Home > Travel > แนะนำ 5 โรงแรมหรู ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5
แนะนำ 5 โรงแรมหรู ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 คลี่คลายลงไป ทางรัฐบาลและเอกชนก็พลักดันแคมเปญต่างๆ เพื่อให้เกิดการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ เพื่อฟื้นคืนเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับชาวต่างชาติในการเดินทางเข้ามาจับจ่ายใช้สอยในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสัมมนา MICE ระดับนานาชาติ คอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก ยกระดับการใช้ Soft Power 5 F คือ อาหาร(Food) ภาพยนตร์และวีดิทัศน์(Film) การออกแบบแฟชั่นไทย(Fashion) ศิลปะการป้องกันตัวแบบไทย(Fighting) และเทศกาล(Festival) โดยส่วนหนึ่งที่สำคัญคือการรณรงค์ให้ประชาชนท่องเที่ยวในประเทศเอง วันนี้ Lifestyle Asia แนะนำ 5 โรงแรมหรู ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 อย่ารอช้าระวังสิทธิ์จะเต็มโดยไม่รู้ตัว!

1 /5

The St. Regis Bangkok

The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมหรูในย่านสยามใจกลางกรุง สำรวจประสบการณ์การเดินทางที่หรูหราที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ร้านอาหารและบาร์ 8 แห่ง, Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa และฟิตเนสเซ็นเตอร์ของโรงแรมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ประกอบด้วยห้องพัก 228 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ใจกลางของย่านธุรกิจและศูนย์การค้าหลักของกรุงเทพมหานคร สะดวกสบายด้วยทางเชื่อมจากโรงแรม สู่สถานีรถไฟฟ้าสถานีราชดำริ นำเสนอประสบการณ์การบริการอันเป็นเอกลักษณ์ผ่าน เซนต์ รีจิส บัตเลอร์ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยมาตรฐานการบริการเฉพาะบุคคล พร้อมรองรับความต้องการสำหรับแขกที่เข้าพักตลอด 24 ชั่วโมง

Address
159 Rajadamri Road, แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 google map
Phone
022077777

2 /5

SO Sofitel Hua Hin

SO/ Sofitel Hua Hin ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่ที่ธรรมชาติ งานดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานรวมกัน ก่อกำเนิดให้เป็นภาพมายาที่ลงตัวบนความงดงามพร้อมด้วยลูกเล่นต่างๆ มากมาย ภาพวาดอันสวยงดงามต่างๆ ถูกบันดาลให้มีชีวิตขึ้นมาภายในห้องพัก พร้อมกับสิงสาราสัตว์น้อยใหญ่รอคอยต้อนรับ ราวกับอยู่ในโลกแฟนตาซี ในทุกๆ ย่างก้าว

หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณบนหาดทรายขาว รับชมธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับร้านอาหารท้องถิ่น และไลฟ์สไตล์ของเมืองริมทะเลที่จะช่วยเติมพลังให้กับคุณ ผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัว มีห้องพักให้คุณเลือกทั้งแบบห้องพัก และพูลวิลล่า ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น 2 สไตล์ อย่าง SO Nature แนวธรรมชาติเรียบง่าย และ SO Arty ผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว เป็นรีสอร์ทสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกของพูลวิลล่าริมทะเลแบบ 2 ห้องนอน ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของชายหาดชะอำได้อย่างเต็มที่

ลิ้มรสอาหารไทยชั้นเลิศได้ ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น กับตำรับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ที่ถูกนำเสนอในมุมมองใหม่ๆ หรือเอร็ดอร่อยไปกับอาหารทะเลสดใหม่ ที่ ห้องอาหารบีช โซไซตี้ กับที่ตั้งริมชายหาดกับทัศนียภาพของท้องทะเล จบค่ำคืนของคุณอย่างน่าจดจำด้วยการจิบค็อกเทลจากมิกซ์โซโลจิสท์มือหนึ่ง ที่ ไฮโซ บาร์ พร้อมดื่มด่ำกับวิวของชายหาดยามค่ำคืน

มีสระว่ายน้ำถึง 3 แห่ง พร้อมชายหาดให้เด็กๆ และคุณได้ใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนอย่างสนุกสนาน รวมถึงบริการสปา และห้องฟิตเนส ไปจนถึงห้องบอลรูมสำหรับจัดงานกิจกรรมต่างๆ เช่น จัดงานประชุม, Team Building, ปาร์ตี้ส่วนตัว, จัดงานแต่งงาน ริมทะเลชะอำ-หัวหิน หรือกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกมากมาย ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามและมีสไตล์ เพียง 30 นาที จาก หัวหิน เนรมิตช่วงเวลาสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณประทับใจไปอีกแสนนาน

Address
115, Tambol Bangkao, ตำบล บางเก่า อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120 google map
Phone
032709555

3 /5

InterContinental Pattaya Resort

InterContinental Pattaya Resort ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ในพัทยา เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ท่านสามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของพัทยา เมืองแห่งรีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย  ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯไม่ถึง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักพร้อมด้วยหาดส่วนตัว แสดงให้เห็นภาพความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย รวมถึงเกาะล้านที่ไม่มีที่ไหนเทียบได้ สะดวกสบายและกว้างขวาง มีห้องพักกว่า 156 ห้อง รวมทั้งห้องพักพรีเมี่ยมและวิลล่า ออกแบบอย่างหรูหราพร้อมทิวทัศน์สวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ท้องทะเลสีคราม ได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมผสานกับความเป็นตะวันออก การให้บริการอบอุ่นแบบไทยดั้งเดิม

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลสวีท 40 ห้อง แต่ละห้องมีศาลาหรือศาลากลางแจ้งส่วนตัว และวิลล่าที่สวยงาม 2 หลัง แต่ละหลังมีสระ Jacuzzi Pools ส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็มีห้องสำหรับความต้องการของคุณ ร้านอาหาร Elements และ Infiniti ที่ได้รับรางวัลการันตี มีเมนูพิเศษพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม ผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดสปามืออาชีพของเราที่ Amburaya Spa ใช้เทคนิคการดูแลสุขภาพแบบเอเชียโบราณเพื่อรักษาจิตใจและร่างกาย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบริการนี้ที่ริมทะเลสาบได้อีกด้วย

 

Address
437 Phra Tamnak Road, เมืองพัทยา Pattaya, ชลบุรี 20150 google map
Phone
038259888

4 /5

Trisara Phuket

Trisara Phuket “𝑹𝒆𝒄𝒐𝒏𝒏𝒆𝒄𝒕 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒕𝒉𝒆 𝒉𝒊𝒈𝒉𝒆𝒔𝒕 𝒕𝒓𝒖𝒕𝒉 𝒂𝒏𝒅 𝒊𝒈𝒏𝒊𝒕𝒆 𝒕𝒉𝒆 𝒅𝒊𝒗𝒊𝒏𝒆 𝒔𝒑𝒂𝒓𝒌𝒔 𝒊𝒏 𝒚𝒐𝒖.”  รีสอร์ทแอนด์สปาที่ใกล้ชิดธรรมชาติและพิเศษสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปรียบดั่งอาศรมศักดิ์สิทธิ์บนเกาะไข่มุกแห่งอันดามัน สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสงบบนพื้นที่ความเป็นส่วนตัวแสนพิเศษ รสชาติที่เรียบง่ายของการใช้ชีวิตพร้อมบริการชั้นเลิศ ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนรามาของทะเลอันดามัน สมนิยามของการเป็น “The Garden in the Third Heaven”

 • วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ขนาด 2-8 ห้องนอน พร้อมด้วยบริการพ่อครัวและบัตเลอร์ประจำบ้าน
 • เหมาะสำหรับงานแต่งงานขนาดเล็ก งานสังสรรค์ และการพักผ่อนในองค์กร พนักงานทุกคนมุ่งมั่นที่จะมอบบริการชั้นเยี่ยม เปลี่ยนพื้นที่นี้ให้กลายเป็นสถานที่สุดพิเศษโดยปรับเปลี่ยน ตกแต่งให้เข้ากับโอกาส และความต้องการของแขกทุกคน
 • กิจกรรมเพื่อรองรับการพักผ่อนแสนหรูหรา JARA WELLNESS สำหรับ SPA Day ของคุณ
 • NEIGHBOURHOOD GUIDE ออกสำรวจมรดกทางวัฒนธรรมของเกาะภูเก็ต
 • DDEN – YOUR DIGITAL STUDIO บันทึกความทรงจำด้วยภาพถ่ายและวิดีโอ คุณภาพระดับภาพยนตร์ สวมบทเป็นดาราในหนังของคุณเอง
 • TRISARA CRUISES เพลิดเพลินกับเรือยอชต์สุดหรูหลากหลายประเภทเพื่อสำรวจเกาะและอ่าวที่สวยงามหลายแห่ง
 • TRISARA KIDS
 • FITNESS
 • WATER SPORTS
 • POOL & BEACH
 • TRISARA HOSTED EXPERIENCE  สำรวจเมืองเก่า และ HIDDEN GEMS ชมงานศิลปะ
 • PRIVATE COOKING CLASS กับเชฟระดับโลก ในห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ระดับ MICHELIN 1 ดาว แห่งเดียวในภูเก็ต

 

 

Address
หมู่ที่ 6 60/1 ถนน ศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110 google map
Phone
076310100

5 /5

137 Pillars House Chiang Mai

137 Pillars House Chiang Mai สถานที่ซึ่งความสง่างาม ความหรูหรา และประวัติศาสตร์มาบรรจบกัน โดยได้เฟ้นหาสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีเอกลักษณ์ในตัวเมืองเชียงใหม่และพื้นที่โดยรอบ โดยคัดสรรประสบการณ์การทานอาหารและสถานที่ทางวัฒนธรรมเปี่ยมเสน่ห์หลากรูปแบบ เพื่อสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจตลอดเวลาที่คุณเข้าพักที่นี่ ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์สมัยศตวรรษที่ 19 ของเชียงใหม่ เป็นโรงแรมหรูหราสไตล์โคโลเนียลที่มอบความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งที่สวยงามและเฟอร์นิเจอร์ที่ประณีต แขกสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย เข้าพักขณะสำรวจเมืองเชียงใหม่ที่มีชีวิตชีวา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ห่างจากไนต์บาซาร์ที่มีชื่อเสียงเพียง 15 นาที และห่างจากพิพิธภัณฑ์ Art in Paradise เชียงใหม่ 2 กม.

ห้องพักได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ความหรูหรา และความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักเป็นหลัก ตั้งชื่ออิงตามประวัติศาสตร์ ทุกห้องมีระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ พื้นที่อาบน้ำกลางแจ้ง ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำสไตล์วิคตอเรียน บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับการเข้าพักที่หรูหรายิ่งขึ้น บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ ที่จอดรถฟรีที่โรงแรม ร้านอาหารนานาชาติ ห้องอาหารบนระเบียงแบบเปิดโล่ง เลานจ์ชงชาและกาแฟ บาร์หรูหรา โรงยิม สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปาที่มีบริการนวดแผนไทยสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ 137 พิลลาร์เฮาส์ เชียงใหม่ เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Address
2 ถนน หน้าวัดเกตุ ซอย 1 ตำบล ช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50000 google map
Phone
053247788

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Hero and Featured images: Website : เราเที่ยวด้วยกัน

Reference / Credit Image
Website / FB: The St. Regis Bangkok
Website / FB: SO/ Sofitel Hua Hin
Website / FB: InterContinental Pattaya Resort
Website / FB: Trisara
Website / FB: 137 Pillars House Chiang Mai

แนะนำ 5 โรงแรมหรู ที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

TYLR Maximoff

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข

Sign up for our newsletters to have the latest stories delivered straight to your inbox every week.

Yes, I agree to the Privacy Policy