Home > Tech > iQOO 11 5G สมาร์ตโฟนเกมมิงสเปคสุดโหด
iQOO 11 5G สมาร์ตโฟนเกมมิงสเปคสุดโหด

iQOO 11 5G อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย อัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพที่จะมาเปิดมิติใหม่สู่โลกแห่งเกมมิงที่ล้ำไปอีกขั้น เต็มตากับจอแสดงผล ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด 2K ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ที่ติดตั้งมาเป็นรุ่นแรก รองรับหน่วยความจำ RAM 16GB และ ROM 256GB จุใจไปกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน รองรับเทคโนโลยี FlashCharge 120W ชาร์จไวให้การใช้งานทุกโมเมนต์ลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมวางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มที่ 27,990 บาท 

iQOO 11 5G

ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 13 (Android 13) ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด Snapdragon 8 Gen 2 ขนาดเล็ก 4nm เพิ่มความแรงที่มากกว่ารุ่นก่อน ถึง 20% RAM 16GB แบบ LPDDR5X ที่เร็วขึ้น 33% ROM 256GB แบบ UFS 4.0 ประมวลผลได้เร็วขึ้น 100% หมดห่วงเรื่องการใช้งาน ด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 5,000 mAh ให้คุณเพลิดเพลินในทุกขณะที่โลดโล่นบนโลกแห่งเกม 

ด้วยเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์ iQOO 11 5G ยังจัดเต็มกับเทคโนโลยีเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น  In-Display Dual Monster Touch ให้คุณควบคุมตำแหน่งทั้งซ้าย และ ขวาบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ระบบสั่น  Dual X-Axis Linear Motors เพื่อความตื่นเต้นเร้าใจเต็มอรรถรสไปกับกเกม และระบบเสียง Dual Stereo Speakers  ที่ให้เสียงแบบรอบทิศทาง คมชัดทุกจังหวะ ระบายความร้อนดียิ่งขึ้นด้วยระบบ VC Liquid cooling system ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วทันใจบนระบบเครือข่าย 5G หลากหลายช่วงคลื่นความถี่ 

iQOO 11 5G

เต็มอิ่มทุกโมเมนต์ ด้วยจอแสดงผล E6 AMOLED ความละเอียด 2K ให้ภาพคมชัด สวยสมจริงทุกรายละเอียด รีเฟรชเรทระดับสูงสุดถึง 144Hz ลื่นไหล สบายตาในทุกมุมมอง ผสานเทคโนโลยี LTPO ที่ปรับเปลี่ยนอัตรารีเฟรชให้เหมาะสมตามการใช้งาน จึงประหยัดพลังงานได้ดียิ่งขึ้น ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวพร้อมโลโก้ 3 สี สไตล์สปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW M Motorsport ในรุ่น Legend White สะท้อนการผสานดีเอ็นเอที่ลงตัวแห่งความเร็ว แข็งแกร่ง และทรงพลังของสองแบรนด์ต่างวงการ 

iQOO 11 5G

ด้านการถ่ายภาพ iQOO 11 5G ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน มาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 50MP ที่เก็บรายละเอียดได้คมชัดทุกมิติพร้อมเลนส์กล้อง Telephoto & Portrait ความละเอียด 16MP กล้อง UltraWide 8MP สนุกกับการเซลฟีด้วยกล้องหน้า 16MP พร้อมโหมดถ่ายภาพมากมายให้เลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Zero-Shutter-Lag Motion, Snapshot, Night Camera Panning, Best Moment Snapshot, Pure Night View, OIS Auto Reset, Automatic Perspective, Correction, Studio-Quality, และ Superb Portrait รวมถึง 4K Super Night Video มาพร้อมชิปเซ็ต vivo V2 เพิ่มสมรรถนะการประมวลผลภาพได้เร็วขึ้น ถ่ายภาพขณะซูมได้ดีขึ้น และ ประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วย 

นอกจากนี้ยังมี iQOO Cooling Back Clip Pro อุปกรณ์ที่จะช่วยให้เหล่าเกมเมอร์เต็มที่ไปกับทุกเกมโปรดได้แบบไม่มีปัญหาเครื่องร้อน สามารถระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว พร้อมแสดงอุณหภูมิแบบเรียลไทม์บนจอ LED รองรับการชาร์จขณะใช้งาน สามารถลดอุณหภูมิของโทรศัพท์มือถือลงได้มากถึง 23 องศา ไปจนต่ำกว่า 0 องศา มาพร้อมโหมด Extreme Ice เพื่อการระบายความร้อนอันทรงพลังสูงสุด ช่วยให้โทรศัพท์มือถือทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ โหมด Snow Whisper การทำงานที่เบากว่า 27dB ทำให้คุณสนทนากับเพื่อนร่วมทีมได้โดยไร้เสียงรบกวน 

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวหูฟัง iQOO Wireless Active มอบที่สุดแห่งประสบการณ์เสียง กับเสียงเบสที่แน่นพร้อมดึงรายละเอียดเสียงออกมาได้อย่างเต็มพิกัด มาพร้อมกับไมโครโฟนความไวสูงที่พร้อมรองรับระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมในขณะเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถรับฟังเพลงได้มากถึง 180 เพลงหรือดูภาพยนตร์ได้ถึง 6 เรื่อง เมื่อชาร์จเพียงแค่ 10 นาที พร้อมดีไซน์อันพิถีพิถันช่วยให้ประสิทธิภาพการกันน้ำมาตรฐาน IPX5

iQOO 11 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในเมืองไทยที่ราคา 27,990 บาท กับสีขาว Legend White พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป ที่ vivo Online Store และ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, TikTok Shop, This Shop และ JD Central โดยเจ้าของสมาร์ตโฟน iQOO 11 5G สามารถเข้ารับบริการอย่างเต็มรูปแบบได้ที่ศูนย์บริการ vivo ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/iQOOThailand และ www.iqoo.com/th 

Main, Hero and Featured images: iQOO Thailand

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

iQOO 11 5G สมาร์ตโฟนเกมมิงสเปคสุดโหด

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง