Home > Travel > เที่ยวเกาะกูดรับลมหนาวที่ Soneva Kiri หาดส่วนตัว 6 ดาว พร้อมข้อเสนอประจำเทศกาล
เที่ยวเกาะกูดรับลมหนาวที่ Soneva Kiri หาดส่วนตัว 6 ดาว พร้อมข้อเสนอประจำเทศกาล

ก้าวเข้าสู่ช่วงสิ้นปีอย่างเป็นทางการ หลายคนเริ่มมองหาที่พักในวันหยุด และการใช้เวลาพักผ่อนไปกับคนรัก แน่นอนด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นของประเทศไทย การเลือกไปพักผ่อนริมชายหาดในช่วงเทศกาลนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด เพียง 90 นาทีโดยเที่ยวบินจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิที่กรุงเทพฯ คุณก็สามารถพบกับชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลใสสีคราม และ รีสอร์ท สุดหรูที่ได้รับรางวัลมากมายอย่าง Soneva Kiri บนเกาะกูด ที่นอนรอต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดส่งท้ายปีของคุณน่าประทับใจมากขึ้นแล้ว

เกาะกูด เป็นสวรรค์ของคนรักชายหาด ตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ประเทศไทย เกาะแห่งนี้รู้จักกันในฉายาว่า “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก” เนื่องจากมีหาดทรายขาวละเอียดสวยงาม และน้ำทะเลใสสกาวราวคริสตัล เกาะแห่งนี้เป็นหนึ่งในที่ตั้งของชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศ เช่นเดียวกับเป็นที่แฝงตัวของน้ำตกขนาดใหญ่ และที่เที่ยวทางธรรมชาติอีกหลายแห่ง เกาะกูดจึงนับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบทั้งสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อผ่อนคลายจากความวุ่นวายในเมือง และบนเกาะแห่งนี้ยังเป็นที่ซ่อนตัวของ Soneva Kiri รีสอร์ทระดับโลกขนาด 6 ดาว ที่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายขั้นสูงสุดอีกด้วย

courtesy of brand

โซเนวา คีรี เป็นจุดหมายปลายทางสุดหรูบนเกาะสวรรค์ของใครหลายคน ถูกออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด ทั้งเงียบสงบและกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมรอบตัว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้เอง รีสอร์ทมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบความประทับใจและส่งท้ายปีเก่าให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติในประเทศไทยอย่าง เวียดนาม และสิงคโปร์

เริ่มต้นข้อเสนอแรกกันด้วย Dazzling Dining นักท่องเที่ยวของรีสอร์ทเตรียมดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศ ที่รังสรรค์โดยเชฟเจ้าของรางวัลมากมาย Howard Ko, Judy Joo, Esther Choi, Mark Lundgaard และ Jonathan Zandbergen ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 เมษายน 2566 เริ่มต้นที่ 99,500 บาท (2,600 USD) สำหรับการเข้าพัก 2 คืนสำหรับ 2 ท่าน สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารสองมื้อทุกวันสำหรับมื้อเช้าและมื้อค่ำ ซึ่งรวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ระหว่างมื้ออาหาร พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนลด 20% สำหรับกิจกรรมและบริการสปา บริการ Barefoot Guardian ส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บริการรับส่งเที่ยวบินร่วมระหว่างกรุงเทพฯ และโซเนวา คีรี ยังเข้าถึงรายการขนม ช็อคโกแลต ไอศกรีม และร้านเดลี่แสนอร่อยของโรงแรมได้อย่างไม่อั้น (สำหรับแขกที่สนใจรับประทานอาหารค่ำร่วมกับเชฟ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 750 บาท (20 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อคน)

ต่อกันที่ข้อเสนอลำดับที่สอง กับการเข้าพักในช่วงเทศกาล Soneva Kiri Festive Fiesta 3 คืน ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2022 ถึง 7 มกราคม 2023 เริ่มต้นที่ 178,000 บาท (4,700 USD) สำหรับผู้เข้าพัก 2 คนต่อ 1 วิลล่า สิทธิประโยชน์ร่วมด้วยอาหาร 2 มื้อทุกวัน เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ บริการรับส่งเที่ยวบินไปกลับแบบใช้ร่วมกัน บริการ Barefoot Guardian และสิทธิ์เข้าถึงรายการขนมแบบไม่จำกัด แพ็คเกจนี้ยังรวมบริการทรีทเมนท์ฟรี 50 นาทีที่สปาของโรงแรมต่อ 1 ท่านต่อการเข้าพัก (ผู้ที่สนใจจองในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม จะต้องเข้าพักอย่างน้อย 5 คืน และแขกทุกท่านที่เข้าพักในวันคริสต์มาสอีฟ หรือวันส่งท้ายปีเก่าจะต้องชำระค่าอาหารค่ำแบบกาล่าดินเนอร์ภาคบังคับ ค่าอาหารค่ำเพิ่มเติมในวันที่ 24 ธันวาคมคือ 12,000 บาท (315 USD) ต่อผู้ใหญ่ 1 คน และ 6,500 บาท (170 USD) ต่อเด็ก 1 คน ในขณะที่วันที่ 31 ธันวาคม จะเป็น 29,000 บาท (760 USD) ต่อผู้ใหญ่ 1 คน และ 14,500 บาท (380 USD) ต่อเด็ก 1 คน)

courtesy of brand

หากคุณยังไม่มีแพลนที่ไหน ก็เตรียมตัวส่งท้ายปีด้วยความประทับใจที่ รีสอร์ท โซเนว่า คีรี บนชายหาดที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเกาะกูด พร้อมผ่อนคลายไปกับกิจกรรมอย่างโยคะ พิลาทิส คลาสทำอาหาร หรือจะเลือกนอนฟังเสียงคลื่น และนอนดูดาวที่เกลื่อนเต็มฟ้า ก็เป็นการสร้างความทรงจำที่งดงาม และเป็นการส่งท้ายปีได้อย่างน่าประทับใจที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซเนว่า คีรี หรือสำรองห้องพักที่ www.soneva.com หรือโทร +660 82 208 8888

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

เที่ยวเกาะกูดรับลมหนาวที่ Soneva Kiri หาดส่วนตัว 6 ดาว พร้อมข้อเสนอประจำเทศกาล

Pannatorn Tamnipanon

นักเขียนผู้เป็นสวิฟตี้ขั้นสุด และเป็น Introvert ขั้นสุดกว่า ฟัง All Too Well ของ Taylor Swift และ Sparks ของ Coldplay ได้เป็นร้อยรอบ ชอบกลิ่นอากาศตอนกลางคืน และพระอาทิตย์ตกดิน เป้าหมายคือได้ใช้ชีวิตในต่างประเทศ นอนอาบแดด ฟังเพลง และอ่านหนังสือไปวันๆ