Home > Travel > 3 โรงแรมฟิลิปปินส์ ระดับ 5 ดาว เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ
3 โรงแรมฟิลิปปินส์ ระดับ 5 ดาว เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

ฟิลิปปินส์คือหนึ่งในประเทศในดวงใจของใครหลายคน ด้วยวัฒนธรรมที่น่าสนใจ และความสวยงามของธรรมชาติอันแสนอุดมสมบูรณ์ ที่นี่จึงเป็นจุดหมายที่หลายคนตั้งใจจะเดินทางไปเยือน หากคุณกำลังมองหาโรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับห้าดาว วิวสวย บรรยากาศดี ออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Lifestyle Asia รวบรวมมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

Crimson Resort & Spa Boracay วิลล่าหรูที่ออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ร่วมสมัย ด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ทราย หิน และไม้ จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย ราวกับสรวงสวรรค์บนเกาะฟิลิปปินส์ วิลล่าแห่งนี้ทอดตัวอยู่บนชายหาดส่วนตัวอันแสนเงียบสงบ บนทำเลที่ดีที่สุด ใกล้กับท่าเรือ Caticlan Jetty เพื่อให้คุณได้สัมผัสความสวยงามของหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ ปลดปล่อยความคิดและความรู้สึกไปกับลมทะเลอันแสนสดชื่น เสียงคลื่นที่ชวนให้รู้สึกสงบ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมเอาไว้อย่างครบครัน เพื่อให้ทริปฟิลิปปินส์ของคุณกลายเป้นทริปพิเศษที่น่าจดจำ

2 /3

El Nido Resorts Pangulasian Island

รีสอร์ทสุดหรูที่อยู่ห่างจากสนามบิน El Nido เพียง 13 กิโลเมตร คุณจึงสามารถนั่งเครื่องบินแล้วต่อรถมาที่รีสอร์ทได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย ให้บริการห้องพักและวิลล่าบรรยากาศผ่อนคลาย ที่มีระเบียงหรือเฉลียงชมวิวมหาสมุทรไกลสุดสายตา อันแสนสวยงามและอุดมสมบูรณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และแท่นวาง iPod หรือจะเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว สปา และฟิตเนสก็มีความสุขไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีบริการบาร์เครื่องดื่มสไตล์โลคอลให้คุณได้แฮงค์เอาต์ในยามค่ำคืนอีกด้วย

3 /3

Grand Hyatt Manila

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบแสงสีและความคึกคัก สนุกสนาน ไม่หยุดนิ่งของเมืองหลวงยามค่ำคืน คุณจะต้องรักโรงแรมแห่งนี้ เพราะ Grand Hyatt Manila ให้บริการห้องพักสุดหรู พร้อมวิวเมืองสุดอลังการ ให้คุณได้เพลิดเพลิน จะนั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมกับชมวิวยามค่ำคืน หรือจะเดินทางท่องเที่ยวในเมืองก็ทำได้สะดวก ด้วยทำเลใจกลางเมือง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ทุกแห่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแลนมาร์คที่ไม่ควรพลาด ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สถานบันเทิงต่าง ๆ ให้ชีวิตของคุณได้สนุกและมีสีสัน เมื่อคุณรู้สึกว่าต้องการการพักผ่อน เพียงแค่ก้าวเข้ามาในห้อง คุณก็สามารถหลีกหนีจากความพลุกพล่านวุ่นวายของเมืองภายนอกได้แล้ว

3 โรงแรมฟิลิปปินส์ ระดับ 5 ดาว เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก