facebook
Home > Travel > 5 โรงแรมยอดนิยมช่วงสงกรานต์ ในช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัวสุดพิเศษของคุณ
5 โรงแรมยอดนิยมช่วงสงกรานต์ ในช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัวสุดพิเศษของคุณ

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขและวันหยุดยาวแบบนี้ เชื่อว่าทุกครอบครัววางแผนที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองพักผ่อนทางทะเลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น พัทยา หัวหิน ภูเก็ต หรือต่างประเทศ หากคุณกำลังมองหา โรงแรมยอดนิยมช่วงสงกรานต์ ที่รวบรวมกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับเด็ก ๆ สวนน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำที่เด็ก ๆ เล่นได้จนเหนื่อยทั้งวัน สไลเดอร์ยักษ์หลากสี รวมถึงมุมพักผ่อนของผู้ใหญ่ พร้อมวิวทะเล หรือจะธีมสุดล้ำแนวสำรวจอวกาศนอกโลก วันนี้ Lifestyle Asia ขอแนะนำ 5 โรงแรมเพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

1 /5

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวที่จะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนให้หนูน้อยและคนในครอบครัวได้ทุกช่วงวัย เต็มอิ่มไปด้วยกิจกรรมครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของหนูน้อยอย่างครบครัน ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่พัทยาเหนือ จุดเด่นของที่นี่คือ ห้องพักสุดหรู พร้อม Ocean View ทุกห้อง ห้องพักก็มีหลายแบบ เช่น Club Mirage Family Residence Suite ห้องพักสำหรับครอบครัว สไตล์ Jungle เตียงเด็ก 2 ชั้นสำหรับหนู ๆ , Deluxe Spa Ocean Facing ห้องพักที่มีอ่างจากุซซี่ที่ระเบียง แช่น้ำ และชมวิว อันสวยงามของท้องทะเลพัทยาไปในคราวเดียวกัน และ Club Mirage The Royal Suite ห้องพักสองชั้นพร้อมวิวทะเลสุดอลังการ พร้อมระเบียงกว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัว

Hightlight คือ สวนน้ำ หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกก็ว่าได้ มีเครื่องเล่น อุโมงค์น้ำหลากสี สไลด์เดอร์ใหญ่ สไลด์เดอร์เด็ก เครื่องเล่นสำหรับเด็ก เห็ดพ่นน้ำ สีสันสดใส Colorful อลังการกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีสายน้ำไหลเอื่อยลอยคลอสบายๆชิลๆ หรือจะเป็นอาณาจักรสำหรับเด็ก อย่างโซน Kids Club ที่มีเครื่องเล่นเกมส์ ของเล่น การ์ตูน บ้านบอลขนาดยักษ์ เครื่องเล่นเด็กเล็ก เกมส์ตู้หยอดเหรียญต่าง ๆ กิจกรรมสอนทำอาหารง่าย ๆ พร้อมทั้งสื่อการเรียนรู้ ซึ่งจะมี 2 ส่วนคือ Zulu Family Club และ Camp Safari and E-Zone at the kids’Club ที่นี่จะแยกโซนสำหรับเด็กทุกวัย มีกิจกรรมมากมาย พื้นที่กว้างขวาง และสไลเดอร์ที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็ก ๆ อย่างมาก ที่จะทำให้น้อง ๆ ได้เพลิดเพลิน และสนุกสนานพร้อมได้ฝึกพัฒนาการ เล่นได้อย่างไม่รู้เบื่อ แต่ควรมีผู้ปกครองคอยดูแลน้อง ๆ เพื่อความปลอดภัย

 

 

Address
277 หมู่ที่ 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 google map
Phone
038301234

2 /5

Grande Centre Point Space Pattaya

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่าง ตื่นตากับโรงแรมที่ตกแต่งในรูปแบบชวนคุณออกเดินทางสำรวจ “โลกอวกาศ” แห่งแรกของประเทศไทย ล้ำสมัยไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้รับการออกแบบผสมผสานกันอย่างลงตัว ภายใต้ธีม อวกาศนอกโลก ตั้งแต่ด้านหน้าอาคาร ตลอดจนบริเวณโดยรอบ ล้วนได้แรงบันดาลใจจากยานอวกาศ ให้คุณได้พักผ่อนปล่อยเวลาทั้งวันไปกับหนึ่งใน สวนน้ำอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ขนาดพื้นที่ประมาณ 12,000 ตรม. โดยแบ่งออกเป็นสี่โซน สี่ธีมเฉพาะตัว หรือจะสนุกสนานกันทั้งครอบครัว ที่ ”แอสโตรคลับ” พื้นที่สำหรับคุณหนู ๆ ที่ได้รับออกแบบให้เหมือน สถานีอวกาศ ภายในประกอบด้วย สนามเด็กเล่น ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ ของเล่น เกมและกิจกรรมให้เลือกเล่นมากมาย สำหรับผู้เข้าพักทุกช่วงวัย

ละทิ้งวุ่นวายในเมืองพัทยา มาผ่อนคลายจิตใจ ไปกับ “Let’s Relax Onsen & Spa” สัมผัสกับออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกของประเทศไทย ได้ที่นี่ แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ ด้วย Space Convention Centre ศูนย์ประชุมที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เทคโนโลยีล้ำสมัย อลังการไปกับห้องบอลรูม เพดานสูง 8 เมตร พื้นที่ประชุมกว้างขวางไร้เสา พร้อมเทคโนโลยีสกรีน LED ใหม่ล่าสุด

  • เคลิบเคลิ้มไปกับแสง Aurora เฉดสีเดียวกับนักบินอวกาศมองเห็นและหมู่ดาวในทุกห้องพัก บอกเลยว่าถ่ายรูปกับแสงเหนือนี่แหละ สวยที่สุด!
  • Spectrum Tree ต้นไม้ยักษ์ใหญ่ที่ไม่ใช่แค่ต้นไม้ธรรมดา แต่เป็นต้นไม้จากดาวดวงอื่น ทั้งรูปร่าง และแสงสีที่แปลกตา เป็นอีกหนึ่งจุดที่ไม่ควรพลาดถ่ายรูป
  • Light Installation ที่โซน Space Water Park พร้อมพืชพันธุ์และหุบเขาอวกาศ แสงสีแบบจัดเต็มเสมือนอยู่บนดาวอีกดวง
  • มุมที่ล้ำที่สุดต้อง Astro Club กับทางเดินขึ้นสู่ยาน ยิ่งถ่ายตอนกลางคืนแสงสีของเจ้ายานนี่แหละรับรองว่าสวยแน่นอน ดีทุกจุด ! ล้ำจัดจัด ! ไม่ว่าจะภายใน หรือภายนอกของโรงแรม ล้วนได้รับการประดับตกแต่งไปด้วยแสงสีในธีมอวกาศ เหมือนได้อยู่บนดาวดวงใหม่กันเลยทีเดียว ให้คุณได้แชะภาพถ่ายรูปตอนกลางคืนได้อย่างสวยงาม ตระการตา รับรองว่ามาที่นี่ คุณจะได้ภาพถ่ายที่ไม่เหมือนใครแน่นอน มาถ่ายรูปกับแสงสวย ๆ ได้เวลาตามนี้เลย
  • โซน Water Park เวลา 18.30 – 22.00 น.
  • โซน Spectrum Tree เวลา 18.30 – 23.00 น
Address
888 หมู่ที่ 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 google map
Phone
033268888

3 /5

Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin

จากหมู่บ้านชาวประมงซึ่งต่อมาได้กลายมาเป็นที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อนที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ หัวหินได้พัฒนาจนกลายมาเป็นจุดหมายปลายทางระดับชั้นนำของโลก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหาด ที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายหลายอย่างสำหรับทุกคน ตั้งแต่กีฬาไคต์เซิร์ฟไปจนถึงการดูวาฬ การเที่ยวชมวัดไทยโบราณไปจนถึงการสนุกสนานไปกับสวนน้ำวอเตอร์ จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย “วานา นาวา” คุณจะได้พบกับความสุขทั้งหมดนี้โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงเท่านั้น

มรดกตกทอดทางสถาปัตยกรรมของหมู่บ้านชาวประมงมีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อการออกแบบฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหินแห่งนี้ ตั้งแต่รายละเอียดของโครงสร้างที่หนักแน่น ที่คล้ายคลึงกับไซดักปลาโบราณของไทย ไปจนถึงสีสันหลากหลายที่ฉูดฉาดของแนวระเบียง และห้องพัก ที่สะท้อนให้เห็นถึงเฉดสีที่สดใสของเรือหาปลา หรือแม้กระทั่งชื่อของห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันของเรา “ประมง” ทั้งหมดนี้ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของพื้นที่แถบนี้

