facebook
Home > Tech > Gear > Peugeot-Jeep ขยายโชว์รูมสู่เมืองพัทยาและภาคตะวันออก
Peugeot-Jeep ขยายโชว์รูมสู่เมืองพัทยาและภาคตะวันออก

ใครที่ชบรถ Peugeot-Jeep แล้วมีถิ่นฐานอยู่ทางภาคตะวันออก หรืออยู่โซนพัทยา ได้มีโชว์รูมรถทั้งสองแบรนด์นี้มาเปิดแล้ว! สำหรับ สเตลล่าร์ มอเตอร์ โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ทั้ง Peugeot-Jeep ครอบคลุมเมืองพัทยา และ ภาคตะวันออก

Peugeot-Jeep

โดย บริษัท สเตลล่าร์ มอเตอร์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน ได้ฤกษ์เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี รองรับลูกค้าโซนภาคตะวันออก ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากกลุ่ม สเตลแลนทิส เจ้าของแบรนด์รถยนต์ Peugeot-Jeep ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวถึงว่า สเตลล่าร์ มอเตอร์ นับเป็นอีกหนึ่งแรง ที่ช่วยขับเคลื่อนให้ เปอโยต์ และ จี๊ป เติบโตไปอีกขั้น โดยโชว์รูมแห่งนี้ไม่เพียงรองรับลูกค้าในจังหวัดชลบุรีเท่านั้น รวมถึงยังครอบคลุมทั่วทั้งภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดระยอง จันทบุรี และ ตราด ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีศักยภาพที่กำลังเติบโต และ มีกำลังซื้อที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง และ ยั่งยืนต่อไป  

Peugeot-Jeep

ในส่วนของตัวแทนที่เป็นดีลเลอร์อย่าง วรชน บรรณวิรุฬห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สเตลล่าร์ มอเตอร์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกภูมิใจในฐานะ ผู้จำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำอย่าง เปอโยต์ ดีไซน์เฉียบ สมรรถนะดีเยี่ยมจากฝรั่งเศส และ จี๊ป  ยอดเอสยูวีพันธุ์แกร่ง ที่สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นอเมริกัน โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน ครบวงจรใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ สเตลล่าร์ มอเตอร์ นับเป็นแห่งแรก และ แห่งเดียวในภาคตะวันออก ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ทำเลที่เป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยว และ ขนส่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่สำคัญ สำหรับการเติบโตของ เปอโยต์ และ จี๊ป ขอเชิญชวนผู้ชื่นชอบแบรนด์รถยนต์ชั้นนำดังกล่าว เข้ามาสัมผัส และ ทดลองขับรุ่นที่ชอบ ได้แล้ววันนี้”  

โชว์รูม Peugeot-Jeep ภายใต้พื้นที่กว่า 1,100 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยโชว์รูมจัดแสดงรถยนต์ต่างที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ไม่ว่าจะเอสยูวี Peugeot 2008, 3008 และ 5008 เจ็ดที่นั่ง รวมถึง Jeep Wrangler, Rubicon และ Gladiator 

Peugeot-Jeep

มากกว่านั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส และ ทดลองขับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ Jeep ก็มีอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ ภายใต้แบรนด์ Mopar จากสหรัฐอเมริกา เตรียมไว้ให้เลือกสรรอย่างจุใจ รวมถึงมีเลานจ์ บริการเครื่องดื่ม และ ของว่าง ให้ได้ผ่อนคลายขณะเข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูมอีกด้วย   

ขณะที่ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรของทั้งสองแบรนด์ เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัย สร้างความอุ่นใจในงานซ่อมบำรุงโดยทีมช่างเทคนิค ที่ผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานระดับสากล เตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด 

Peugeot-Jeep

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. ‘1488 ALWAYS CONNECTED’   หรือ สเตลล่าร์ มอเตอร์ โทร. 095-874-5656  โดยที่ตั้งของ สเตลล่าร์ มอเตอร์ : https://maps.app.goo.gl/xLhTgZ4YjV2qFEuU6  และ Line ID: @stellarmotor  รวมถึงทางโซเชียลมีเดีย อย่าง Facebook สเตลล่าร์ มอเตอร์ เปอโยต์ พัทยา: https://www.facebook.com/stellarmotor และ Facebook สเตลล่าร์ มอเตอร์ จี๊ป พัทยา: https://www.facebook.com/stellarjeep/ 

 

Main, Hero and Featured images: Peugeot-Jeep

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

Peugeot-Jeep ขยายโชว์รูมสู่เมืองพัทยาและภาคตะวันออก

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง