facebook
Home > Travel > สปาหรู แนะนำ 5 สุดยอดสปาที่คุณควรแวะหากต้องการผ่อนคลาย
สปาหรู แนะนำ 5 สุดยอดสปาที่คุณควรแวะหากต้องการผ่อนคลาย

ช่วงใกล้ ปลายปีแบบนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาพักผ่อนของใครหลาย ๆ คน หลังจากที่ต้องทำงานกันมาทั้งปี ดังนั้น Lifestyle Asia จะมาแนะนำ 5 สปาหรู ที่คุณควรได้ไปใช้เวลาพักผ่อน พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่างกาย และจิตใจให้คุณได้พร้อมรับกับเรื่องราวใหม่ ๆ

ไปเช็คลิสต์กันว่ามีที่ไหนกันบ้าง

 

1 /5

SPA RITUAL BIO RHYTHMS, กัมพูชา

ถ้าคุณเหนื่อยจากการเดินทางด้วยเครื่องบินอย่างยาวนาน ก็อาจจะเกิดอาการเจ็ตแล็ก ซึ่งอาจจะรบกวนทางการไหลเวียนตามธรรมชาติของร่างกาย ดังนั้นการหาที่ผ่อนคลายสักที่ในการฟื้นฟูร่างกาย เราแนะนำร้าน SPA RITUAL BIO RHYTHMS ที่ Song Saa Private Island เกาะรง ใกล้สีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา ที่เปรียบเสมือนมัลดีฟส์ ทั้งทะเลสวย ทรายขาว และหาดยาวสุดลูกหูลูกตา

คุณจะได้รับการขัดผิวแบบ  Ionizing body scrub ด้วยกลิ่นตะไคร้ พร้อมลงโคลนที่สกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายทั้งภายในสู่ภายนอก ด้วยเวลาถึง 2 ชั่วโมง ดังนั้นมาที่ SPA RITUAL BIO RHYTHMS คุณจะได้ทั้งพักผ่อนจากการนวดที่ร้านสปา และได้วิวธรรมชาติไปพร้อม ๆ กัน

สนนราคา 170 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือ 6,070 บาท ต่อคน ก็คุ้มค่ากับที่คุณเดินทางอย่างเหนื่อยล้า

Address
Song Saa, Koh Rong Archipelago, Near Sihanoukville, Cambodia google map
Phone
(+855)17604801

2 /5

Opium Spa & Wellbeing, กรุงเทพฯ

ยินดีต้อนรับสู่ Opium Spa & Wellbeing เป็นสถานเสริมสุขภาพที่เปรียบเหมือนที่หลบพักใจ และ กายของใครหลายคน ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ โรงแรม The Siam Hotel Bangkok

Opium Spa & Wellbeing  เป็นสถานที่นำธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับสุขภาพที่ดี มาส่งต่อให้กับลูกค้าที่ดีที่สุด ซึ่งคุณจะได้รับการผ่อนคลายอย่างดีที่สุดด้วยมาตรฐานระดับสูงจาก Opium Spa & Wellbeing

โดยคุณสามารถเลือกแพ็คเกจได้ทั้งแบบ อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) หรือ สุคนธบำบัด คือ ศาสตร์ในการใช้น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากการสกัดพืชหอม หรือ Thai massage การนวดแบบไทย เป็นเวลา 90 นาที สำหรับ 1 บุคคล ในราคา 144 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 5,142 บาท

หรือถ้าคุณได้รับการผ่อนคลายอย่างสบายใจแล้ว อยากจะเดินเล่นดูแม่น้ำเจ้าพระยา หรือพิพิธภัณฑ์ใน Siam Hotel Bangkok ก็ได้ความรู้ที่ดีไปอีกแบบ

 

Address
The Siam 3, 2 Thanon Khao, Vachirapayabal, Dusit District, Bangkok 10300, Thailand google map
Phone
+66 2 206 6999

3 /5

DETOX CIRCUIT, กรุงเทพฯ

DETOX CIRCUIT ณ โรงแรม Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok คือหนึ่งสถานที่ที่คุณได้ปลีกตัวจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน และ พร้อมเติมแบตเตอรี่ในร่างกายคุณให้เต็มเปี่ยม ในการเดินทางด้วยความสงบ และผ่อนคลายมากขึ้น

โดยให้เลือกการดูแลผ่อนคลายร่างกายในแบบที่แตกต่างกันไป ดังนี้

Hydro Bath – การนวดแบบธาราบำบัด heated hydro-massage เป็นขบวนการดีท็อกซ์แบบสบาย ๆ ด้วยเกลือธรรมชาติ และ แร่ธาตุที่เต็มเปี่ยม ช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ ในร่างกายได้ พร้อมน้ำมันหอมระเหย ช่วยให้คุณผ่อนคลายเป็นอย่างดี

Dry Float & Thera Wrap – ขั้นตอนที่สองให้คุณผ่อนคลายสบายใจด้วยโคลนบำบัด และ การห่อร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ต่อจากนั้น คุณก็อยู่ในสภาพนั้นดั่งแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ กับการนวดเบา ๆ จาก dry float bed ที่ทำให้คุณสบายกายถึงที่สุด

Scottish Shower – ขั้นตอนสุดท้าย ของการทำให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างสมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับประสบการณ์จากการอาบน้ำด้วยทางเลือกแบบทั้งร้อน และเย็น เพื่อฟื้นฟูร่างกาย ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

สนนราคา 160 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 5,000 บาทต่อคน ในเวลา 60 นาที (ทั้ง 3 อย่างรวมกัน Hydro Bath/Dry Float & Thera Wrap/Scottish Shower)

Address
80 Soi Tonson, Lumphini, Pathumwan, 10330, Bangkok Thailand google map
Phone
+662 095 9999

4 /5

Nitra Serenity Centre, กรุงเทพฯ

Nitra Serenity Centre ที่ตั้งอยู่ใน 137 Pillars Suites & Residences Bangkok หนึ่งในสถานที่ที่ใช้เทคนิคการนวดไทยดั้งเดิม หรือ THAI MASSAGE ในยุคอดีตปรับเข้ากับยุคสมัยใหม่ ใช้การนวดกดจุดต่างๆ รวมถึงกดที่ฝ่ามือ พร้อมกับยืดเพื่อไล่ลมออกจากร่างกาย ช่วยให้ผ่อนคลายทั้งกายและใจ เลือดลมก็ไหลเวียนคล่องตัว เป็นอย่างดี

นอกจากการนวดผ่อนคลายแล้ว ที่ 137 Pillars Suites & Residences Bangkok ทั้งร้านอาหาร และการกินดื่ม ได้อีกด้วย

โดยคอร์สการนวด THAI MASSAGE นี้ สนนราคา 64 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 2,284 บาท ต่อ 1 คน โดยประมาณ

Address
9/1 Soi Sukhumvit 39, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110, Thailand google map
Phone
+66 (0)2 079 7000

5 /5

amaranth spa by HARNN, กรุงเทพฯ

amaranth spa by HARNN หนึ่งในบริการสปาสุดหรูจากโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ที่ไม่ว่าคุณจะมีความเครียดในระดับไหน ทั้งกาย และใจ จะมีผู้เชี่ยวชาญบำบัดมืออาชีพที่เรียกว่า Master Therapists ให้บริการคุณอย่างเต็มที่ในแบบฉบับของที่นี่

โดย Master Therapists จะมีการประเมินว่าการนวดจะมีเทคนิคที่แตกต่างไปแต่ละเฉพาะบุคคล เพื่อให้ตรงจุดกับที่ลูกค้าต้องการที่สุด โดยสนนราคา 160 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 5,700 บาท โดยประมาณ

ถ้าใครอยากได้รับการประเมินก่อนการเข้านวดสปาดีที่สุด amaranth spa by HARNN  ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

Address
78 Soi Tonson, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, Thailand 10330 google map
Phone
+66 2 056 9999
สปาหรู แนะนำ 5 สุดยอดสปาที่คุณควรแวะหากต้องการผ่อนคลาย

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง