Home > What’s On > ร่วมฉลองความพิเศษ วันตรุษจีน ปีกระต่าย ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ
ร่วมฉลองความพิเศษ วันตรุษจีน ปีกระต่าย ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลอง วันตรุษจีน ปีกระต่าย ช่วงเวลาแห่งความสุข และความทรงจำอันแสนล้ำค่า ไปกับกิจกรรม เมนูอาหารเลิศรส และข้อเสนอสุดพิเศษ ร่วมกันกับทุกคนในครอบครัว และทุกคนที่คุณรักตั้งแต่วันที่ 2-30 มกราคม พ.ศ. 2566 นี้

รายละเอียดกิจกรรม และการเฉลิมฉลองที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

การแสดงเชิดสิงโต

สัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง และความโชคดีในปีที่กำลังจะมาถึง การแสดงนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 20-24 มกราคม ตรงกับช่วงวันหยุดหรือวันเที่ยวในเทศกาลตรุษจีน และจัดบริเวณ Porte-cochere ของโรงแรม ท่ามกลางการประดับประดาไปด้วยดอกส้ม ต้นส้ม และโคมไฟสีแดง อันเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี และความมั่งคั่ง นอกจากนี้ยังมี Workshop ที่น่าสนใจมากมาย เช่น การเขียนพู่กันจีน เพื่อมอบการอวยพรให้แก่กันอีกด้วย

วันตรุษจีน ปีกระต่าย

ฉลองมื้ออร่อยที่ River Café & Terrace

ภายในภัตตาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ทุกท่านจะได้ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมเมนูอาหารจีนให้เลือกมากมาย อาทิ เป็ดย่าง หมูหัน ปลาเก๋านึ่ง และกุ้งลายเสือผัดซอส XO เป็นต้น

ช่วงเวลา: 20-24 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 18.00-22.00 น. ราคา 2,380++ บาทต่อคน

ร่วมดื่มน้ำชาสไตล์ Yum Cha

ณ โซนล็อบบี้ คุณจะได้พบกับ Yum Cha (Brunch สไตล์อาหารจีน) แบบดั้งเดิม ที่จะช่วยอวยพรให้ วันตรุษจีน ปีกระต่าย ปีนี้เต็มไปด้วยความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ และความอิ่มหนำสำราญ

ช่วงเวลา: 2-30 มกราคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่ 14.00-18.00 น. ราคา 1,288++ บาทต่อคน และ 2,188++ บาทต่อ 2 คน

วันตรุษจีน ปีกระต่าย

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของภัตตาคาร Mei Jiang

Mei Jiang เป็นภัตตาคารจีนชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่กลับมาให้บริการอีกครั้ง พร้อมเสิร์ฟอาหารจีนกวางตุ้งแบบ Plant-based สไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานรสชาติแบบดั้งเดิม และวัตถุดิบชั้นเลิศจากธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว

ช่วงเวลา: ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป เปิดให้บริการวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-14.30 น.

วันตรุษจีน ปีกระต่าย

มอบกระเช้าเป็นของขวัญแทนใจ

นอกจากกิจกรรม และเมนูอาหารเลิศรสดังกล่าว โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ ยังเตรียมกระเช้าของขวัญอันทรงคุณค่า เพื่อมอบแทนคำอวยพรให้กับญาติพี่น้อง เพื่อนของคุณ ด้วย Chinese New Year Hamper มูลค่า 6,888 บาท อีกทั้งยังมีทาร์ตไข่แสนอร่อย สูตรเฉพาะของทางโรงแรมจัดจำหน่ายในราคา 488 บาท บรรจุ 8 ชิ้นต่อหนึ่งกล่องอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่สนใจสำรองที่นั่ง หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่

The Peninsula Bangkok

โทร +66 (0) 2 020 2888

email diningpbk@peninsula.com

เว็บไซต์ https://www.peninsula.com/en/bangkok/

และช่องทาง LINE ID @peninsulabangkok

 

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ ไลฟสไตล์คนเมือง ร้านอาหารเด็ดดัง แฟชั่นล่าสุด สุขภาพ และความงาม พร้อมกับ เรื่องราวทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ได้ที่ Lifestyle Asia

ร่วมฉลองความพิเศษ วันตรุษจีน ปีกระต่าย ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ

CappuCoff Hopper

นักเขียนฟรีแลนส์ผู้หลงรักเสน่ห์ของกาแฟ เป็นสาย Cafe Hopping ที่มักพกคอมพิวเตอร์คู่ใจไปนั่งทำงานตามร้านกาแฟและร้านอาหารใหม่ ๆ มีงานอดิเรกคืออ่านวรรณกรรมและเล่นเกม