Home > Travel > รวมเว็บไซต์และแอปจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ดีลดี ราคาโปร
รวมเว็บไซต์และแอปจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ดีลดี ราคาโปร

หลังจากที่หลายประเทศเริ่มทยอยเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวให้มาเยือนกัน หลายคนก็คงจะเตรียมตัววางแผนทริปท่องเที่ยวกันแล้ว แต่เมื่อนึกถึงการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายอย่างหนึ่งซึ่งถือเป็นค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษ นั่นคือ “ค่าตั๋วเครื่องบิน” บางประเทศ ค่าตั๋วเครื่องบินราคาสูงมากเสียจนเป็นค่าใช้จ่ายหลักของทรปนั้นไปเลย หากเราสามารถประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินได้ ก็จะช่วยเหลืองบสำหรับกิน ดื่ม เที่ยว ได้อีกมากมาย หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก Lifestyle Asia รวบรวมรายชื่อเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันที่ดี มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ มาฝากทุกคนกัน

รวมเว็บไซต์และแอปจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ดีลดี ราคาโปร

1 /6

Traveloka

แอปท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากประเทศอินโดนีเซีย ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เราสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก และโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทหลากหลายประเภทได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และยังสามารถเปรียบเทียบราคาของเที่ยวบินต่าง ๆ ได้สะดวกรวดเร็ว เพื่อให้เราตัดสินใจเลือกสายการบิน เที่ยวบิน และสิ่งอำนวยความสะดวกของแต่ละเที่ยวบินได้ง่าย และสะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น แถมยังมีวิธีการชำระเงินหลายช่องทาง ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว จองได้ครบทั้งเครื่องบินและที่พักเลย

Website

2 /6

SkyScanner

ออกเดินทางไปยังจุดหมายที่คุณใฝ่ฝันได้ง่ายๆด้วยการค้นหา ตั๋วเครื่องบินราคาถูก เลือกจองจุดหมายปลายทาง เที่ยวบิน สายการบินที่ชอบได้ตามสบาย เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินและตัวแทนจำหน่ายตั๋วหลากหลายเจ้า แหล่งรวมโปรตั๋วเครื่องบิน และ ที่พัก ให้เลือกจองได้ในราคาที่ดีที่สุด ทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ

3 /6

Expedia

เว็บไซต์จองการเดินทางแบบครบวงจรเพื่อทริปในฝันของคุณ ทั้งการจองตั๋วเครื่องบินเพียงอย่างเดียว การจองที่พักเพียงอย่างเดียว รวมไปถึงโปรโมชั่นการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก มีทั้งช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันให้เลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบาย  มาพร้อมคะแนนและรีวิว เพื่อให้เราตัดสินใจก่อนกดจองได้ง่ายขึ้น

4 /6

TripAdvisor

เว็บไซต์แอปพลิเคชันจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เปิดให้บริการจองโรงแรมออนไลน์ และจองการเดินทาง ที่พัก ประสบการณ์การเดินทาง รวมไปถึงร้านอาหารได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย เรียกได้ว่า เปิดมาเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์เดียว ก็สามารถวางแผนการเดินทางได้แบบครบวงกร ทั้งการเดินทาง ดิน ดื่ม เที่ยว พักผ่อน

5 /6

Trip.com

เว็บไซต์สำหรับจองการท่องเที่ยวออนไลน์ เปิดตัวเป็นครั้งแรกปลายปี พ.ศ.2560 ให้บริการผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือ ทั้งในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และ iOS สามารถจองได้มากมาย ทั้งตั๋วเครื่องบิน และตั๋วรถไฟ

6 /6

Cheapflights

เว็บไซต์ตรวจสอบราคาเที่ยวบิน และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน จากซัพพลายเออร์ รวมถึงสายการบินหลัก และตัวแทนท่องเที่ยวขนาดเล็ก สามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างละเอียด ตั้งแต่สายการบิน เที่ยวบิน รวมไปถึงบริการเสริม เช่น อาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องบิน น้ำหนักกระเป๋า เป็นต้น

รวมเว็บไซต์และแอปจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ดีลดี ราคาโปร

Pirada Tumweerapong

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก