facebook
Home > Travel > 6 พูลวิลล่า สุดโรแมนติก สำหรับทริปฮันนีมูน
6 พูลวิลล่า สุดโรแมนติก สำหรับทริปฮันนีมูน

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการจัดงานแต่งงานอันแสนวุ่นวาย คู่รักหลาย ๆ คู่ก็ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว และกำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับจัด Honey Moon Trip เพื่อใช้ช่วงเวลาพิเศษร่วมกับคนรักเพียงลำพังสองคน และเติมเต็มความรักของคนสองคนให้สมบูรณ์ พูลวิลล่า จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คู่รักหลายคู่มองหา วันนี้ LSA จึงมี พูลวิลล่า สวย โรแมนติก เหมาะสำหรับทริปฮันนีมูนสุดสวีทมาให้ทุกคนเลือกกัน

ถ้าถามว่าจังหวัดไหนน่าไป Honey Moon คำตอบแรก ๆ ก็ไม่น่าจะพ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะโรงแรม Four Season Chiang Mai ที่ให้คุณอิ่มเอมกับการบริการชั้นเลิศท่ามกลางเมฆหมอกในหุบเขาแม่ริม ห้องพักแบบ Villa ที่โรงแรม Four Season Chiang Mai นอกจากจะมีห้องพัก สระว่ายน้ำ และศาลาสำหรับนั่งพักผ่อน รวมไปถึงดินเนอร์แบบสองต่อสองสุดโรแมนติกแล้ว นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารเช้าสุดพิเศษท่ามกลางทุ่งนาสำหรับคู่รักเพียงหนึ่งโต๊ะต่อวันเท่านั้น ยังไม่นับสปา และคอร์สเรียนทำอาหารไทย ให้คณได้ทดลองทำ และนำสูตรกลับไปทำที่บ้าน เพื่อหวนระลึกถึงความประทับใจใน Honey Moon Trip ครั้งนี้อย่างไม่รู้ลืม

อำเภอหัวหินเป็นสถานที่พักผ่อนสุดคลาสสิคของไทยมาตั้งแต่สมัยก่อน และยังคงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกับคนรัก สำหรับโรงแรม So Hua Hin Sofitel ห้อง SO Pool Villa โดดเด่นที่สระว่ายน้ำขนาด 215 ตารางเมตร ยาวขนานไปตลอดกับความยาวของห้อง เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะพักผ่อนอยู่ส่วนไหนของห้องก็สามารถกระโดดลงสระได้ พอตกกลางคืนก็ออกไปนอนจับมือริมสระชมดาวกันสองคน เปลี่ยนค่ำคืนนี้ให้กลายเป็นค่ำคืนที่แสนโรแมนติก

หากคู่รักคู่ไหนอยากไป Honey Moon ท่ามกลางขุนเขาและทะเล เกาะสมุยเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับการท่องเที่ยวอยู่เสมอ โรงแรม Conrad Koh Samui มีตัวเลือกสำหรับห้องพัก Pool Villa ให้เลือกเยอะมาก แต่ละห้องมีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน แต่ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มองเห็นวิวทะเลอ่าวไทยสะท้อนประกายแดดระยิบระยับ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการสุดเอกซ์คลูซีฟอย่าง In-Villa Dining โดยเชฟจะมาปรุงอาหารจานพิเศษถึงในวิลล่า ขณะที่คู่รักกำลังชมแสงสุดท้ายของวันค่อย ๆ ลับตาไป

โรงแรม Intercontinental Samui จัดห้องพักแบบส่วนตัวสุด ๆ ไว้บริการสำหรับคู่รักที่จะมาลิ้มรสน้ำผึ้งพระจันทร์ที่อ่าวตลิ่งงาม เกาะสมุย ต้นไม้นานาพันธุ์โอบล้อมวิลล่าให้อบอวลไปด้วยความรักอันสดใหม่ ห้องพักขนาดใหญ่ อ่างจากุซซี่กลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว และสวนสวยช่วยเสริมบรรยากาศให้หวานซึ้งยิ่งขึ้นไปอีก พอตกเย็นมานั่งดินเนอร์แบบส่วนตัวที่หาดทรายฟังเสียงคลื่น ให้ท้องฟ้าและดวงดาวเป็นพยานแห่งความรัก

ข้ามฝั่งมาทางทะเลอันดามัน ก็สวยไม่แพ้กัน โรงแรม Pimalai Resort and Spa Krabi เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่พักตั้งเรียงแทรกตัวอยู่ท่ามกลางพรรณไม้เขตร้อนบนไหล่เขา ด้วยสูง 60 เมตรจากทะเลอันดามัน ทำให้แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามาขณะกำลังแหวกว่ายอยู่ในสระว่ายน้ำ และด้วยความที่แต่ละห้องพักตั้งแยกห่างจากกัน ทำให้คู่รักได้มีเวลาส่วนตัวสุดพิเศษ ราวกับโลกใบนี้มีเพียงแค่เราสองคน

โรงแรม Pavillion Hotels and Resort Phuket ตั้งอยู่บนเนินเขา จุดสูงสุดของภูเก็ต ราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์ สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริงกับห้อง Villa สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลอันดามันยาวสุดสายตาได้ สำหรับคู่รักที่มาพักผ่อนที่นี่ไม่ควรพลาดชอตถ่ายรูปนั่งบนขอบสระ จิบเครื่องดื่มพร้อมกับฉากหลังเป็นพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อยู่ที่บาร์ที่สามารถมองเห็นวิว 360 องศาได้ เป็นทัศนียภาพที่หาไม่ได้จากที่ไหน

การ Honey Moon จึงเป็นเสมือนการจบอีเวนต์การแต่งงาน และเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างแท้จริง เป็นเหมือนการเปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต เป็นความทรงจำพิเศษที่จะประทับไว้ในใจไปตลอด เมื่อหวนนึกถึงทีไรก็จะยิ่งก็จะเป็นการเติมเต็มความรักให้แก่กัน

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

6 พูลวิลล่า สุดโรแมนติก สำหรับทริปฮันนีมูน

นักเขียนและทาสแมว ผู้ค้นหาประสบการณ์ใหม่ผ่านการออกเดินทางท่องเที่ยว มีเป้าหมายในชีวิตคือ พิชิตยอดเขาและไปเยือนพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก