Home > Style > Watches > นาฬิกาข้อมือผู้ชาย โชว์บุคลิกโดดเด่น ดึงดูดสายตาสาว ๆ
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย โชว์บุคลิกโดดเด่น ดึงดูดสายตาสาว ๆ

ก่อนจะเตรียมตัวไปเจอสาว หรือนัดเดตครั้งสำคัญ อย่าลืมว่า รูปลักษณ์หรือการแต่งกายของคุณเองก็มีความสำคัญมาก ๆ เพราะบุคลิกภาพเป็นสิ่งที่สะดุดตา และเป็นหน้าต่างบานแรกที่ผู้คนจะใช้ตัดสินใจว่า คุณน่าสนใจ หรือไม่ควรเข้าใกล้ ได้ไม่ยาก นอกจากเสื้อผ้าหน้าผม ความสะอาด เสื้อผ้าเรียบร้อย แต่รายละเอียดเล็ก ๆ แต่สำคัญ อย่าง นาฬิกาข้อมือผู้ชาย เองก็มีส่วนช่วยได้ด้วยนะ

แม้มันจะเป็นความรู้พื้นฐาน สามัญสำนึก ว่าบุคลิกช่วยสานความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวได้ แม้หนุ่ม ๆ หลายคนก็ยังอยากมีวันที่สาวจะสนใจในตัวเรามากกว่าแค่รูปลักษณ์ แต่อย่าลืมว่า หากคุณดูแย่เอามาก ๆ หรือบุคลิกไม่น่าสนใจ หรือไม่น่าเข้าใกล้ ก้าวแรกของคุณก็ปิ๋วแล้ว

ทาง Lifestyle Asia Thailand ได้รวบรวม นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ที่ดีที่สุดที่ เหมาะสมกับสไตล์ และเสริมสร้างบุคลิกภาพของคุณได้มากขึ้น สวมใส่สบายและเข้ากันกับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ลองพิจารณาหาคู่หูคู่ข้อมือของคุณที่จะช่วยยกระดับบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีมากขึ้นก่อนนัดบอดคราวหน้าดูสิ

 

 

1 /5

Grand Seiko Elegance SBGW231

หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการออกเดทที่โรแมนติกและคลาสสิกที่สุด คือการดินเนอร์ใต้แสงเทียน สำหรับค่ำคืนแสนโรแมนติกนี้ ข้อมือของคุณจะไม่เปล่าเปลี่ยวเพราะคุณมีนาฬิกาสไตล์คลาสสิกอย่างรุ่น Grand Seiko ซึ่งเป็นนากาข้อมือขนาดหน้าปัด 37 มิลลิเมตรที่ดูดี มีสง่า (ราคาประมาณ 137,515 บาท) รูปแบบไม่ซับซ้อน และมีสไตล์เหนือกาลเวลา เหมาะสมกับการสวมใส่ทุกสถานที่ ทุกโอกาส

สั่งซื้อได้ที่ Grand Seiko

2 /5

TAG Heuer Aquaracer Calibre 5

นาฬิกาเรือนนี้อาจจะดูมีสไตล์ตามตำรับไปหน่อย แต่การเลือกใส่นาฬิกาสำหรับดำน้ำเพื่อเดินเที่ยวริมทะเลก็เข้าท่าดีไม่ใช่หรือ เลิกนึกถึงนาฬิกาที่ค่อนข้างเฉพาะทางอย่าง OMEGA SeaMaster หรือ Bell & Ross แล้วสนใจ TAG Heuer Aquaracer Calibre 5 (ราคาประมาณ 79,953 บาท) รุ่นนี้หน่อยเป็นไร เพราะแบรนด์นี้ก็โดดเด่นในเรื่องนาฬิกาสไตล์สปอร์ต เรือนนี้มีตัวล้อค 2 ชั้น (ซึ่งค่อนข้างสะดวกหากต้องสมบุกสมบันกันบ้าง) ขอบตัวเรือนที่หมุนได้ทางเดียวเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ ตัวเรือนขนาด 43 มิลลิเมตร พร้อมหน้าปัดขนาดใหญ่

สั่งซื้อได้ที่ TAG Heuer

3 /5

RADO Diamaster Automatic

เราเรียกนาฬิการุ่นนี้ว่า ย้อนวัย เพราะในปี ค.ศ. 2019 โรงหนังกลายเป็นของเก่า ย้อนยุคไปเสียแล้วในยุค Netflix อย่างนี้ หน้าปัดของ RADO Diamaster Automatic (ราคาประมาณ 100,770 บาท) นี้ออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ โดยมีการแสดง chronograph display ขนาดใหญ่ ตัวเรือนขนาด 43 มิลลิเมตร ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิการุ่นเก๋าที่ได้รับการยกย่องในด้านความทนทาน

สั่งซื้อได้ที่ RADO

4 /5

NOMOS Glashütte Lambda Rose Gold

สำหรับคนสไตล์มินิมอลที่ชอบหลีกหนีจากสไตลืที่เป็นกระแสหลัก แต่ยังต้องการนาฬิกาจากแบรนด์ Glashütte ที่มีความน่าเชื่อถือ NOMOS Glashütte แบรนด์นาฬิกาจากเยอรมัน รู้วิธีสร้างนาฬิกาที่เรียบง่ายและมีสไตล์ ดูดีและให้ความรู้สึกมีราคาแพง ไม่ใช่แค่แนวคิดการออกแบบที่สวยงามเท่านั้น Lambda Rose Gold (ประมาณ 575,675 บาท) ได้ชื่อมาจากตัวอักษรกรีกว่า “แลมบ์ดา” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคุณค่าที่แท้จริง เป็นนาฬิกาในอุดมคติสำหรับการออกเดทอย่างมีศิลปะ

สั่งซื้อได้ที่ NOMOS Glashütte

5 /5

H.Moser & Cie Endeavour Perpetual Moon Concept

ในขณะที่คนรุ่นมิลเลนเนียล เริ่มบอกว่าการอยู่ด้วยกัน เป็นการออกเดทในรูปแบบใหม่ จึงกลายเป็นว่าการออกเดทที่คนเราต้องการมักเกิดขึ้นที่บ้านคุณนั่นเอง ได้สวมชุดอยู่บ้านสบาย ๆ กับอาหารเดลิเวอรี่จากแอพโปรด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะดูดีไม่ได้แม้จะอยู่ที่บ้าน นาฬิกาจาก H.Moser & Cie Endeavour Perpetual Moon Concept รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น (ราคาประมาณ 1,120,000 บาท) ยังคงความเรียบหรู (แต่ยังคงความมีสไตล์มาก ๆ) โดดเด่นด้วยตัวเรือนจาก Red gold 18k พร้อมหน้าปัด Midnight blue ราคาค่อนข้างสูงสำหรับนาฬิกาข้อมือ แต่ให้พิจารณาว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนานจะดีกว่า

สั่งซื้อได้ที่ H.Moser & Cie

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย โชว์บุคลิกโดดเด่น ดึงดูดสายตาสาว ๆ

Lisa Gries

Lisa loves to travel, and is always on the lookout for the world’s best nap spots. She’s a serious Asian art history nerd, and has a knack for languages and coffee table books. She hopes to publish her own novels one day, one of which will likely be called ‘All The Great Conversations I Had In A Bangkok Speakeasy.’ It’s a work in progress.