Home > Travel > Floating Breakfast ปักหมุด 5 โรงแรมในเอเชียที่ควรไปลอง
Floating Breakfast ปักหมุด 5 โรงแรมในเอเชียที่ควรไปลอง

Floating Breakfast หรือการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบถาดในสระว่ายน้ำของโรงแรม กลายเป็นเทรนด์ยอดฮิตในช่วง 1-2 ปี ผ่านมา โดยความฮิตมีจุดเริ่มต้นมาจากบาหลี และ ก็เริ่มทยอยกระจายการเสิร์ฟอาหารประเภทนี้ไปทั่วโรงแรมในเอเชีย ดังนั้น เรามาดูกันว่าโรงแรมในแถบเอเชียที่เสิร์ฟความสุขผ่าน Floating breakfast บ้าง กับ 5 โรงแรมเหล่านี้

ถ้าคุณได้มาเยี่ยมเยือนที่กัมพูชาให้ลองแวะมาพักที่ Song Saa Private Island คุณจะได้รับบัตรกำนัลสำหรับ Floating Breakfast ปล่อยใจไปกับการพักผ่อนและได้รับประทานอาหารในสระน้ำที่ห้องพักส่วนตัว โดยอาหารได้รับการคัดสรรอย่างดีจากเชฟของโรงแรม พร้อมให้ความสดชื่นด้วยผลไม้สด และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ รวมถึงวิวประกอบที่จะช่วยชีวิตในตอนเช้าของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวา

 

Address
Song Saa, Koh Rong Archipelago, Near Sihanoukville, Cambodia google map
Phone
(+855)17604801

Crimson Resort and Spa Boracay คือสถานที่พักผ่อนสุดหรูหรา ไม่ว่าคุณจะอยากอาบแสงแดด เล่นน้ำทะเล หลบความวุ่นวายจากการทำงาน เป็นหมู่เกาะที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อน พร้อมกับมื้ออาหารดีๆ ในช่วงเช้ากับ Floating Breakfast ด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ กับการเสิร์ฟอาหารสุดอร่อยบนถาดลอยน้ำในสระส่วนตัว แล้วคุณเองก็ได้เย็นฉ่ำไปกับการแช่ตัวในสระน้ำไปด้วย เป็นเช้าที่สุดยอดเยี่ยมของผู้มาเยือนที่นี้

 

 

Address
Brgy. Yapak, Boracay 5608 Philippines google map
Phone
(+63) 36 669 5888

โรงแรม Conrad Koh Samui ที่พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษในช่วงที่คุณพักผ่อนที่นี้ ด้วยการเริ่มต้นวันใหม่ไปพร้อมกับอาหารเช้าแบบถาดลอยน้ำที่พูลส่วนตัว ที่คุณจะได้อร่อยไปกับอาหารสไตล์ตะวันตก และเอเชียในมวลรวมเดียวกัน แซลมอนรมควัน หมูย่างกับข้าวเหนียว หรือแม้กระทั่งอย่างขนมปังฝรั่งเศสร้อนๆ พร้อมกับน้ำผลไม้ รวมถึงไวน์ที่จะให้คุณดื่มด่ำในตอนเช้าได้อย่างเต็มที่

Address
449/8-9 Moo 4, Hillcrest Rd., Taling-ngam. Koh Samui, Thailand 84140 google map
Phone
(+66) 077 915 888

Tanah Gajah a Resort by Hadiprana หรือ ชื่อเก่าที่เราอาจจะคุ้นหู The Chedi Club Ubud ตั้งอยู่ใน บาหลี อินโดนีเซีย เป็นสถานที่ดั่งสวงสวรรค์เลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศศิลปะและวัฒนธรรมสไตล์บาหลี ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับแบบที่สุด และถ้าคุณได้เริ่มมือเช้ากับ Floating Breakfast กับพูลวิลล่าแบบส่วนตัว จะถ่ายรูปเซลฟี่ หรือจะให้คนถ่ายพร้อมถาดอาหาร คุณก็ไม่พลาดภาพสวยๆ อย่างแน่นอน โดยอาหารทั้งตะวันตกและเอเชีย เครื่องดื่มจัดเต็มครบสูตร

Address
Jalan Goa Gajah, Tengkulak Kaja Ubud, Gianyar, Bali 80571, Indonesia google map
Phone
(+62) 361 975 685

Six Sense Ninh Van Bay Resort เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่อยู่ระหว่างป่าเขาลำเนาไพร และอ่าว Ninh Van แถมยังได้เห็นวิวของภูเขาและทะเลในพื้นที่เดียวกันอีกด้วย รวมถึงอาหารเช้าสุดพิเศษ Floating Breakfast ในถาดรูปหัวใจที่เต็มไปด้วยอาหารที่เหมาะสำหรับคู่รักเป็นไหน ๆ หรือแม้จะมาคนเดียวก็ตาม ในสระน้ำส่วนตัวแบบสุดพิเศษ ดังนั้นถ้าคุณได้มีโอกาสมาที่ประเทศเวียดนาม การมาสัมผัสมื้อเช้าที่รีสอร์ตแห่งนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

Address
Ninh Van Bay Ninh Hoa, Khanh Hoa, Vietnam google map
Phone
(+84) 258 3524 268
Floating Breakfast ปักหมุด 5 โรงแรมในเอเชียที่ควรไปลอง

Anusorn Rueandara

ดื่มด่ำกาแฟดำ รักการดูหนัง อินการเล่นเกม ท่องเที่ยวปีนป่าย บ้าออกกำลังกาย รักการอ่านหนังสือ และมีชีวิตอยู่กับลมหายใจเข้า-ออก มากกว่านั้น อยากให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะทั้งทางกายและทางใจ ได้ใช้ชีวิตทำตามที่ฝันและได้เป็นอิสระอย่างแท้จริง