า จะมีลุคไหนที่น่าแต่งตามกันบ้าง

 

Lisa Blackpink

ลุควันเกิดครบรอบ 26 ปี ของ Lisa ปีนี้ มาในชุดที่เรียกได้ว่า น่ารักไปหมด เพราะเต็มไปด้วยโบว์ โบว์ โบว์ แล้วก็โบว์ยักษ์ ประดับเต็มตัว ด้วยชุดเดรส ของ DEW E DEW E (MOTHER HA BEAK RIBBON DRESS) ที่เต็มไปด้วยโบว์อันใหญ่ และยังประดับโบว์สีแดงสดบนหัว กับลุคผมดำตรงยาวของเธอ กลายเป็นโทนสี ขาว ดำ แดง ที่ตัดกันอย่างลงตัว พร้อมเครื่องประดับ ของ BVLGARI ช่วยเพิ่มความหรูหรา ซึ่งคีย์หลักของลุคนี้ ก็คือการเลือกใช้โทนสี และ accessory โบว์บนชุด ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความน่ารักของหญิงสาวอยู่แล้ว ใครที่อยากแต่งตามก็ลองหยิบไอเท็มโบว์ทั้งหลาย ที่มีโทนสีใกล้กัน มาลองมิกซ์แอนด์แมตช์กันดู ส่วนที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับลุคนี้ก็คือ เครื่องประดับโบว์สีแดงบนหัวนั่นเอง

Lisa Blackpink

สำหรับลุคนี้ ลิซ่า เปลี่ยนชุดจากเดรสโบว์สีขาว มาเป็นเดรสกลิตเตอร์สีชมพู เล่นแสงเป็นประกายระยิบระยับ เดรสชมพูยาวคลุมทั้งตัว ปิดตั้งแต่ช่วงคอ ยาวลงไปถึงข้อเท้า แอบแหวกช่วงขา หวานอมเปรี้ยว เซ็กซี่พองาม ซึ่งเดรสชมพูตัวนี้ เป็นชุดจากแบรนด์ mirae พร้อมรองเท้าจาก miumiu และเครื่องประดับของ BVLGARI เช่นเดิม และแม้จะเปลี่ยนชุด แต่ก็ขาดไม่ได้เลย สำหรับโบว์สีแดงอันใหญ่ ที่ประดับบนศีรษะของเธอ ที่เป็นเหมือนจุดเด่นของลุควันเกิดปีนี้ไปแล้ว

 

Lisa Blackpink

ช่วงวันเกิดครบรอบ 26 ปีนี้ คาบเกี่ยวใกล้เคียง กับช่วงที่ Lisa และวง BLACKPINK กำลังออกทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศ BORN PINK world tour ซึ่งในช่วงที่ทัวร์คอนเสิร์ตนี้ ณ วันที่ 26 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของลิซ่า BLACKPINK ก็กำลังออกคอนเสิร์ตอยู่ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เหล่า BLINK ที่นั่น จึงพากันฉลองวันเกิด เซอร์ไพรซ์ด้วยเค้กก้อนโต เราจึงได้เห็นภาพ Lisa ในลุคชิล ๆ หลังคอนเสิร์ต ถ่ายรูปคู่กับเค้กจากแฟน ๆ ในเสื้อฮู้ดดี้โอเวอร์ไซส์สีดำ คลุมทับชุดที่ขึ้นแสดง และมีพร็อพเป็นที่คาดผมรูปเทียนวันเกิดสีชมพู น่ารักสุด ๆ เป็นลุคถักเปียสองข้าง ในชุดสบาย ๆ ที่แต่งตามได้ไม่ยาก แต่สวยเก๋มีสไตล์

 

Lisa Blackpink

ชุดปอมปอมสีฟ้า ที่ Lisa BLACKPINK ใส่ในปาร์ตี้งานเลี้ยงวันเกิด ครบรอบอายุ 25 ปี อันแสนโด่งดังนี้ เป็นของ Lirika Matoshi (The Sky Blue Set) โดดเด่นด้วยชุดเข้ากันสองชิ้น ที่ประดับด้วยก้อนขนปอมปอมที่ดูนุ่มฟู พร้อมรองเท้า ของ René Caovilla และสร้อยจาก Celine ที่ Lisa เป็น brand ambassador ตามด้วยแหวนจาก BVLGARI ซึ่งโทนสีฟ้าพาสเทลของชุดนั้น เมื่อคอมโบกับผมสีทอง ที่ถูกรวบตึงมัดเป็นหางม้าข้างหลัง ของ Lisa แล้ว ทำให้ลุคนี้ออกมาซอฟต์ มีความน่ารัก อ่อนโยน เรียบหรู ดูนุ่มฟูไปหมด

 

Lisa Blackpink

สำหรับวันเกิดปีที่ 24 ซึ่ง Lisa ไม่ได้กลับมาฉลองที่บ้านนั้น เธอได้อัพรูปลงอินสตาแกรม ในลุคผมบ๊อบสั้นสีดำ เสื้อแขนกุดสีขาว และคลุมทับด้วยเสื้อขนเฟอร์ตัวใหญ่ที่ดูนุ่มฟู เป็นลุคที่ดูเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกเท่และหรูไปด้วยในตัว เลือกตัวในที่ลูกเล่นไม่มาก แมตช์กับเสื้อนอกเก๋ ๆ ก็กลายเป็นสาวชิคแบบ Lisa ได้แล้ว แต่ถ้าแต่งที่บ้านเรา อาจจะร้อนสักหน่อยนะ

 

Lisa Blackpink

อีกหนึ่งลุคชิล ๆ ที่ Lisa BLACKPINK ถ่ายรูปกับเค้กวันเกิดน้องแมว ในชุด เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ แขนยาวสีเทา กับหมวกแก๊ปสีเหลือง ของ Supreme ที่ช่วยอัพลุคให้ดูสดใสเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าคีย์สำคัญ แค่เลือกเสื้อยืดทรงสวย ๆ ดี ๆ สักตัว ที่เข้ากับเรา แล้วหาพร็อพเก๋ ๆ มาเสริมอีกสักหน่อย เท่านี้ก็ได้ลุคไปเที่ยวที่พร้อมจะลุยไปทุกที่แล้ว

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

รวมลุควันเกิด Lisa ลุคไหนน่า Cover ตาม

หญิงสาวผู้มีความสุขกับสิ่งละอันพันละน้อย รักการกินของอร่อย หลงใหลแหล่งน้ำใสตามธรรมชาติ ชีวิตขาดชานมไม่ได้ ชอบถ่ายรูปทุกอย่างยกเว้นตัวเอง