facebook
Home > Travel > 5 เรือยอร์ชและสถานที่สุดโรแมนติก ฉบับ ล่องเรือ แบบ Luxury สำหรับฉลองวัน Honeymoon หรือ Anniversary
5 เรือยอร์ชและสถานที่สุดโรแมนติก ฉบับ ล่องเรือ แบบ Luxury สำหรับฉลองวัน Honeymoon หรือ Anniversary

ทั่วประเทศไทยเต็มไปด้วย สถานที่มากมายที่สร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้จบ เมื่อถึงวันสำคัญระหว่างคุณกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นครบรอบแต่งงาน ช่วงเวลาฮันนีมูน วันเกิด หรือเป็นฉากหลังในการขอแต่งงาน กิจกรรม ล่องเรือ ยอร์ชเป็นทางเลือกที่ดีให้คุณเสมอ ชมบรรยากาศของสายน้ำ ท้องทะเลและผืนฟ้า ที่จะพาคู่รักออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ท่ามกลางบริการสุดหรู สร้าง Moment อันน่าจดจำระหว่างคู่รัก ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม นี้คือ 5 เรือยอร์ชและสถานที่ พิกัดสุดแสนจะ Romantic ดั่งหลุดจากฉากในภาพยนตร์ ที่ Lifestyle Asia Thailand นำมาฝากเป็นไอเดียเพื่อเซอร์ไพรส์คนสำคัญของคุณ

สวีทกับแฟนล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา สายน้ำแห่งความสุขได้ตลอดทั้งปี จองเรือสุดพิเศษในช่วงยามเย็นใกล้พระอาทิตย์ตกดิน สุดแสนจะโรแมนติก ที่จะพาคู่รักไปดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำ วิวไอคอนสยามสุดหรู ล่องผ่านวัดอรุณสุดคลาสสิค ความยิ่งใหญ่ของพระบรมมหาราชวังที่ใครๆก็ต้องตกหลุมรัก สัมผัสกับ The Best Luxury Dining Cruise และ การชมวิวบนดาดฟ้าเรือยอร์ช ไม้สักทองที่สูงที่สุด และจะทำให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศ 2 ฝั่งแม่น้ำได้แบบเต็มเปี่ยม และเต็มอิ่มด้วยอาหารระดับพรีเมี่ยม จากเชฟชื่อดังของไทย

 

@Credit Image: https://www.facebook.com/PruekCruise/

 

 

Address
2074 ถนน เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 google map
Phone
088-080-1800

Luxury Escape ล่องเรือยอชต์ ออกไปสัมผัส กับความหลากหลายของกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมกลางทะเลพัทยา สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างของการเที่ยวพัทยา ที่คู่รักจะได้รับและได้สนุกกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบส่วนตัว ด้วยการล่องเรือยอร์ชเช่าเหมาลำที่ดีที่สุดในพัทยาของ Ocean Escape Character  สะดวกสบายแบบไฮเอนด์ และพาไปทำกิจกรรมกลางทะเลสุดโรแมนติก

 

@Credit Image: https://www.facebook.com/oceanescapecharter

Address
นาจอมเทียน, เมืองพัทยา ชลบุรี google map
Phone
0817710899

สวีทกลางทะเลที่แตกต่างกว่าที่ไหน บนเรือไม้สุดหรูผสมผสานความดั้งเดิมลงตัวสุดสุดในสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนบรรยากาศการเดินทางสู่หมู่เกาะมันนอก ให้ความรู้สึกใกล้ชิดและลึกซึ้งกับความสวยงามของธรรมชาติและท้องทะเลอันกว้างใหญ่ จะสวีทกับแฟนหรือไปกับเพื่อนก็ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานความรักและความอบอุ่น

 

@Credit Image: https://www.facebook.com/sunnevoyage/

Address
ท่าเรือแหลมตาล, ตำบล กร่ำ อำเภอแกลง ระยอง 21190 google map
Phone
0996345322

Exclusive Trip สัมผัสวิถีเซเลบล่องเรือยอร์ช ที่สุดแห่งความสวีทที่สุดแห่งความโรแมนติกกับหลายสไตล์ที่แตกต่างชวนคู่รักออกไปดื่มด่ำกับธรรมชาติและพักผ่อนกลางทะเลที่สวยงามและเงียบสงบของหมู่เกาะสุรินทร์ บนเรือยอร์ช Blue Voyage Thailand หนึ่งในเรือยอร์ชที่ดีที่สุดของไทย ให้บรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยความพรีเมี่ยม สะดวกสบายครบครัน เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเดทกับคู่รักได้เป็นอย่างดี

 

@Credit Image: https://www.facebook.com/bluevoyagethailand

Address
167, 5 ถ. สุขุมวิท Na Chomtien, ชลบุรี 20250 google map
Phone
0868265656

ชมวิว จิบไวน์ พร้อมดินเนอร์หรู ๆ บนเรือยอร์ช ท่ามกลางบรรยากาศ Golden Hour  ภูเก็ตสถานที่เดิม ๆ เพิ่มเติมคือประสบการณ์ใหม่ๆ จับมือคนรักเป็นล่องเรือยอร์ชคาตามารัน แบบเป็นส่วนตัว ออกไปชมแลนด์มาร์คที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของประเทศไทยยามพระอาทิตย์ลับฟ้ากลับแหลมพรหมเทพสุด UNSEEN และแลนด์มาร์คแห่งใหม่อย่างแหลมกระทิง ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติแบบหรู พร้อมดินเนอร์บนเรือเคล้าเสียงเพลงที่ช่วยเสริมความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

 

@Credit Image: https://www.facebook.com/weloveandaman

Address
35/746 Moo2, T.Koh Kaew, A อำเภอเมืองภูเก็ต 83000 google map
Phone
0966358387

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟ์สไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

 

Hero and Featured images:
https://www.facebook.com/PruekCruise
https://www.facebook.com/oceanescapecharter
https://www.facebook.com/sunnevoyage/
https://www.facebook.com/bluevoyagethailand
https://www.facebook.com/weloveandaman

 

5 เรือยอร์ชและสถานที่สุดโรแมนติก ฉบับ ล่องเรือ แบบ Luxury สำหรับฉลองวัน Honeymoon หรือ Anniversary

สมการชีวิต ::: จินตนาการ ความเรียบง่าย (+) นั่งดูหนังในโรง IMAX (-) อย่าคิดเยอะ (×) อยากไป New York สักครั้ง (÷) Miss Universe (²) ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ธรรมชาติ (√) ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Oscar = ความสุข