ประกอบด้วยห้องพัก และห้องสวีทสำหรับครอบครัวจำนวน 300 ห้อง โดยแต่ละห้อง นอกจากจะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายราวกับอยู่บ้านแล้ว ยังมีทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของทะเล และภูเขาให้ได้ชมอีกด้วย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลจากทุกแห่งของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร และบาร์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ทั้งสองสระ Highlight อยู่ที่ VANA NAVA SKY ที่เป็นทั้ง Rooftop Bar และพื้นที่ Sky Walk อันเลื่องชื่อพร้อมวิวพาโนรามา 360 องศา หรือแม้กระทั่งในคิดส์ คลับ สุดอลังการ

ด้วยวิวทิวทัศน์ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ แน่นอนว่าคุณจะมีที่ให้ถ่ายเซลฟี่ได้อย่างจุใจ และจะช่วยให้คุณโพสต์รูปเหล่านั้นลงในโลกโซเชียลได้อย่างสะดวกด้วยบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วทุกจุดในรีสอร์ทสำหรับแขกผู้เข้าพัก

Address
129/129 Petchkasem Road Nong Gae Sub-District, Prachuabkhirikhan, ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 google map
Phone
032809999

4 /5

Hyatt Regency Hua Hin

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะบาราย ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เขาตะเกียบ ซึ่งเป็นพื้นที่เก่าแก่ที่มีชายหาดและสนามกอล์ฟที่สวยงาม โดยตัวโรงแรมมีชื่อเสียงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ที่กว้างขวาง สไลเดอร์พญานาคขนาดใหญ่ และ เดอะ บาราย สปา ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ด้วยระยะทางการขับรถเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการมาเที่ยวแบบครอบครัว การจัดการประชุมสัมมนา หรือจัดงานแต่งงานแสนโรแมนติก และยังเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยความหรูหราระดับห้าดาว ที่นี่จึงเป็นสถานที่ พักผ่อนที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร พิเศษสำหรับเหล่าทาสทั้งหลายที่มีหนึ่งในสมาชิกครอบครัวเป็นน้องหมาหรือเจ้าเหมียว ก็สามารถพามาพักผ่อนด้วยกันได้เพราะเป็นโรงแรม Pet-Friendly อีกด้วย

Address
91 Hua Hin Khao, ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 google map
Phone
032521234

5 /5

Splash Beach Resort, Maikhao Phuket

Splash Beach Resort, Maikhao Phuket เป็นรีสอร์ทครบวงจรที่มีห้องพักหลากหลายประเภท โดดเด่นที่ Location อันเงียบสงบ ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต และสามารถเข้าถึงสวนน้ำขนาดใหญ่ splash jungle water park phuket เป็นเหมือนยูโทเปียริมชายหาดที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ให้บริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และพูลวิลล่าส่วนตัวในภูเก็ต สวนน้ำที่เหมาะสำหรับเด็ก และครอบครัวทุกเพศทุกวัย ศูนย์การประชุมที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตและอีกมากมาย ที่พักทั้งหมดรวมสิทธิ์เข้าสวนน้ำ 1 ครั้ง ในวันพฤหัสบดีถึงวันจันทร์ (10.00 – 17.45 น.)

Address
4895+637 ตำบล ไม้ขาว อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110 google map
Phone
076 372 000

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Hero and Featured images: FB: Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya, Wesite: Hyatt Regency Hua Hin

Reference / Credit Image
FB: Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya
Wesite: https://spacepattaya.com/th/
Wesite: https://www.ihg.com/holidayinnresorts/
Wesite: Hyatt Regency Hua Hin
Wesite: https://splashbeachresort.com/en/

5 โรงแรมยอดนิยมช่วงสงกรานต์ ในช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัวสุดพิเศษของคุณ

สมการชีวิต คือ บูชาหนัง Marvel + ขายวิญญาณเป็น BLINK, ARMY, VIP + ขับกล่อมด้วย POP Dance, EDM + มงลงนางงาม + กราบโน้ต อุดม เป็นสรณะ + ต้นไม้ขจีหลังบ้านเพิ่ม Energy + ดำดิ่งสู่ห้วงประวัติศาสตร์ + Butler of Prince TYLR เหมียว Ragdoll ขนขาว ตาฟ้า + Love Cooking Show + Cadio ด้วยการทำความสะอาดบ้าน + พ่อค้าออนไลน์. Next Passion : มีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกาย + ท่องเที่ยว รีวิวโรงแรม + แต่งนิยาย Y Fiction Fantasy Mystery อยุธยา + สร้าง Villa ที่บ้านเกิด + ดูแลครอบครัว + Project ช่วยเหลือน้อลแมว Cat Island ที่ Phuket = ความสุข