Home > Tech > Auto > BENTLEY RESIDENCES MIAMI ที่พักสุดหรูแบรนด์รถดัง
BENTLEY RESIDENCES MIAMI ที่พักสุดหรูแบรนด์รถดัง

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เปิดตัวข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจจองอพาร์ตเมนต์ BENTLEY RESIDENCES MIAMI ด้วยที่จอดรถ สูงสุดถึง 4 คัน พร้อมจุดชาร์จพลังงานไฟฟ้า โดยผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ด้วยนวัตกรรมลิฟต์ยกรถ ‘Dezervator’ ซึ่งสามารถขนส่งรถยนต์ และ ผู้โดยสารจากถนนไปยังภายในอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวได้ในคราวเดียว

พร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้อยู่อาศัย สำหรับลิฟต์ ‘Dezervator’ เป็นชื่อของ Dezer Development พันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์ของ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส โดยผู้ที่สนใจยังได้สัมผัสประสบการณ์ทัวร์เสมือนจริงรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้ยลโฉม Bentley Residences พร้อมการออกแบบที่จอดรถภายในอพาร์ตเมนต์ และ ลิฟต์ ‘Dezervator’ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

BENTLEY RESIDENCES MIAMI

Bentley Residences ประกอบด้วยลิฟต์ ‘Dezervators’ จำนวน 4 ตัว ซึ่งการออกแบบลิฟต์ที่โดดเด่นเกิดจากความร่วมมือของ Dezer Development ที่สามารถขนส่งรถยนต์ไปยังชั้นบนสุดของอาคารสูง 749 ฟุต โดยลิฟต์แต่ละตัวมีระบบไฮดรอลิกที่จะช่วยขนส่งรถขึ้นหรือลงไปยังชั้นที่ถูกต้อง

BENTLEY RESIDENCES MIAMI

ภายในลิฟต์ ‘Dezervator’ ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยชั้นล่างของปล่องลิฟต์ที่ล้อมรอบด้วยกระจก เผยให้เห็นถึงมุมมองที่งดงามของพื้นที่ส่วนกลางของอาคาร

ด้านผู้อยู่อาศัยแต่ละคนจะมีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 3 – 4 คันภายในอพาร์ตเมนต์ พร้อมตัวเลือกสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการชาร์จพลังงานไฟฟ้า มอบความเป็นส่วนตัว ความสะดวก และ ความปลอดภัย โดยจะมีสติกเกอร์ RFID ติดอยู่ภายในรถยนต์ของผู้อยู่อาศัยทุกคัน ซึ่งจะถูกสแกนโดยอัตโนมัติเมื่อมาถึงตัวอาคาร กระตุ้นระบบไฟส่องสว่างเพื่อนำทางผู้ขับขี่ไปยังลิฟต์ ‘Dezervator’ เพื่อไปยังชั้นของตนเอง เทคโนโลยีดังกล่าวจะจดจำ ID และ นำผู้อยู่อาศัยไปยังห้องพักโดยตรง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องก้าวออกจากรถหรือกดปุ่มใดๆ

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส และ Dezer Development ได้ประกาศความร่วมมือกันในปี 2564 โดยมีแผนสำหรับการสร้างอสังหาริมทรัพย์แบรนด์เบนท์ลีย์เป็นครั้งแรก ซึ่งจะมีทั้งสิ้น 61 ชั้น มอบทัศนียภาพของอ่าว และ มหาสมุทรจากอพาร์ตเมนต์แต่ละห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ในปี 2565 สำนักงานขายได้เปิดให้บริการใกล้กับที่ตั้งของ Bentley Residences ณ หาด Sunny Isles เมืองไมอามี โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ยลโฉมอสังหาริมทรัพย์ของเบนท์ลีย์แบบส่วนตัว

อีกทั้ง Bentley Residences ยังเผยโฉมความงดงามผ่านเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงบนพื้นที่ส่วนกลาง และ ห้องอพาร์ทเมนท์สุดหรูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใน Unreal Engine ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่นักพัฒนาเกมใช้ และ ดัดแปลง โดยมอบการรังสรรค์แบบ 3 มิติ แบบเรียลไทม์ สำหรับการทัวร์เสมือนจริง ผู้ใช้บริการสามารถสัมผัสประสบการณ์ภายในอาคารในมุมมองผู้อยู่อาศัย ทั้งทัวร์แบบเดินเท้าหรือแบบขับรถ และ ตรงไปยังชั้นของตนเอง

ซึ่งแขกของ Bentley Residences รวมทั้งเพื่อนและครอบครัวของผู้อยู่อาศัยจะสามารถใช้ที่จอดรถเพิ่มเติมใต้อาคารได้ โดยที่จอดรถจะมีสถานีชาร์จเร็วสำหรับรถพลังงานไฟฟ้า และ ปลั๊กอินไฮบริด นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่อแบบไร้สายซึ่งจะสามารถใช้ได้ทั่วทั้งอาคาร Bentley Residences ด้วยระบบ Hot Wire ที่ครอบคลุมภายในลิฟต์ ‘Dezervators’ ด้วยเช่นกัน

ผู้ใช้บริการทัวร์เสมือนจริงสามารถสัมผัสประสบการณ์ภายในลิฟต์ ‘Dezervator’, ที่จอดรถภายในอพาร์ตเมนต์ และ อีกมากมาย โดยแบบของยูนิตฝั่งตะวันออกและ ตะวันตกทั้งหมดของอาคาร Bentley Residences ได้พร้อมสำหรับการเผยโฉมแบบเสมือนจริง ซึ่งรวมถึงอพาร์ตเมนต์พร้อมระเบียงสระว่ายน้ำ ห้องดูหนัง ห้องเล่นเกม ศูนย์ฟิตเนส และ สปา บาร์ โซนสูบบุหรี่ ร้านอาหาร และ ล็อบบี้ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยไม่ว่าจะเป็นการทัวร์ทั้ง 61 ชั้นผ่าน Dezervator หรือยลโฉมการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงามของพื้นที่ส่วนกลาง ทัวร์เสมือนจริงพร้อมตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยในอนาคต โดยขณะนี้เปิดการขายอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์แบบส่วนตัว สำนักงายขาย ณ หาด Sunny Isles ในไมอามี เปิดให้กับผู้ที่สนใจเข้าชมแล้ว โดยมีทีมฝ่ายขายของแบรนด์พร้อมให้บริการ และ พาเดินชมรอบอาคารจำลองขนาด 6,000 ตารางฟุต อาคารหลังแรกนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามโดยเฟอร์นิเจอร์จาก Bentley Home ซึ่งเป็นพันธมิตรเก่าแก่ของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส และ ถือเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หรูสัญชาติอิตาลี โดยอาคารต้นแบบนี้นำเสนอตัวเลือกการตกแต่งภายในที่งดงาม และ มอบมิติใหม่แห่งไลฟ์สไตล์สำหรับลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์เบนท์ลีย์

สำหรับอพาร์ตเมนต์สุดหรูนี้สนนราคาเริ่มต้นที่ 4.2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 160 ล้านบาท ซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2569 สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Bentley Residences เชิญได้ที่เว็บไซท์ bentleyresidencesmiami.com

 

เกร็ดเล็กน้อยจาก BENTLEY RESIDENCES MIAMI

  • ลิฟต์ ‘Dezervator’ ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าสู่อพาร์ตเมนต์ส่วนตัวได้โดยไม่ต้องลงจากรถ
  • ‘Dezervator’ มาจาก Dezer Development พันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์ของ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส
  • ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมด้วยที่จอดรถ และ พื้นที่สำหรับจุดชาร์จพลังงานไฟฟ้า สูงสุด 4 คัน ต่อ อพาร์ตเมนต์
  • สำนักงานขายเปิดให้บริการบนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางฟุต พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Bentley Home ณ หาด Sunny Isles ในไมอามี

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

BENTLEY RESIDENCES MIAMI ที่พักสุดหรูแบรนด์รถดัง

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง

 

Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy